VÔ HẠN MỸ NỮ NHƯ VÂN

     
Thêm truyện vào list theo dõiTruyện đã nhận thêm vào danh sách theo dõi của bạnBạn đã vứt theo dõi truyện 16
*

Nhớ ghi nguồn sắc đẹp Hiệp Viện khi mang truyện đi vị trí khác. À nút sở hữu truyện nằm ở dưới cuối bài viết nên cần cù lướt xuống cuối, qua phần trình làng nhé. Vị trí đó có các hướng dẫn cơ phiên bản cho fan mới tham gia nhan sắc Hiệp Viện, nếu chưa chắc chắn tải hay làm sao đọc được tệp tin truyện thì nên dành thời hạn đọc những bài phía đó. Cùng cuối cùng, việc quan trọng nhắc lại lần hai: ĐÂY LÀ website TẢI tệp tin TRUYỆN VỀ ĐỌC OFFLINE. ^^

Vương trạch kiệt nhìn mang đến xinh đẹp công ty trì nhân, chủ yếu loan eo nhìn thiết yếu mình, một đôi ngập nước mắt to lớn trung tất cả đều là động viên thần sắc về sau, vương trạch kiệt biết, trương thuần diệp xem như đã ngầm được cho phép chính bản thân trêu đùa, tại dưới tình huống này, vương trạch kiệt xấu xí cười, bên trên tay tương đối hơi hơi dùng sức, vẫn đem trương thuần diệp bên trên chân một cái giày cao gót cung cấp thoát xuống.

Bạn đang xem: Vô hạn mỹ nữ như vân

Theo vương vãi trạch kiệt lấy xinh đẹp chủ trì nhân giầy cấp cho thoát xuống về sau, một cỗ thong dong nhạt mang trong mình một tia nước hoa mùi cùng thuộc domain authority vị hơi thở đập vào mặt nhưng đến, nhưng mà cỗ này thuộc da hơi thở nếu đổi tại rất nhiều địa phương khác, vậy xác định là gay mũi , cơ mà là thay đổi thành thực trạng bây giờ, lại thay đổi một cỗ cực kì trêu chọc bạn hơi thở, để cho vương trạch kiệt đại côn thịt ban đầu trở đề nghị lại không an phận .


Xem đoạn trích cảnh sắc


Nghe thấy vẻ này làm fan ta phấn khởi khá thở, vương trạch kiệt đánh giá xinh đẹp nhà trì nhân bình chân mang lại đây, vương trạch kiệt quan sát đến, màu domain authority cơ hồ nước là trong suốt tất chân, bảo phủ ở trên xinh đẹp nhà trì nhân chân nhỏ tuổi bên trên, cho thiếu nữ chân nhỏ gia tăng rồi một ít cám dỗ khá thở, mà chính vì mồ hôi nguyên nhân, vớ tại một chút địa phương sẽ ướt rồi, dán tại người vợ chừng bên trên, để cho nàng lưng đùi thượng vào suốt quan trọng cũng biến thành rõ ràng có thể thấy được .

Mười căn gót ngọc, tinh tế mà hạn hẹp dài, đã tại vớ chân bao bọc chi lý, gắt gao chen lại với nhau, làm cho của chị em chân ngọc quan sát càng thêm lung linh, tựu như cùng là một chiếc hiếm thế trân phẩm giống như nhau .

Nhìn vương trạch kiệt đang tại kia chú ý không chuyển ánh mắt chính mình chân ngọc, xinh đẹp công ty trì nhân một tấm trong nháy mắt rất có thể phá gương mặt xinh đẹp mắt màu hồng trở nên ngày càng rõ ràng, dẫu vậy là băn khoăn sao lại nắm này, xinh đẹp công ty trì nhân đó là cắn trù nhìn si mê ba lơn chính mình chân nhỏ tuổi vương trạch kiệt tức không phản kháng, cũng ko ngầm đồng ý vương trạch kiệt khiêu khích hành động của mình.

Ước chừng quan ngay cạnh trương thuần diệp chân ngọc chơi có hơn nhị phút đồng hồ, vương trạch kiệt tay mới chậm chạp hướng lên sự trượt, nhắm tới tất chân bao bọc dưới tiểu bắp chuối thẳng tiến , đầu ngón tay truyền mang đến cái một số loại này đàn hồi co dãn mà mượt mà cảm giác, có tác dụng vương trạch kiệt hô hấp, cũng không khỏi lâm vào tình thế muốn tạm dừng lên.

