Cuộc sống hạnh phúc của thanh bạch và "bà trùm" thuý nga sau 9 lần đám cưới

     

(gogma.vn) – thời điểm MC thanh sạch và vợ thông báo kết hôn, showbiz Việt rầm rĩ suốt nhiều tháng trời. Sau 5 năm, cuộc sống của đôi bạn trẻ này vẫn chỉ chiếm sự vồ cập lớn của dư luận.


Năm 2016, công bọn chúng được phen hốt hoảng khi MC Thanh Bạch bất ngờ thông báo tái hôn sau thời hạn dài ly hôn nghệ sỹ Xuân Hương. Đáng chú ý, bạn mà ông quyết định về tầm thường một đơn vị lại là bà nhà Thúy Nga Paris. “Bà trùm” showbiz này hơn ông chồng đến 16 tuổi, số lượng quá mập khiến hai bạn trẻ nhận không ít lời dị nghị, mỉa mai.

Bạn đang xem: Cuộc sống hạnh phúc của thanh bạch và "bà trùm" thuý nga sau 9 lần đám cưới

*

*

Tháng 7/2016, đám cưới của họ ra mắt trong sự tò mò, hào hứng của giới vui chơi giải trí lẫn công chúng. Không chỉ 1, họ tổ chức tới 10 lần, kéo dài đến tận tháng 12/2019. Theo MC Thanh Bạch, tại vì họ cần làm đám cưới nhiều lần như vậy là để quyên góp tiền, ủng hộ cho người có hoàn cảnh khó khăn. Tín đồ dẫn chương trình tên tuổi còn đến rằng đó cũng là biện pháp lan tỏa thú vui đến với đa số người.

*

Những bộ váy cưới lộng lẫy, có 1 0 2 của “bà trùm” Thúy Nga cũng là chủ đề gây bàn tán. Không gian xa hoa, tiệc cưới linh đình trải lâu năm suốt 3 năm, chắc hẳn rằng đây là vấn đề chỉ có Thanh Bạch cùng Thúy Nga làm cho được sinh hoạt Việt Nam.

Việc quyết định kết hôn với những người vợ rộng mình tận 16 tuổi từng khiếnMC Thanh Bạchchịu nhiều lời dị nghị. Cụ nhưng, ông vẫn luôn bỏ bên cạnh tai. Bật mí về chuyện tình đặc biệt này, MC thanh đạm từng bật mí, cả hai chẳng ai tán tỉnh ai, tự buộc phải duyên.

*

“Việc chúng tôi làm không tác động xấu tuyệt tổn yêu đương đến ngẫu nhiên ai thì không tồn tại việc gì phải ngại. Rất nhiều ai đi dự đám hỏi sẽ bao gồm cái quan sát khác cùng họ đã tự cảm giác được sự thật tình của chúng tôi dành lẫn nhau chứ ko phải là một sự tính toán. Công ty chúng tôi sẵn sàng bỏ lỡ danh tiếng của chính mình để đi mang đến nơi chỉ tất cả hai người”, MC Thanh Bạch nói.

Sau lúc kết hôn, MC Thanh Bạch thuộc Thuý Nga về ở tầm thường tại căn biệt phủ khắp 10 nghìn m2 ở Long Thành, Đồng Nai. Khu vực đây được thiết kế hoành tráng, có nhiều phòng đơn giành riêng cho khách. Bao phủ được bao phủ bởi cây xanh, trang bị tiện nghi, an toàn đảm bảo “từng chân tơ kẽ tóc”.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da - Pond Cao Cấp

*

Hôn nhân của họ cũng đều có một số lùm xùm xảy ra, điển hình là nghi vấn đôi bạn trẻ đường ai nấy đi vì MC Thanh Bạch mong mỏi thế chỗ Nguyễn Ngọc Ngạn vào trung trọng điểm ca nhạc của vợ. Thời khắc đó, “bà trùm” Thúy Nga lần cổng đầu ra mặt do chồng, tuyên ba ngắn gọn: “Thật ra thanh bạch – Thúy Nga là cặp đôi vượt ngoài số lượng giới hạn thường tình. Vì cửa hàng chúng tôi gắn bó trên phố nghệ thuật. Bởi vì vậy, không giống như thường tình, mà lại theo thời gian, về lâu dài cửa hàng chúng tôi càng đính thêm bó với thăng hoa”.

*

*

Năm 2020, Thanh Bạch tất cả lần riêng lẻ kể về Thúy Nga trên sóng truyền hình. Ông đến biết, bà xã mình quan sát mặt khá nghiêm nghị nên đa số người sợ. “Thực ra chị ấy khôn xiết vui tính. Ai rỉ tai với chị ấy chỉ cần 3 phút thôi là có thể cười ko nhịn nổi rồi. Vớ nhiên, vẫn bắt buộc có một chút ít duyên nợ…thì bắt đầu giúp cửa hàng chúng tôi gắn bó được với nhau như vậy”, fan dẫn công tác này phân chia sẻ.

*

*

Hiện tại, hai bạn này vẫn sinh sống rất bí mật tiếng. MC Thanh Bạch còn lộ diện trên truyền hìn, trong những lúc đó vk ông lại rất hiếm khi lộ diện. Cho tới tận bây giờ, MC đạm bạc vẫn chưa lúc nào đăng hình thuộc “bà trùm” Thúy Nga lên trang cá nhân. Chuyện đời tứ của ông được giữ cực kỳ kín.

Xem thêm: Những Loại Trái Cây Nên Ăn Hàng Ngày, Nên Ăn Bao Nhiêu Trái Cây Mỗi Ngày


‘Vén màn’ người chồng cũ bí mật tiếng của Việt Hương, tất cả quan hệ đặc trưng với Hoài Linh, Trấn Thành

(gogma.vn) – trước lúc có cuộc hôn nhân hạnh phúc mặt nhạc sĩ Hoài Phương, danh hài Việt mùi hương từng lần vỡ vạc hôn nhân. ông xã cũ của cô ý hiện vẫn duy trì mối quan tiền hệ tốt đẹp với Hoài Linh, Phi Nhung cùng với nhiều nghệ sĩ khác.