NHỮNG BỘ ẢNH FAN ART, PHIM HOẠT HÌNH VỀ ĐỀ TÀI ĐỒNG TÍNH TỪNG GÂY BÃO CỘNG ĐỒNG MẠNG

     

Chỉ sau 5 ngày xuất hiện trên Youtube, phim phim hoạt hình ngắn “In a Heartbeat” đã ham mê hơn 16 triệu lượt xem cùng nhận được tương đối nhiều phản hổi tích cực, nhất là từ phía xã hội LGBTQ .

Bạn đang xem: Những bộ ảnh fan art, phim hoạt hình về đề tài đồng tính từng gây bão cộng đồng mạng

*

Esteban Bravo cùng Beth David là 2 sinh viên năm cuối của trường nghệ thuật và thẩm mỹ và thiết kế đồ họa Ringling ngơi nghỉ tiểu bang Florida (Mỹ). Giải pháp đây một năm rưỡi, họ sẽ lên planer làm dự án tốt nghiệp bằng một phim ngắn. Ý tưởng lúc đầu là về một đôi bạn trẻ dị tính dẫu vậy nó vẫn được đổi khác vào phút chót. Esteban Bravo và Beth David muốn tạo ra sự một bộ phim truyện hoạt hình nhưng họ luôn ước mong được xem lúc còn là đa số đứa trẻ.

*
Esteban Bravo và Beth David tác trả của “In a Heartbeat”

Ngày 31.7, In a Heartbeat đã ưng thuận được lên sóng bên trên Vimeo cùng YouTube. Chỉ với sau 5 ngày, tập phim này đã thu hút hơn 16 triệu lượt xem bên trên YouTube và hàng trăm ngàn ngàn lượt đánh giá tích cực.

In the Heartbeat mặc dù chỉ ngắn ngủi trong tư phút đồng hồ nhưng vẫn đắm đuối được sự chăm chú của đông đảo người xem vì đề tài lẻ tẻ được khai thác ở thể loại hoạt hình. Tình thương đồng tính luôn luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi nhưng đến hiện nay đã dần được đón nhận tại nhiều khu vực và tổ quốc trên cầm cố giới, trong đó có Việt Nam. Điều này đã làm được phản ảnh qua rất nhiều tác phẩm điện hình ảnh trong và không tính nước, mặc dù nhiên, nghỉ ngơi phim hoạt hình thì đề bài này khá hi hữu hoi.

Xem thêm: Thư Ký Kim Sao Thế Tập Cuối, Kết Thúc Với Cái Kết Viên Mãn

In a Heartbeat là một tập phim hoạt hình ngắn không có lời thoại, chia sẻ câu chuyện về hầu như rung hễ đầu đời của một nam giới trai với cậu bạn cùng lớp thuộc những cốt truyện tâm lý vô cùng đáng yêu và dễ thương nhưng rất chân thực. Bên cạnh đó, ở sát cuối cỗ phim, người sáng tác cũng khôn khéo phản ánh những tác động ảnh hưởng tiêu rất từ phần đa định con kiến lên tình cảm của các cặp đôi bạn trẻ LGBTQ. Tuy vậy trải qua rất nhiều khó khăn, tuy nhiên tới cuối cùng, người sáng tác đã mang đến hai nhân trang bị chính một cái kết có hậu qua rất nhiều hình ảnh vô thuộc dễ thương.

*
*

Ngay từ khi vừa ra mắt, In a Heartbeat đã thu hút sự để ý lớn của cư dân mạng không chỉ do những hình ảnh đẹp, dễ dàng thương, hơn nữa vì chân thành và ý nghĩa thông điệp mà tác giả gửi đã gắm vào cỗ phim: tình yêu là không có giới hạn, hãy tự tin với theo đuổi hành phúc của chính mình. Với tất cả những gì mà lại hai tác giả Esteban Bravo và Beth David thể hiện, có lẽ rằng đã đoạt được được trái tim của không ít khán mang quan tâm tập phim này.

Xem thêm: Kết Hợp Trái Cây Làm Sinh Tố Mix Trái Cây, Cách Làm Sinh Tố Trái Cây Thơm Ngon Bổ Dưỡng

*

Trước đó, thương hiệu phim Disney đã và đang mạo hiểm khi lần trước tiên đưa nhân vật đồng tính lên màn hình ảnh rộng cùng với vai diễn phái mạnh ngốc LeFou vào bom tấn Beauty & the Beast (2017). Mặc dù nhiên, sự bộc lộ tình cảm của nhân đồ gia dụng này vẫn tồn tại khá mờ nhạt và không rõ ý.