Tất chân phủ bọc tại thiếu phụ tử đùi mặt trên, do vì phiên bản thân đàn hồi và co dãn cùng tố hình hiệu quả, khiến cho nữ tính chân ngọc chú ý càng thêm rất đẹp mắt, hơn thế nữa còn hoàn toàn có thể bù lại cô gái tính chân ngọc thượng dong dỏng không nhỏ khuyết điểm, làm gồm chút bụ bẫm nữ tính chân ngọc nhìn càng thêm tinh tế, nhưng làm gồm chút nhỏ yếu phái nữ tính chân ngọc chú ý lại dường như mượt mà.

Mà đây chỉ là tất chân chỗ tốt trung bé nhỏ không đáng chú ý một cái, tất chân phủ bọc ở trên chân ngọc thượng sau, chính vì võng mắt mọi cấp tạo thành ra, để cho nữ tính chân ngọc thượng làn da, quan sát mang 1 phần mơ hồ vỡ lở , hoàn toàn có thể thỏa mãn nam giới nhân rình coi dục vọng, lay đụng nam nhân tâm huyền, do đó để cho nữ tính tại nam tính trong đôi mắt càng tăng thêm một chút trêu chọc người phong tình.

Mà vớ chân tuy rằng nhìn trơn mịn như ngọc, nhưng lại là cơ võng đôi mắt tồn tại, lại khiến cho tay sờ lên về sau, gồm một nhiều loại thô ráp cảm giác, mà bởi thế vừa đến, tương đối hơi có vẻ có chút thô ráp vớ chân, thì càng có thể gia tăng bạn nữ tính chân ngọc xúc cảm cùng mịn màng hiệu quả.

Hơn nữa, bởi vì tất chân những là cần sử dụng co dãn diện liêu chế thành , cho nên, cái một số loại này trói buộc cảm giác, lại tăng lên một chút thiếu nữ tính chân ngọc teo dãn, để cho cái nhiều loại này xúc cảm, có một nhiều loại nói ko ra mang đến đồng lòng người, này cũng rất có thể là có một ít nam nhân là tất chân khống một cái trọng yếu tại sao a.

Vương trạch kiệt xúc cảm hiện tại cũng là do đó , hắn chỉ cảm thấy tại tất chân bao quanh dưới, tay của bản thân mình sờ sinh sống tại xinh đẹp nhà trì nhân rắn dĩ nhiên mà thuôn dài chân ngọc thượng về sau, dòng loại cảm giác này thướt tha như miên, tuy thế lại co dãn và đàn hồi mười phần, êm ấm như nước, dẫu vậy cũng mang cấp cho nhân một loại body toàn thân lỗ chân lông hồ hết cấp thư giãn giải trí ra cảm giác, mười trên là tuyệt cần thiết tả.

Đương nhiên, vương trạch kiệt một mặt lĩnh hội xinh đẹp chủ trì nhân vớ chân đẹp nhất cấp chính mình đem đến cái một số loại này cảm xúc tuyệt vời, một mặt cũng không có quên chủ yếu mình bây giờ làm trương thuần diệp kéo mang lại máy cất cánh toilet là khởi nguồn từ cái gì mục đích, dưới tình huống này, liền cho thấy thêm vương trạch kiệt khiêu khích chị em tính thủ pháp cao niên đến đây.

Xem thêm: Cô Dâu Hát Tặng Chú Rể - Cô Dâu Chú Rể Hát Song Ca Đám Cưới Đỉnh Của Chóp

Vương trạch kiệt trong chốc lát cần sử dụng ngón tay bụng, như gần như là xa thuộc xinh đẹp nhà trì nhân chân ngọc dìu dịu tiếp xúc , cấp cho trương thuần diệp đưa theo từng trận tô cảm hứng nhột, nhưng trong chốc lát, lại dùng hai ngón tay, nhẹ nhàng vuốt ve của cô gái làn da nghĩ về thanh nữ thể buộc phải nhận được một loại hơi âu sầu khoái cảm, mà tất cả khi, vương vãi trạch kiệt lại sẽ đem toàn bộ bàn tay mọi ấn đặt ở trương thuần diệp chân ngọc mặt trên, tại cung cấp xinh đẹp công ty trì nhân mang theo từng trận nam tính lửa nóng khá thở đồng thời, lại liên tiếp không xong trêu chọc trương thuần diệp thần kinh.

Trương thuần diệp chỉ cảm thấy, vương vãi trạch kiệt một song ma tay, y như biết thân thể của chính bản thân mình cần đề xuất giống nhau , mỗi một cái, đông đảo tao ngơi nghỉ tại thân thể mình buổi tối chỗ ngứa, mà lại tại nhiều loại này đồng lòng người đằng sau sự kích thích, trương thuần diệp cảm giác được, body toàn thân mình phần đa lười biếng lại sở hữu một một số loại nói ko ra cho thoải mái.

