KHÁM PHÁ VIDEO PHỔ BIẾN CỦA PHỞ ĐẶC BIỆT

     

Phở Đặc Biệt được nhớ tới với khuôn mặt hài hước điển hình trong những top vlogger đời trước của Việt Nam.


Vụt sáng trở thành "hiện tượng mạng" được ưa chuộng trong khoảng thời gian từ năm 2013 - 2014, cùng cộng sự là người bạn thân Ngọc Thảo làm cho khuynh đảo không gian sáng tạo của YouTube, Phở Đặc Biệt, tên thật là sơn Bửu phạt (sinh năm 1991), đã góp tên mình vào list những vlogger đầu tiên của Việt Nam. Kênh YouTube của anh cũng vinh dự nhận nút vàng cá nhân thứ hai sau JVevermind trong vị trí cao nhất những YouTuber đời đầu.

Bạn đang xem: Khám phá video phổ biến của phở đặc biệt

Nổi tiếng với những video hài hước như: Phở 2.0, mê thích ăn phở..., từ một cái tên vô danh, Phở Đặc Biệt trở thành một gương mặt thân quen thuộc trên các trang MXH với khả năng sáng sủa tạo vô biên. Thân hình nhỏ con và gương mặt rạng rỡ, tươi tắn của Phở nhận được nhiều sự yêu thích, quý mến từ người hâm mộ.

Series "Phở" đánh dấu thương hiệu tuổi Phở Đặc Biệt

Phở Đặc Biệt nghỉ học lúc đang là sinh viên năm nhất vày nhận thấy điều kiện gia đình không đủ để nuôi cả hai bằng hữu ăn học. Bố mẹ li hôn, Phở với em gái sống thuộc với mẹ, tuy nhiên, thu nhập của mẹ khá thấp. Vị thế, anh quyết định nghỉ học đi làm cho để kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Doanh nghiệp đầu tiên anh nộp hồ sơ xin có tác dụng việc đã từ chối vày anh không có kinh nghiệm có tác dụng việc.

Sau đó, một doanh nghiệp giải trí biết được anh từng hoạt động trên các trang diễn đàn giành riêng cho giới trẻ phải đã tuyển dụng anh với mức lương là 800.000 đồng/tháng. Một năm sau đó, anh được cân nhắc lên vị trí trưởng chống nhưng anh mất cơ hội vì chưng tuổi đời còn trẻ. Phở nghỉ việc và chuyển hướng lịch sự lĩnh vực khác. Vào thời gian này, anh học thêm về thiết kế cùng đi làm quay dựng phim đám cưới, thu nhập tăng 3 triệu đồng/tháng. Cũng nhờ cơ hội này, Phở thân quen thêm được nhiều nghệ sĩ.

Khi nhận thấy YouTube sắp sửa vào thị trường Việt Nam, tuy chưa hiểu nhiều nhưng Phở mường tượng được mục tiêu cơ mà lĩnh vực mà YouTube sắp "đánh" vào. Anh tập tành chỉnh sửa những đoạn clip mình đi con quay về cùng đăng tải lên YouTube, say đắm hàng triệu lượt xem. Mặc dù nhiên, đó chỉ là bước khởi đầu của Phở Đặc Biệt đến với nền tảng này.

Xem thêm: Hạt Đác Là Gì? Tác Dụng, Cách Làm Hat Dac Rim Thơm Mát, Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe

"Từ thời điểm xem dứt Gangnam Style cùng chứng kiến thành công của nó, tôi đã nghĩ kiểu gì rồi các lãnh đạo của họ sẽ để ý hơn tới thị trường Châu Á. Bởi vì chưng trước đó, làm cái gi có người Mỹ nào đạt được ngưỡng viral như PSY? cần tôi biết chắc chắn, YouTube sẽ tiến vào mồi ngon "béo bở" này, Việt phái nam là một vào số đó", anh từng phân chia sẻ bên trên Pháp luật & bạn đọc.
Tới khi anh xem được các video clip của các vlogger đi trước như: An Nguy, HuyMe..., Phở Đặc Biệt đã search hiểu lí bởi vì vì sao họ thành công xuất sắc và nổi tiếng như vậy. Hầu hết các gương mặt vlogger đời đầu đều gốc Bắc cần khi clip "Sự khác biệt nhau giữa Hà Nội cùng Sài Gòn" của anh ra mắt đã nhận được sự thân thương lớn với chất giọng miền phái mạnh ngọt ngào, kịch bản lạ, hài hước. Video đầu tiên chỉ lâu năm 9 phút nhưng nhận về được sản phẩm trăm ngàn lượt xem và bình luận.

Trong video chia tay fan, Phở Đặc Biệt ngậm ngùi chia sẻ: "Đáng lẽ Phở sẽ tung ra series Phở 15 vào ngày bây giờ nhưng vì chưng chưa ăn ý với sản phẩm này bắt buộc quyết định sẽ ngừng hẳn series Phở". Đồng thời, cả 2 thông tin về dự án riêng trong tương lai, mặc dù đều không gây được tiếng vang như thời điểm trước đó.

Xem thêm: Nhóm Líu Lo Làm "Dậy Sóng" Cộng Đồng Mạng Sau 19 Năm, Nhóm Líu Lo 'Chuyện Ngày Xưa' Sau 21 NămHiện tại, tuy Phở Đặc Biệt không hề xuất hiện nhiều trên MXH, đặc biệt trên nền tảng YouTube, nhưng anh vẫn là người trực tiếp sáng sủa tạo nội dung, cụ thể cho gen Z, cùng kiêm thêm công việc trực tiếp đào tạo thế hệ trẻ cho làng giải trí Việt vào tương lai. Tần suất xuất hiện trước công chúng không nhiều nhưng Phở Đặc Biệt vẫn luôn luôn được nhớ tới bởi tính cách hài hước và khả năng sáng tạo thượng thừa.

https://cafebiz.vn/vut-sang-tro-thanh-hien-tuong-mang-2013-2014-bung-no-kieu-chup-anh-gio-tay-chu-v-nhung-chon-o-an-tuoi-30-pho-dac-biet-bay-gio-ra-sao-20220613113806483.chn