Vlog Mới Nhất Của Jvevermind

     

1. JV là ai?

Nếu là thế hệ 9X, chắc chắn rằng bạn không thể không nghe đến cái brand name JVevermind, một vlogger hàng đầu của Việt Nam, cùng được rất đa số chúng ta trẻ yêu thương mến. Biệt danh JVevermind là nickname của anh ấy đặt khi chưa du học bên Mỹ. JV trường hợp được ghép lại đã giống chữ N phương pháp điệu. Tức nickname này là Nevermind, tất cả nghĩa cơ bản là: “Thôi mệt, đ*o nói nữa”.

Bạn đang xem: Vlog mới nhất của jvevermind

Bạn sẽ xem: Vlog mới nhất của jvevermind


*
*
*
*

Một thời gian sau, trong một lượt ra thành phố hà nội công tác cuối năm, chưng của anh bất ngờ ra đi. “Tôi không ngờ rằng tôi ra thành phố hà nội để đeo khăn tang một lượt nữa. Bác là anh trai chị em tôi, và tôi thương bác bỏ rất nhiều. Ngày bác bỏ mất, quan sát những người con là anh chị em em bọn họ vừa mất phụ thân ở mẫu độ tuổi vẫn còn đó ăn học, tôi cảm giác nặng trĩu lòng…”.

Tất cả gần như cú sốc đó đã khiến JVevermind dừng lại sự nghiệp làm vlog của mình. Anh không mở ra trên truyền thông, ko ra bất kì sản phẩm mới toanh nào, Instagram cũng “đóng bụi” cả năm chẳng cập nhật gì.

4. JV cùng màn Comeback đậm chất điện ảnh

Sau khoảng thời hạn dài sống ẩn, năm 2019, phái mạnh hot boy đã tất cả những update về hình hình ảnh cuộc sống lúc này của mình. Tập trung tương đối nhiều cho những hiểu biết của bạn dạng thân, đi du lịch, thử làm những các bước mới với đam mê cùng với trái láng tròn. Chàng trai chia sẻ rằng không muốn dấn thân vòng xoáy tiền bạc, nổi tiếng mà mong mỏi học biện pháp cân bằng cuộc sống thường ngày và tận hưởng những cực hiếm của tuổi trẻ.

Xem thêm: Bật Mí Top 10 Nghệ Sĩ Giàu Nhất Việt Nam Hiện Nay 2020, Ca Sĩ Giàu Nhất Nước Việt Nam Là Ai

Để sẵn sàng cho sự quay lại của mình, anh chàng đã xoá tổng thể các bài post, ảnh đăng và các video clip trên kênh youtube của mình. Đồng thời biến hóa tên ngắn gọn hơn thành JV. Điều này cho thấy anh chàng đã có một hướng đi mới và khác hoàn toàn so với vlog trước đó. Anh cũng nhận định rằng “Mọi thành công xuất sắc từ thời còn làm vlog nó đã là 1 quá khứ cũ kỹ. Xóa sổ đi, để cho mình biết là chớ “ăn mày” thừa khứ.”.


Không còn là chàng vlogger hoạt ngôn, trở nên hoá năm nào, JV trong bộ phim truyền hình mới “Không dấu chân người” là 1 trong doanh nhân thành công với hầu hết triết lí sâu sắc về thành công và cuộc đời.

Ngoài ra, anh cũng kiến tạo một series “Cuối tuần mất ngủ”. Đây là 1 trong show trọn vẹn mới tại Việt Nam, dưới dạng phiên bản tin châm biếm về những sự việc hot trong xã hội. Mục tiêu của chương trình là giúp khán giả trẻ vừa giải trí vừa tăng phần nào dìm thức về làng hội, đời sống, giáo dục, pháp luật, ráng giới… đang diễn ra xung quanh hàng ngày, theo một cách hài hước và châm biếm, nhẹ nhàng cùng vui vẻ.

Xem thêm: Uống Gì Buổi Tối Nên Uống Gì Để Giảm Cân, Uống Gì Buổi Tối Để Giảm Cân

Cùng cùng với đó, anh chàng JV cũng trở lại với vai trò là một trong những reviewer các thành phầm Local Brand của nước ta và được không ít fan mến mộ hưởng ứng. Với vai trò là 1 reviewer, JV đã cho biết mình thực sự là 1 trong người có tâm và bộc lộ sự review khách quan nhất. Trường đoản cú đó, chàng trai cũng dấn được không hề ít lời khen từ cộng đồng mạng.