Mẹ Đẻ Võ Sư Nguyễn Xuân Vinh Nói Về Việc Con Trai Đánh Vợ

     

*
 Bà Nguyễn Thị G., mẹ đẻ võ sư Nguyễn Xuân Vinh (ở Mê Linh, Hà Nội), vẫn chưa hết bi hùng phiền về việc của các con.

Bạn đang xem: Mẹ đẻ võ sư nguyễn xuân vinh nói về việc con trai đánh vợ


Bà nói: ‘Chúng nó trẻ con quá, gồm tuổi rồi vẫn con trẻ con. Vợ ông chồng cãi nhau đăng lên báo chí làm cho gì? sáng nay (28/8), ông nhà tôi sẽ xuống tp. Hà nội để giải quyết việc của các cháu, nay vẫn chưa về nhà’.

‘Con trai tôi nóng tính, cục tính. Chuyện không tồn tại gì đâu, vì sao là vị việc dịch rời vô tuyến ở căn hộ cao cấp nên nam nhi tát con dâu. Nam nhi tôi là fan cục tính, con dâu cũng lề mề về cần vợ chồng xảy ra mâu thuẫn’, bà G. Nói.

 

Dù vậy, bà bầu của võ sư này khẳng định: "Con tôi không hay tấn công vợ. Thông thường cháu chiều vk lắm".

‘L. Là con dâu ngoan, hiền, tôi xem cháu như nhỏ gái. Con cháu vừa trải qua sinh nở tương đối vất vả khi cần sinh mổ. Lúc con cháu đẻ tôi sang thăm, cho con cháu ít tiền để tu dưỡng sau sinh. Cháu không nhận nhưng tôi bảo con cháu nhận cho mẹ vui’, bà G. Nói thêm.

Trong quy trình trò chuyện, người phụ nữ này những lần xác định con dâu là fan ngoan hiền, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa hợp, không xẩy ra mâu thuẫn. Hai vợ chồng anh Vinh vẫn hay về quê vào cuối tuần. Cuộc sống của bọn họ trước kia khá hạnh phúc.

Về người con trai, bà G. Thông tin, võ sư Nguyễn Xuân Vinh thường dạy dỗ võ miễn phí cho người trong thôn vào các Chủ Nhật tại nhà phụ huynh đẻ ở thị trấn Mê Linh. Sau đó, nhị vợ ck lại xuống thủ đô làm ăn, công tác.

Nhà bà G. Có 5 con, Xuân Vinh là nam nhi thứ 4. Theo bà, nam nhi có tính nóng nảy, trực tiếp tính. Nhiều lần bà khuyên con kiềm chế bản thân, giảm nóng nảy nhưng con trai gạt đi.

Xem thêm: Danh Sách Các Nữ Ca Sĩ Việt Nam, Tên Các Ca Sĩ Nữ Việt Nam

‘Con tôi nói: ‘Tính con thế, biết làm nỗ lực nào?’".

Về hành vi đánh bà xã của con trai, bà nói: ‘Tôi yêu đương (con dâu - PV) lắm chứ. Nếu hôm làm sao Vinh về nhà, tôi đã mắng nó về tội tiến công vợ. Ai chả muốn các con hàn gắn. Đặc biệt bé dâu vừa sinh con cháu thứ 2. Lúc nào chúng tôi cũng vun vén cho cái đó nó. Những con niềm hạnh phúc là chúng tôi cũng sung sướng’, bà nói thêm.

Xuống thành phố hà nội sau lúc vụ việc của đàn ông đăng trải trên các phương luôn tiện truyền thông, ông Nguyễn Văn L., tía đẻ Nguyễn Xuân Vinh, cho biết: ‘Hôm nay, công ty gái sang chạm chán chúng tôi để xử lý sự việc một bí quyết hài hòa.

Con dâu tôi trường đoản cú đăng bài bác lên social không hỏi chủ kiến ai. Cháu nói, bị ông chồng đánh nên nóng giận và đăng bài xích lên mạng. Việc của các con, chúng tôi để hai cháu tự xử lý, giải quyết. Shop chúng tôi không có ý kiến gì’.

Cũng trong thời gian ngày 28/8, Công an quận quận long biên (Hà Nội) đã tiến hành tạm giữ lại hành chính so với Nguyễn Xuân Vinh, người có hành vi tiến công vợ.

Lãnh đạo Công an quận long biên cho biết, việc nhất thời giữ Nguyễn Xuân Vinh là để điều tra, nắm rõ việc anh này bị tố bạo hành bà xã mới sinh, gây ồn ào dư luận.

Xem thêm: Phong Thủy: Tuổi Tuất Mặc Màu Gì Năm 2021 Và Những Lời Khuyên Cho Tuổi Này


Cuộc đàm phán của 2 bên thông gia sau thời điểm võ sư đánh bà xã bị mời lên công an

 Gia đình vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh mang lại biết: "Chúng tôi bị em rể đe dọa. Cả ngày nay, toàn bộ thành viên trong mái ấm gia đình nghỉ làm, trẻ nhỏ nghỉ học vày lo sợ".