Vợ Nick Vujicic Là Ai

     

Là một người truyền xúc cảm đến toàn ráng giới, lại đấy được một thanh nữ đẹp làm vk và sinh được nhị cậu nam nhi khỏe mạnh đáng yêu, tất cả gì nghỉ ngơi Nick khiến người ta không khỏi ganh tỵ cơ chứ?

Nhà truyền giáo, công ty phát ngôn truyền cảm giác thế giới và tác giả sách hút khách được new york Times đánh giá Nick Vujicic thành lập và hoạt động năm 1982 tại Melbourne, Úc. Không hề mắc một căn bệnh nào, tương tự như không hề gồm dấu hiệu nguy khốn nào báo trước, Nick chào đời mà không còn có tay hay chân.

Bạn đang xem: Vợ nick vujicic là ai

Suốt thời thơ ấu, Nick không chỉ buộc phải đương đầu với những trở ngại tại trường như bị bằng hữu bắt nạt, cảm xúc thiếu tự tin mà lại còn buộc phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm cùng nỗi cô đơn, đồng thời luôn luôn tự hỏi lý do mình lại quá khác hoàn toàn với mọi đứa trẻ con khác. Anh không lúc nào có thể gạt quăng quật khỏi đầu câu hỏi: "Tại sao mình lại là đứa trẻ thành lập và hoạt động mà không tồn tại tay chân?"

Tuy nhiên, trong quá trình trưởng thành, Nick đã học tập được cách làm quen với việc tàn tật của chính mình và từ từ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhất là khi một lao công tại trường trung học tạo nên anh cảm hứng phát biểu trước đám đông về việc vượt qua nghịch cảnh vào năm 17 tuổi.

*

*
Phải chịu nhiều thử thách gay cấn nhưng Nick đã nỗ lực cố gắng vượt qua tất cả để vươn lên là một công ty phát ngôn truyền xúc cảm từ năm 17 tuổi.

Kể trường đoản cú buổi tuyên bố truyền xúc cảm đầu tiên của Nick khi anh còn là 1 thiếu niên, cho đến thời điểm bây giờ anh đã bước tới hơn 57 quốc gia, chia sẻ câu chuyện của mình cho rộng 400 triệu khán giả. Anh cũng là tác giả của 4 cuốn sách Life Without Limits (Cuộc sống không giới hạn), Unstoppable (Đừng khi nào từ bỏ khát vọng), Limitless (Sống đến điều ý nghĩa sâu sắc hơn), Stand Strong & Love Without Limits (Đứng dậy bạo dạn mẽ). Sách của anh đã được dịch ra rộng 30 trang bị tiếng với được cung cấp hơn triệu phiên bản trên toàn nạm giới.

*

*
Anh đang đi tới hơn 57 nước cùng truyền cảm giác cho rộng 400 triệu khán giả.

Nói về cuộc sống cá nhân, Nick Vujicic có cuộc sống thường ngày vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Anh gặp gỡ gỡ một nửa của đời bản thân là Kanae Miyahara vào thời điểm năm 2008 với họ yêu nhau ngay từ tầm nhìn đầu tiên. Kanae thấy tuyệt hảo bởi sự phóng khoáng và hài hước của Nick, cô phân tách sẻ: "Nick không chỉ là một trong người cơ mà tôi có thể yêu và tán tỉnh và hẹn hò không thôi, anh ấy còn rất có thể trở thành chồng của tôi nữa.

Xem thêm: Mỹ Thuật 5 Chú Bộ Đội Của Chúng Em ", Bài Giảng Môn Mĩ Thuật 5

" Còn cùng với Nick, anh miêu tả lần chạm mặt gỡ ấy "như bị năng lượng điện giật, khi cô ấy đứng cạnh tôi, tôi chỉ cảm thấy rất nhiều thứ đúng là phải như vậy".

Sang năm 2012, anh và Kanae kết hôn sau đó 1 màn mong hôn khôn xiết đặc biệt: Nick đề nghị hôn tay của Kanae và nhân thời cơ ấy đeo luôn nhẫn vào mang lại cô. Thanh lịch tháng 2/2013, đôi bạn trẻ chào đón cậu nam nhi đầu lòng Kiyoshi James Vujicic và rồi mang lại tháng 8/2015, cậu quý tử trang bị hai là Dejan Levi Vujicic xin chào đời. Cả hai nhỏ nhắn đều rất khỏe khoắn và kháu khỉnh khỉnh.

*

*
Những hình hình ảnh tình tứ của nhì vợ ck Nick Kanae luôn khiến cho nhiều người phải trầm trồ.

*

*

*

*

*

*

*

*
Kể từ lúc Kiyoshi ra đời, cuộc sống của nhị vợ chồng như bước sang một tiến trình mới.

Xem thêm: Tình Yêu Của Người Trưởng Thành : Trả Hóa Đơn Hoặc Kết Hôn!, Yêu Một Người Trưởng Thành Phải Chăng Quá Khó

*

*

*

*
Và rồi lúc Kanae mang bầu lần 2, Nick đã không đậy được niềm sung sướng khi sắp một lần nữa được gia công bố.