Trương thuần diệp mình cũng không có cảm xúc đến, trên vương trạch kiệt bàn tay to đằng sau sự trêu đùa, thân thể của mình chính đang phát sinh thay đổi rất nhỏ, vốn là chính vì khẩn trương mà căng thẳng bắp thịt, đã chậm rãi tùng trì bên dưới đến, nhưng mà như có như ko tiếng rên rỉ, cũng theo dòng mũi phát ra ra, chuyển đổi âm thanh lâm vào tình thế tay vương vãi trạch kiệt lỗ tai , càng tạo cho vương trạch kiệt hưng phấn.

Máy bay toilet bể cầu mặt trên, è cổ truồng vương trạch kiệt nửa quỳ ở tại cùng bề mặt đất, cấp xinh đẹp xinh đẹp nhà trì nhân tiến hành phục vụ, mà lại theo trương thuần diệp dòng mũi vạc đi ra hệt như mộng ảo tương đương nhau như tất cả như ko tiếng rên rỉ, cũng để cho căn này máy bay toilet , nhiều một chút mập mờ không khí.

Mà bởi vì vương trạch kiệt tay đã tại xinh đẹp chủ trì nhân sẽ tại tất chân gắt gao phủ bọc dưới tròn trịa mà rắn vững chắc tiểu bắp chuối thượng vuốt ve, làm cho tiện cử đụng của mình, trên trương thuần diệp không có rõ ràng phản đối bên dưới tình huống, vương vãi trạch kiệt sẽ đem của nữ giới chân nhỏ, gác ở cổ của bản thân phía trên.

Mà bởi vậy vừa đến, theo xinh đẹp chủ trì nhân chân ngọc thượng tản non ra đến loại kia cổ mang một tia hương vị và lắng đọng hôi chua khá thở, cũng trở thành đi theo quánh hơn, cơ mà ngửi được các cái này, vương trạch kiệt giống như ăn nhất gần cạnh hưng phấn gần kề giống nhau , đối xinh đẹp nhà trì nhân thúc đẩy cũng càng thêm thiết lập lực .

Mà nhìn mang đến tại bao gồm mình dưới sự trêu đùa, trương thuần diệp vẫn nhẹ nhàng nhắm lại đôi mắt, một chiếc đang trên áo sơmi gắt gao bao bọc dưới đầy đủ mà tràn đầy co dãn vú cũng kịch liệt phập phồng về sau, vương vãi trạch kiệt biết, này xinh đẹp chủ trì nhân đang là tất cả chút hễ tình.

Tại dưới trường hợp này, vương vãi trạch kiệt nhẹ nhàng lắc đầu đến, này tất nhiên không bắt buộc nói vương vãi trạch kiệt nhìn cho xinh đẹp công ty trì nhân như vậy chăng kham gọi mời mà khước từ thở dài, mà lại là bạn nữ phập phồng khước từ thời điểm, bắt đầu dùng thiết yếu mình gương mặt, tại trương thuần diệp bên trên chân ngọc ma liền kề lên.

Này hai bút cùng vẽ khiêu khích, làm xinh đẹp nhà trì nhân xúc cảm được một loại khác thường kích thích, người vợ thậm chí đều có thể cảm xúc được, tại vương trạch kiệt đằng sau sự trêu đùa, nhị chân của chính bản thân mình trong đó đã tại tất chân cùng quần lót gắt gao bảo phủ dưới đẫy đà mà phì nhiêu màu mỡ tiểu tao cơ quan sinh dục nữ , đã tất cả một cỗ hóa học lỏng, chảy đi ra.

Tất chân khá hơi có vẻ như có chút thô ráp phương diện ngoài, cùng xinh đẹp công ty trì nhân trơn mịn như ngọc chân ngọc cảm hứng tạo thành một chiếc chênh lệch khác hoàn toàn rõ ràng, lại tạo thêm của cô gái trên chân ngọc tản đuối ra cho , mặc dù rằng không tốt lắm nghe thấy, tuy nhiên là lại thực có thể liêu khởi nhân tính dục khá thở, vương vãi trạch kiệt cũng không chịu đựng được nữa nhiều loại kích say mê này, mà trong khi bất đột há miệng, tuy vậy đem trương thuần diệp năm con gót ngọc, cấp cho ngậm tại trong miệng.

Xem thêm: Tuổi Giáp Dần Hợp Màu Gì Năm 2021, Tuổi Giáp Dần Hợp Với Màu Gì

Lập tức, xinh đẹp công ty trì nhân cũng cảm xúc được, thiết yếu mình gót ngọc hãy thuộc sa vào đến một mảnh êm ấm hải dương trung kiểu như nhau , cái các loại này lửa lạnh cảm giác, làm body toàn thân mình nang lông đều thư giãn giải trí ra, do biết cụ thể là dạng gì hành động thế nhưng rất có thể làm thiết yếu mình như vậy thoải mái, trương thuần diệp ko khỏi xuất hiện thêm một song ngập nước đôi mắt to.