Điểm lại những nụ hôn nóng bỏng trong phim truyền hình việt

     

Dàn người đẹp Việt và phần nhiều cảnh hôn đầy táo bị cắn bạo và nóng bỏng trong phim truyền hình khiến cho người coi đỏ mặt.

Bạn đang xem: điểm lại những nụ hôn nóng bỏng trong phim truyền hình việt


Trong vài ba năm quay trở lại đây phim Việt có không ít cải bí quyết về nội dung lẫn phương pháp làm phim. Dường như người coi cũng nhận ra những điểm táo apple bạo vào phim truyền ảnh Việt khi bạo dạn đưa nhiều cảnh hôn sâu, cảnh rét vào phim. Nhắc đến những bộ phim có nhiều cảnh mặn nồng, thân thiện giữa các diễn viên ko thể bỏ qua Quỳnh búp bê, Những cô bé trong thành phố, huê hồng trên ngực trái, hương vị tình thân, Về công ty đi con,... Hãy thuộc điểm lại đều cảnh hôn đầy táo khuyết bạo của các người đẹp Việt vào các bộ phim truyện ăn khách gần đây nhé!

Đầu tiên là diễn viên Bảo Thanh. Hai tập phim gần đấy là Sống chung với mẹ chồng và Về nhà đi con nàng diễn viên sinh năm 1990 đều có những cảnh hôn với chúng ta diễn nam. 

*
Trong Sống chung với chị em chồng, Bảo Thanh mạnh dạn có cả hồ hết phân cảnh lạnh bóng trên nệm với chúng ta diễn Anh Dũng. Quá trình cả hai bắt đầu cưới hai bạn trẻ Thanh và Vân có nhiều cảnh thân mật với nhau, thậm chí là bị mẹ ông xã bắt quả tang ngay trong lúc đang vui vẻ.
*
Cuối phim nhân trang bị Vân tra cứu được người yêu mới bên Sơn, phim kết lại bởi một cảnh hôn sâu của hai nhân vật
*
Sang cho Về nhà đi con, Bảo Thanh gồm cảnh lạnh với diễn viên Quốc Trường. Vào cơn say cả hai dường như không kiềm chế được cảm xúc, Bảo Thanh là người chủ sở hữu động hôn các bạn diễn.
Lương Thanh lần đầu vào vai "tiểu tam" trong bộ phim truyện Hoa hồng bên trên ngực trái. Trong phim Lương Thanh đã gồm có cảnh giường chiếu với diễn viên Ngọc Quỳnh, người ông chồng trăng hoa, bỏ vk để đuổi theo nhân tình. Khán giả được thấy một hình hình ảnh hoàn toàn không giống của Lương Thanh khi bạo dạn đóng đều cảnh mẫn cảm trong phim.

Xem thêm: Phim Khu Đèn Đỏ Thư Kỳ Phim Khu Đèn Đỏ Full Hd, Phim Khu Đèn Đỏ Full Hd

*
Đến với Đừng bắt em cần quên, khán giả được mãn nhãn và chìm đắm trong câu chuyện yêu đương của Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn). Phần đông cảnh hôn của hai bạn này vào phim cũng rất đẹp, rất ngọt và đong đầy tình cảm.

*
Nụ hôn khép lại Đừng bắt em cần quênTrong vớ cả bộ phim truyện từng tham gia Phương Oanh luôn luôn có hầu hết cảnh hôn với bạn diễn nam. 

*
Nụ hôn chia tay của Cảnh cùng Quỳnh vào Quỳnh búp bê
*
Sang đến hương vị tình thân đôi bạn Long nam phát "cẩu lương" bởi muôn vàn nụ hôn ngọt ngào
*
Lương Thu Trang bao gồm cảnh hôn nồng cháy với Việt Anh trong Hướng dương ngược nắng. Đáng ghi nhớ nhất cứng cáp phải kể tới cảnh hôn vụng về trộm giữa đêm nhưng Việt Anh là người sở hữu động đè bạn diễn xuống sàn.

Xem thêm: Top 7 Những Rapper Đỉnh Nhất Kpop Do Fan Bình Chọn, Top 10 Rapper Đỉnh Nhất Kpop

*
Danh xưng "mỹ nhân cảnh nóng" xứng danh trao mang lại Cao Thái Hà khi liên tiếp có phần lớn phân cảnh apple bạo cùng các bạn diễn. Từ Bán chồng đến Tiếng sét trong mưa Cao Thái Hà khiến người xem đỏ mặt vị nhiều cảnh ân ái với bạn diễn y hệt như thật.

*