VÌ ĐỘC THÂN MÀ BÊN NHAU

     

trong những biện pháp để vui vẻ khi tận thưởng những ngày lễ Tết chính là nằm đơn vị “luyện” phim bộ. Đây là list những phim truyền hình bông hoa ngữ phù hợp mùa đầu năm mới 2015.

Hãy thuộc điểmqua những bộ phim truyện truyền hình hoa ngữ vẫn và đang được phát sóng, bao gồm thể các bạn sẽ tìm được một bộ phim ưng ý để “luyện” một trong những ngày Tết bạn nhé!
*

Singles Villa (Vì Độc Thân Mà mặt Nhau) là bộ phim được gửi thể từ tiểu thuyết hàn quốc – căn hộ cao cấp Độc Thân. Nội dung kể về phần nhiều chàng trai, cô gái độc thân cùng sống trong một khu tầm thường cư. Trường đoản cú những mâu thuẫn cá nhân, phần đông cuộc gặp mặt gỡ dẫn đến phát sinh tình cảm giữa họ với nhau. Tuy nhiên điều kiện thứ nhất để rất có thể ở trong căn hộ chung cư này là cần độc thân. Ví như ai vi phạm nguyên tắc này, tốt nhất định phải rời khỏi tầm thường cư.

Bạn đang xem: Vì độc thân mà bên nhau

Bạn sẽ xem: Vì đơn lẻ mà mặt nhau


*

Singles Villa tập hợp dàn diễn viên bao gồm thế táo bạo nhan sắc: Trịnh Nguyên Sướng, Uông Đông Thành, Trương Hinh Dư, từ bỏ Lộ… hiện nay đang phát sóng trên đài hồ Nam.

Xem thêm: Tải Nhạc Những Bài Hát Hay Nhất Của Bảo Thy Miễn Phí, Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Bảo Thy


*

*

Go, Single Lady (Gặp Anh, gặp mặt Được Chân Tình) bước đầu từ cuộc gặp mặt gỡ của cô đàn bà chủ nông trại phong phú với anh chàng công tử con nhà giàu cơ mà phá sản. Vương Mạn Linh là một cô bé không hề nhẹ dàng, phái nữ tính. Sau khoản thời gian bị bạn trai chia tay ngay trong 1 trong các buổi tiệc cưới trước mặt tất cả bạn bè, cô thề rằng phải kiếm được người bầy ông xuất sắc hơn người yêu cũ gấp bội. Còn Phạm Khương Vũ lại là 1 trong chàng trai chỉ biết ăn uống diện, dạo phố, tiêu tiền. Không biết làm gì ngoài câu hỏi rong chơi. Nhưng cuộc đời anh thay đổi chỉ sau một đêm, mái ấm gia đình anh hoàn toàn phá sản.Go, Single Lady với sự góp mặt của Hạ Quân Tường, An Dĩ Hiên, Trương Huyền Tử...

Xem thêm: Top 9 Màu Tóc Nhuộm Đi Học Sinh Cấp 3 Đơn Giản, Phù Hợp Để Đến Trường


*

Tình yêu Thời Weibo chuyển phiên quanh câu chuyện của một nhóm sinh viên chơi thân với nhau vào trường đại học Bác Hàn. Những quan hệ bạn bè, tình yêu, những mâu thuẫn tình cảm, công việc đã giúp họ trưởng thành và cứng cáp và chọn lựa cho mình một con đường đúng đắn để theo đuổi. Tận mắt chứng kiến những câu chuyện yêu đương vừa cảm động, vừa đáng tiếc, họ cho lúc cũng buộc phải đưa ra những ra quyết định về tình bạn, tình yêu cho riêng mình.Bộ phim với sự tham gia của Dương Mịch, Dư Văn Lạc, Trương Vân Long, Cao Vĩ Quang, Địch Lệ sức nóng Ba, Kim Bum...