Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 87

     
(gogma.vn) -Hân tuyên cha sẽ giành lại Kiệt trường đoản cú Phúc, cô dùng bé níu kéo Kiệt tuy thế bị bé nhỏ Miu khiến cho bẽ khía cạnh trong tập 87 Gạo nếp gạo tẻ.

Bạn đang xem: Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 87


*

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 86: Hân ra tù túng vẫn chứng nào tật nấy, trơ trẽn giành lại Kiệt


Hân ra tù dẫu vậy không tỏ ra biết điều, ăn năn bởi những sai lạc mình đã tạo ra khiến các bạn khốn khổ, cô thường xuyên hỗn hào với người lớn vàtrơ trẽn tuyên tía sẽ giành lại Kiệt từ bỏ Phúc vào tập 86 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Gạo nếp gạo tẻ tập 87sẽ được phân phát sóng lúc 20h trên HTV2 cùng 21h trên giải trí TV buổi tối nay (ngày 21/11).
Cuối tập 86 Gạo nếp gạo tẻ, nghe Trinh nói mình là tự khắc tinh của mái ấm gia đình và chuyện Kiệt “phất” lên sau khi ly dị Hân, Hân đã quát vào khía cạnh thím một trận rồi quăng quật đi.
Đến bên Kiệt, Hân (Thúy Ngân) chứng kiến anh phấn khởi đi cùng bà mẹ con Phúc. Không cam trọng tâm để mất Kiệt, Hân hẹn Phúc ra dằn mặt, yêu cầu Phúc hãy biến khỏi cuộc đời Kiệt. Mặc dù nhiên, Phúc đã mạnh bạo quyết liệt làm phản pháo.
*

Phúc khẳng định: "Chuyện chị cùng anh Kiệt trước đây không tương quan đến tôi. Còn chuyện tôi và anh Kiệt hiện nay cũng sẽ không liên quan đến chị. Đừng lôi trẻ con làm pháp luật để hàn gắn.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Hkt, Top 18 Hkt Moi Nhat Hay Nhất 2022


Tôi xác định anh Kiệt sẽ không còn bỏ con của mình nhưng chuyện anh có quay lại với chị hay không thì hãy hóng đấy".
Sau khi tuyên bố sẽ giành lại Kiệt, sinh hoạt trích đoạn tập 87Gạo nếp gạo tẻ, Hân ban đầu dùng con làm "công cụ"níu kéo. Đêm khuya rồi nhưng mà Hân không thương xót con còn mang haiđứa trẻ đến chờ trước cổng công ty Kiệt (Trung Dũng).
Thấy Kiệt về, bé nhỏ Miu tức khắc chạy ra trước mặt tía và nói rằng: "Ba ơi cha có nhớ Miu không? chị em nói là không tồn tại được tới đây thăm ba, tuy nhiên mà con kêu mẹ tiếp đây thăm tía đó".
Hân đang vui lòng vì giành được mục đích thìMiu lại bất ngờquay lại hỏi mẹ: "Mẹ, bé nói vậy tất cả đúng không?". Lúc Hân giả ngơ nói rằng không hiểu biết nhiều Miu đã nói gì thì cô nhỏ nhắn lại dìm mạnh: "Mẹ kêu bé nói vậy mà".
Khi Hân cố giải thích với Kiệt rằng:"Miu nói nó lưu giữ ba..." thì béMiu lại lại ngây ngô đáp:"Con đâu tất cả nói vậy đâu".
Hân bị chính con gái làm cho bẽ mặt vì trẻ con không biết nói dối. Kiệt có thể dễ dàng phân phát hiện mục tiêu của Hân.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tính Tuổi Thai Và Tính Ngày Dự Sinh Chính Xác Nhất Mẹ Cần Biết


Gạo nếp gạo tẻ tập 87sẽ được vạc sóng thời điểm 20h bên trên HTV2 cùng 21h trên giải trí TV tối nay (ngày 21/11).
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN