Vòng eo nhỏ nhất thế giới

     

Bạn có biết số đo vòng eo nhỏ dại nhất gắng giới hiện thời là từng nào không? nội dung bài viết dưới đây là thông tin thú vị về phong thái sở hữu vòng eo siêu nhỏ của phần đa nhân thứ nổi tiếng.Bạn đang xem: Người phụ nữ có vòng eo nhỏ dại nhất cầm giới

Ethel Granger

Ethel Granger sinh năm 1905 mất năm 1982 được biết đến là người đàn bà có vòng eo bé dại kỉ lục thế giới với số đo là 33 cm. Với số bởi vòng eo siêu nhỏ dại bà đã có được ghi vào kỷ lục Guinness năm 1939, và mang đến tận ngày nay, bà vẫn chính là người cài đặt vòng eo nhỏ nhất cầm giới.

Bạn đang xem: Vòng eo nhỏ nhất thế giới


*

Cathie Jung

Cathie Jung sinh vào năm 1937 sinh sống trong Mỹ, cho dù cao 1.72 m và nhưng mà bà lại download vòng eo siêu nhỏ tuổi chỉ 38 cm. Khi không mặc áo siết eo thì vòng 2 của bà là 53,34 cm. Nhiều người nghi ngờ rằng, bà đang hút mỡ dư thừa để mua vòng eo “kỳ lạ”. Nhưng thực sự là bà sẽ mặc cái áo siết eo trong suốt rộng 30 năm liên tục.


*

*

Michele Kobke

Cô gái 24 tuổi Michele Kobke cho từ hà nội Berlin của nước Đức cũng thuộc đứng top nhân vật thiết lập vòng eo bé dại nhất nỗ lực giới. Số đo vòng hai của Michele Kobke là 40 cm. Cô phân chia sẻ, đang mặc áo siết eo hằng ngày trong 3 năm thường xuyên và tác dụng là từ bỏ 64 cm xuống còn 40 cm. Cô vẫn đang tiếp tục thực hiện tuyệt kỹ làm vòng hai siêu bé dại này với ước muốn sở hữu số đo 38 cm như bà Cathie Jung.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Nhắn Tin Cua Gái Khiến Nàng “Đổ Gục” Ngay Lập Tức


*

*

Nerina Orton

Nerina Orton đến từ thành phố Birmingham của nước Anh, được nghe biết là người thiếu phụ có vòng eo nhỏ nhất nhân loại với số đo 40 cm, lúc không mặc áo siết eo, số đo là 56 cm. Tương tự như nhiều người dân có vòng eo rất nhỏ, Nerina Orton gặp không ít nặng nề khăn, ảnh hưởng sức khỏe.


Dita Von Teese

Dita Von Teese sinh vào năm 1972, cô chuyển động trong các lĩnh vực: vũ phụ nữ thoát y, người tạo mẫu thời trang hay tín đồ mẫu, đơn vị văn và là diễn viên nổi tiếng đến từ nước Mỹ. Mặc dù là một thanh nữ năm nay đã 45 tuổi mà lại cô lại mua thân hình của cô nàng tuổi đôi mươi. Đặc biệt với vòng 2 42 cm, cô khiến nhiều tín đồ phải trầm trồ với ngưỡng mộ.

Xem thêm: Bàn Học Không Có Giá Sách Giá Rẻ, Chất Lượng, Bàn Học Liền Giá Sách Giá Tốt Tháng 4, 2022


Theo đó, technology hút mỡ chảy xệ bụng không phẫu thuật laser Lipo là xu hướng thẩm mỹ hoàn hảo giúp chị em giành được vòng hai không gồ gề và chế tạo ra đường cong khung người quyến rũ. Tại bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp JW Hàn Quốc, phương pháp này đã được áp dụng rất thành công và nhận nhiều bình luận tích cực.