Yanbi đánh andrea giữa phố

     

tối nay - 11/9, khôn cùng nhiều cư dân mạng Hà Nội sẽ truyền tay nhau bức hình ảnh và thông tin được cho là vụ xô xát khá stress giữa Yanbi cùng Andrea trê tuyến phố Hàng Trống.


* Đọc thông tin về toàn bộ diễn biến vụ việc xô xát giữa Andrea - Yanbi tại đây.

Bạn đang xem: Yanbi đánh andrea giữa phố

Tốinay, cư dân mạng truyền tay nhau thông tin Andrea và Yanbi xô xát căng thẳng với nhau ngay giữa phố mặt hàng Trống - Hà Nội. Tất nhiên đó là một bức ảnh được cho rằng của mộtngười đi ngang qua, vô tình chứng kiến vụ việc chụp lại. Thông tin này gâyshock đến khá nhiều người bởi Andrea và Yanbi vốn dĩ là một cặp đôi rất hot vớiteen Việt.

Trongảnh, gồm thể thấy một đàn ông trai mặc đồ hiphop đang đứng, dáng vẻ hơi giống Yanbi. Còn cô nàng đang “hứng chịu” thì có mái tóc đen dài, đang ngồi bệt dưới hè phố, đưa tay giữ tóc. Cũngtheo thông tin từ cư dân mạng, sự việc xảy ra trên phố mặt hàng Trống vào 8h tối nay.

Theo lời những người chứng kiến, vụ xô xát tương đối căng thẳng. đàn ông trai dùng nhiều lời lẽ nặng nề để mắng chửi cô gái. Đã tất cả rất đông người tập trung bao bọc để coi vụ việc, nhưng không một ai can ngăn.

*

Bức ảnh được cư dân mạng truyền tay tối nay.

Tuy bức ảnh được chụp khá mờ và không nhìn rõ mặt nhì nhân vật, nhưng cư dân mạng cũng nhanh chóng lần tìm những bức ảnh gần đây của nhì người để so sánh sự trùng khớp.

Xem thêm: Van Bình Áp Máy Lọc Nước Ro, Cách Bơm Bình Áp Máy Lọc Nước Ro

*
(Ảnh: FB Dũng Trần)

*

Bức ảnh mới nhất Andrea chụp thuộc Tùng Tống ngày 9/9, với làn tóc đã được nhuộm đen, giống nhân vật nữ trong ảnh.


*

Trang phục trong bức ảnh mới nhất Yanbi post lên FB tối nay. Chiếc mũ đỏ bao gồm logo Newyork Yankees, áo đen cùng quần họa tiết trông rất giống trang phục của nhân vật trong ảnh.

Liên lạc với một nhân chứng chứng kiến sự việc, bạn gồm FB Mimi nói: "Mình tình cờ đi ngang qua mặt hàng Trống thì thấy bao gồm một đám đông vây quanh một người con trai đang xô xát với một người phụ nữ mà không có bất kì ai can ngăn. Bản thân lại coi gần hơn thì phát hiện ra đó là Yanbi cùng Andrea. Tuy bị đẩy ngồi bệt xuống vỉa hè nhưng Andrea không hề có dấu hiệu chống đỡ nhưng mà chỉ yên lặng "chịu trận" cũng như một số câu mắng mỏ của Yanbi. Mãi sau bao gồm 2 anh bạn trẻ vào can ngăn thì mọi chuyện mới dừng lại".

*

*

Sự việc diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều người qua đường. Chính vì thế thông tin đang khiến xôn xao bên trên mạng.

Ngay lập tức, shop chúng tôi đã nối vật dụng với Andrea và cô xác nhận sự việc này còn có thật. Tuy nhiên, Andrea từ chối đến biết thêm bất cứ thông tin nào vị cô mang đến biết chổ chính giữa trạng của mình đang rất hoang mang, mệt mỏi.

Trả lời trên một site thông tin điện tử, Yanbi cũng đã xác nhận đã xảy ra xô xát.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Lock&Amp;Lock, Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock

Chúngtôi sẽ cố gắng liên lạc để hiểu rõ việc này.