VÂN NAVY LẤY ĐẠI GIA "SƯỚNG NHƯ TIÊN", DÀN SAO "BƯỚC NHẢY XÌ TIN" GIỜ RA SAO?

     

Sau thành công của Bước nhảy xì tin, dàn diễn viên chính: Tùng Min, Vân Navy, Chi Hoa, Bùi Minh Trí mỗi người đi theo một hướng khác nhau.


Trong kí ức của nhiều 9x, nhất là những 9x đời đầu, chắc hẳn bộ phim Bước nhảy xì tin vẫn luôn gây được dấu ấn mạnh mẽ. Những diễn viên trong phim vào thời điểm đó đều rất nổi bật. Thấm thoát đã 10 năm kể từ thời điểm phim được ra mắt, và dàn sao năm ấy, mỗi người đều có hướng đi riêng cho mình.

Bạn đang xem: Vân navy lấy đại gia "sướng như tiên", dàn sao "bước nhảy xì tin" giờ ra sao?

*
4 diễn viên chính trong phim

Tùng Min (trong vai Dương Đá Tảng)

Tùng Min – tên đầy đủ là Đoàn Thanh Tùng, sinh năm 1986. Vào thời điểm đóng vai Dương Đá Tảng trong phim Bước nhảy xì tin, anh đã quyết định nghỉ học tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội (khoa quản lý Kinh doanh) để đăng kí thi vào trường Đại học Sân khấu và điện ảnh.

Tuy nhiên, có lẽ vai diễn Dương Đá Tảng trong phim này đã quá thành công, nên cho dù anh đã tham gia 1 vài dự án phim khác, thì người ta vẫn nhớ đến anh với hình ảnh của Dương, nên anh vẫn chưa có bước đột phá trong sự nghiệp. Hiện tại, anh đã lập gia đình với cô nàng stylist nổi tiếng Pông Chuẩn.

*
Tùng Min trong Bước nhảy xì tin

*
Anh cũng có tham gia diễn xuất trong Glee VietNam

*
Tùng Min và vợ.

Bùi Minh Trí (trong vài Nam)

Bùi Minh Trí là 1 vai phản diện, anh yêu đơn phương Linh – nhưng Linh lại yêu Dương. Vì vậy, anh luôn tìm cách phá tình yêu của Linh. Sau khi bộ phim kết thúc, anh cũng không đóng thêm vai diễn nào, mà lại bén duyên với sự nghiệp làm DJ.

Dần dần, anh trở thành tên tuổi hot trong giới nghệ sẽ EDM Việt Nam. Vào năm 2016, anh kết hôn cùng cô nàng DJ Thu Ly và cùng vợ phát triển sự nghiệp.

*
Bùi Minh Trí trong phim...

*
...và hiện tại.

Chi Hoa (vai Linh Cute)

Trong phim này, Chi Hoa đóng vai cô gái xinh đẹp, dễ mến. vai diễn này được lòng rất nhiều khán giả vào thời điểm đó. Cho đến năm 2014, cô thành sinh viên khoa Kế toán, trường ĐH Phương Đông.

Thời điểm đó, cô hoàn toàn tập trung vào việc học, chỉ thi thoảng mới tham gia chụp ảnh và đóng clip. Tại thời điểm hiện tại, cuộc sống của cô khá yên bình và cô nàng khá hạn chế tiếp xúc với báo giới.

Xem thêm: Nam Ma Kết Khi Ma Kết Nam Thích Bạn Đúng Trong Mọi Trường Hợp

*
Linh Cute - vai diễn được nhiều khán giả yêu thích.

*
Chi Hoa hiện tại.

Vân Navy (Trong vai Khánh Đan)

Có thể nói, Vân Navy là nhân vật bị ghét nhất trong phim vì cô luôn đố kị, ghen ghét và khiến mối tình Dương – Linh gặp không ít trở ngại. Hơn nữa, cô còn bị ghét vì gia nhập nhóm Brave Heart, nhưng cuối cùng lại phản bội bạn bè, chuyển sang Dark Night.

Sau thành công đến từ Bước nhảy xì tin, Vân Navy tiếp tục tham gia vào dự án phim Nhật kí Vàng Anh 2, rồi dự án phim sitcom 5S online và nhận được sự ủng hộ của giới trẻ.

*
Vân Navy

Tuy nhiên, vào năm 2014, khi sự nghiệp diễn xuất đang đạt đỉnh cao, cô lại bất ngờ tuyên bố giải nghệ để tập trung vào kinh doanh. Nhưng không vì vậy mà tên tuổi của cô bị lu mờ.

Có 1 khoảng thời gian, cô liên tục xuất hiện trên nhiều báo vì sự thay đổi ngoại hình đến chóng mặt. Mới đây, cô đã lập gia đình với bạn trai doanh nhân.

*
*
Hình ảnh cô trong đám cưới với bạn trai doanh nhân

Cho dù đã 10 năm trôi qua, nhưng với những khán giả hâm mộ bộ phim bước nhảy xì tin, thì đó vẫn là bộ phim thời thanh xuân, một phần kí ức đẹp.

Bạn có còn đang theo dõi cuộc sống riêng của họ không? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nội dung bộ phim Bước nhảy xì tin

Nếu bạn chưa biết, thì bộ phim Bước nhảy xì tin kéo dài 34 tập, giới thiệu đến người xem những mặt chi tiết nhất của môn nghệ thuật đường phố, được thể hiện từ chính những bạn trẻ chuyên biểu diễn hip hop chuyên nghiệp. Bộ phim xoay quanh cuộc tranh đấu giữa 2 nhóm nhảy đình đám là “Brave Heart” và “Dark-night”.

Xem thêm: Tổng Quan Nước Làm Mát Động Cơ Ô Tô: Từ A O Lâu Thay 1 Lần? Nước Làm Mát Ô Tô Loại Nào Tốt

Trong đó, Tùng Min là trưởng nhóm “Brave Heart”, còn Minh Trí là trưởng nhóm “Dark-night”.Vân Navy trong vai Khánh Đan yêu thầm Tùng Min (Dương), còn Tùng Min lại yêu Chi Hoa (Linh Cute). Trong đó, Bùi Minh Trí (vai Nam) cũng yêu thầm Chi Hoa.

Còn nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống của Vân Navy sau phim, thì đọc thêm TẠI ĐÂY