Ước Mơ Làm Ca Sĩ Vanh Leg

     

Vanh Leg(Ông hoàng nhạc chế) là cái brand name nổi giờ trong xã hội mạng hiện nay với những video chế nhạc theo phong cách riêng, đạt triệu chục triệu view trên youtube.Với phong thái sôi động, lời lẽ trí tuệ sáng tạo cộng với vẻ bên ngoài điển trai nhưng Vanh Leg đã thu hút được một lượng lớn tín đồ hâm mộ.Bạn đã xem: Ước mơ làm ca sĩ vanh leg

Từ nhỏ Vanh Leg đang có năng khiếu sở trường về âm thanh và đùa Piano hết sức giỏi. Vanh Leg ban đầu sáng tác khi tham gia vào underground năm 2009. Vanh Leg đã ra đời ra nhóm nhạc NS Band thuộc với một trong những người các bạn và được nhiều sự chào đón của chúng ta trẻ sinh hoạt Hà Nội.

Bạn đang xem: ước mơ làm ca sĩ vanh leg


*

Có thể thấy tới các năm 2010, 2011 thì Vanh Leg mang lại ra số đông sáng tác nhạ chế theo phong cách sống động và mang phong thái độc đáo, màu sắc riêng như: bé nhà nghèo, No say ben, Tôi cô đơn… cũng các bản cover: Bụi cất cánh vào mắt, thời gian sẽ trả lời, bản thân yêu nhau đi…


*

Những chế tạo chế của Vanh Leg thực thụ được sự mừng đón của khán giả cũng giống như được share rộng rãi trên social vào đầu năm mới 2013. Cùng Vanh Leg được người ái mộ đặt cho cái tên “Ông hoàng nhạc chế”.

Nhìn những clip chế sôi động vui nhộn của Vanh Leg thì người theo dõi sẽ bất thần khi hiểu được Vanh Leg là một trong những chàng trai sống hết sức nội tâm. đôi khi Vanh Leg dành cho mình những khoảng chừng trầm im riêng và rất ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm.


*

Khi được rất nhiều khán mang biết đến hơn thì Vanh Leg bận bịu hơn lúc ngày làm cho giờ hành chính, còn buổi tối tranh thủ với music và dành thời hạn cho bạn bè trên mạng. Kế bên ra, đôi lúc đi đường, Vanh Leg cũng được các bạn trẻ nhận biết và xin chụp hình ảnh cùng. Vanh Leg cảm giác yêu đời rộng khi mà có tương đối nhiều fan nhí, mỗi một khi lên mạng với xem những em nhỏ tuổi cover lại ca khúc mình sáng tác.

Bản thân mình cũng đã xác định sẽ rất cực nhọc để chinh phục được nhiều khán giả qua thành phầm chính thức đầu tiên. Nhưng điều ấy càng có tác dụng cho bạn thích nỗ lực quyết trung ương hơn cho việc lựa lựa chọn này. Bởi vì mình luôn quan niệm, không tồn tại việc gì dễ ngay đầu.

Xem thêm: Thanh Lý Tủ Quần Áo Sinh Viên Giá Rẻ Đẹp Dành Cho Sinh Viên 1, 2, 3, 5 Triệu

Ngay cả nhạc chế cũng vậy, thành phầm đầu tiên của bản thân mình không ai biết đến. Tuy nhiên sau không ít ca khúc khác, cái brand name Vanh Leg đã được khẳng định hơn. Do vậy, mình vẫn vẫn nuôi ý định mang lại ra những sản phẩm chuyên nghiệp hơn để tạo một hình ảnh Vanh Leg triển khai xong trong đôi mắt khán giả.


*

Clip ‘Bốn chữ lắm’ bạn dạng thanh niên tráng lệ và trang nghiêm của Vanh Leg. Video clip chế “Thanh niên hoy” thu hút các lượt xem của cộng đồng mạng ngay sau thời điểm được Vanh Leg đăng mua trên trang cá nhân.


*

Dù mới cán mốc 1 triệu lượt subscribe và nhận được nút vàng từ Youtube ko lâu dẫu vậy kênh đoạn phim của Vanh Leg đã có sự tăng trưởng đột biến trong thời gian gần đây. Không chỉ với Youtube, các clip nhạc chế của Vanh Leg cũng nhận được hàng chục triệu lượt coi trên fanpage chính thức.

Xem thêm: Nhật Ký Trong Tù Được Sáng Tác Bằng Chữ Gì, Nhật Ký Trong Tù

MV chế Đại Ca Lớp 12A ( Túy Âm + Save Me Parody ) mới nhất của Vanh Leg

Trong thời gian tới, Vanh Leg dự định ra mắt thêm nhiều MV mới thể theo nguyện vọng của người coi và hứa hẹn sẽ với đến những giây phút xả khá thoải mái mang đến người hâm mộ.