Up Ảnh Lên Facebook Chất Lượng Cao

     

Xin chào các bạn, sinh sống buổi offline trước có không ít người hỏi mình là làm sao để up hình lên facebook mà ảnh có độ nét cao do lâu lâu chúng ta thắc mắc có rất nhiều người up ảnh lên facebook mà ảnh nét tốt như bên trên xem trên sản phẩm tính. Ở bài viết trước tôi đã hướng dẫn chúng ta cách tăng độ nét ảnh trên phần mềm lightroom cũng tương tự trên photoshop. Từ bây giờ mình xin share một vài mẹo để up ảnh chất lượng cao lên facebook bằng laptop hoặc trên smartphone nhé. Thông thường facebook cho bọn họ up hình độ phân giải tối đa là 3.2Mpx tương đương độ sắc nét 2048 x 1536 để bớt thiểu tài nguyên trên máy chủ của họ vị vậy họ tìm mọi phương pháp để up hình buổi tối đa là 3.2Mpx để đã có được chất lượng cao nhất có thể.

Bạn đang xem: Up ảnh lên facebook chất lượng cao

*

Cách up hình rất tốt lên facebook nét căng

Đầu tiên là về cách up ảnh trên máy tính, trên máy tính họ sẽ có 2 từ thời điểm cách đó là dùng phần mềm photoshop để đổi đuôi hình ảnh từ JPG quý phái PNG (Picture Network Graphic) định dạng hình ảnh được dùng các ở trên mạng internet. Đây là định dạng ảnh khá là nặng nề ví dụ tệp tin JPG của các bạn chụp tự máy hình ảnh 16.1 Mpx tầm 5MB thì khi chuyển sang định dạng PNG hoàn toàn có thể lên mang lại vài chục MB. Do vậy các bạn phải dùng mẹo để thu bé dại size ảnh xuống 3.2Mpx là 2048 x 1536 để đúng kích thước chuẩn sau đó chuyển sang đuôi hình ảnh file PNG.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân Sau Sinh 6 Tháng Hiệu Quả, Mẹ Sớm Lấy Lại Vóc Dáng

Cách thứ hai đó là họ tạo 1 album bắt đầu và up hình vào đó và nhớ click vào trong dòng tải hình ảnh chất lượng cao, trong khi còn 1 cách up từ phần mềm lightroom mà bữa nay bị lỗi không hề sử dụng được nữa . Chúng ta xem video hướng dẫn 2 phương pháp trên tại chỗ này nhé.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Tháng Giêng 2021 Ngày Nào Tốt Tháng 1 Năm 2021, Tháng Giêng Năm 2022 Là Ngày Nào Tốt

Cách up hình rất tốt lên facebook đường nét căng

Đối cùng với smartphone họ cũng có cách sau:

-Với áp dụng facebook mobile chúng ta vào mở facebook lên và tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: chúng ta vào cài đặt ứng dụng của facebook ở góc bên phải bên trên của ứng dụng có lý hiệu 3 sọc ngang và chọn setup ứng dụng:

*
Bước 2 : chúng ta click vào tải ảnh lên làm việc dạng HD, ví như video chúng ta cũng làm như vậy

*

Sau đó các bạn upload hình ảnh thử.

Cách 2: chúng ta dùng điện thoại cảm ứng thông minh android rất có thể tải ứng dụng Cloud HD để tải ảnh lên và tìm hiểu thêm trên internet bí quyết sử dụng để có độ phân giải độ sắc nét tối đa là 2048 x 1536 nhé. Hình như còn 1 cách đó là nếu có tài khoản flickr chúng ta tải vận dụng flickr lên rồi tải ảnh lên flickr rồi chọn chia sẻ lên facebook để có hình ảnh độ nét tốt nhé.Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài bác viết Cách up hình rất chất lượng lên facebook nét căng, chúc chúng ta thành công và làm cho được như bài bác hướng dẫn. Nếu có thắc mắc chúng ta tham gia đội Hội những tình nhân nhiếp hình ảnh để cùng mọi người trong nhà trao đổi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nhé. Cám ơn chúng ta !!!