HỒ SƠ CREEPY PASTA

     
Thảm sát tại căn nhà số 48 Tây Sơn.

Bạn đang xem: Hồ sơ creepy pasta

Ông Phạm Công Sinh là chủ tiệm vàng Kim Sinh ở 48 phố Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội. Tiệm của ông chủ Sinh không lớn, nhưng cũng thuộc vào dạng làm ăn có tiếng thuở đó, nhắc tới gia đình ông người ta vẫn xuýt xoa cho sự hào phóng, xởi lởi của ông đối với mọi người. Nhưng cũng chính vì cái sự rộng rãi đó mà bốn mạng người vào gia đình ông phải chết thảm, man rợ hơn là còn bao gồm cả nhì người bé bị tâm thần của ông.

Xem thêm: Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bà Nội, Chúc Mừng Sinh Nhật Bà Nội


Đó là buổi tối ngày 18 tháng 7 năm 99, nhà ông chủ Sinh vừa ăn dứt bữa cơm, vợ chồng chuẩn bị dọn quán để đóng cửa đi nghỉ, bấy giờ từ ngoài lại có người bước vào. Ông chủ Sinh không lấy làm lạ, người cơ tên Châu, quê ở Chiêm Hóa, vốn trước đây từng có thời gian thu cài đặt vàng cốm mang đến gia đình nhà ông, qua lại cũng ngót dăm năm, tính ra nhị bên khá thân thiết, Châu còn nhiều lần ngủ lại nhà ông chủ Sinh trước đấy. Lần này Châu nói có việc đi qua nên tiện thể vào thăm nhì ông bà, chuyện trò tới tối muộn, ông chủ Sinh cùng vợ - bà Tịch liền giữ Châu lại qua đêm tại nhà.

Hai ông bà nào biết Châu vốn là một gã nghiện cờ bạc hút chích, có bao nhiêu tiền hắn đều đã nướng hết vào đỏ đen, tới mức nợ nần chồng chất, số tiền vay nóng lên tới 20 triệu. Châu đã nghĩ tới việc phải làm gì để cấp tốc có tiền, hắn nhớ ra tiệm vàng kim Sinh có ông chủ dễ rãi hay cho hắn ngủ nhờ, và lập tức lên kế hoạch cướp của. Trước khi tới nhà ông chủ Sinh, Châu đã rẽ vào chợ Hôm mua một con dao nhọn Thái Lan, đem giấu trong balo, đêm hôm ấy hắn nằm cùng giường với Thức – một trong hai người con bị tâm thần của ông Sinh.

Thức bị bệnh nhẹ hơn Tảo, nếu không được cho uống thuốc an thần thì cả đêm hai người sẽ không chịu ngủ. Biết điều đó nên Châu khá yên tâm, hắn nằm đợi tới 3h sáng ngày 19 thì bắt đầu dậy hành động, hắn nhẹ nhàng mở chiếc cặp đen, lấy ra con dao Thái Lan rồi rón rén đến giường Thức đang nằm ngủ, tay trái hắn bịt chặt mồm Thức, lại dùng chân phải đè lên bụng nạn nhân đồng thời tay phải cầm dao và hắn miết một đường rất mạnh ngang cổ Thức, nhát dao hiểm ác này cắt đứt thực quản, khí quản và bó mạch cảnh bên trái. Thức giãy chết, đập mạnh chân xuống giường làm các tia máu từ vết cắt xịt ra, chấu thấy thế liền vồ lấy chiếc vỏ chăn hoa ở bên cạnh trùm lên mặt Thức để thấm máu. Chỉ 1 phút sau là nạn nhân đầu tiên đã không còn động cựa.

Xem thêm: Thư Ký Kim Tập 15 Vietsub Full Hd, Tập 15 Vietsub

Ông chủ Sinh nghe tiếng động vì chưng Thức đập chân xuống giường nên đã thức dậy đi thanh lịch phòng hỏi, Châu bình tĩnh đáp là bởi Thức ngủ mớ. Ông chủ Sinh nhìn vào giường, nhưng vị điện tắt, mắt ông lại kém mang đến nên chẳng thấy gì cả. Ông đi tiếp vào gian phòng thứ bố thông với khu vực bếp và nhà vệ Sinh, đến giường Tảo thì ông bật điện lên, thấy con vẫn ngủ ngon lành, ông mới cù lại phòng Thức. Nhờ vào ánh đèn hắt ra từ phòng tảo, Châu thấy ông chủ Sinh tới gần mép giường, hắn thủ sẵn bé dao, vừa lúc ông còn cách một sải tay thì bất ngờ nhảy ra, tay phải cầm dao nhọn đâm một nhát vào người ông chủ Sinh nhưng bị trượt, ông chủ Sinh dùng tay giằng lấy con dao, tay ông cầm phần thân và lưỡi dao vừa giằng co ông vừa hô hoán, rồi đi giật lùi về phía khu vực bếp và nhà vệ Sinh.

Châu cấp tốc chóng giật dao ra khỏi tay ông chủ Sinh và liên tiếp đâm xuống khắp người ông, cùng lúc đó bà Tịch nghe tiếng chồng kêu cứu liền chạy xuống. Do bị thương nặng, ông Sinh ngã gục tức thì xuống trước cửa quần thể bếp và nhà vệ Sinh còn bà Tịch túm được tay dao của Châu và giằng được ra, nhưng vì bị mất đà nên bà ngã xấp xuống nền cửa. Hắn lập tức dùng đầu gối trái tỳ lên lưng bà Tịch, dùng tay phải gỡ lấy bé dao từ tay bà, sau đó thấy bà vùng dậy, hắn liền dùng chân đạp vào mặt khiến bà ngã ngửa ra, rồi một tay hắn đè đầu, một tay cầm dao cứa vào cổ bà thật mạnh. Mãi tới lúc thấy máu không còn xịt thành tia và bà tịch thôi giãy giụa, Châu mới buông tay ra, hắn phát hiện lòng bàn tay mình có một vết cứa, bởi vừa rồi giằng lưỡi dao từ tay bà tịch nên bị cắt trúng.