Ứng dụng xoay màn hình iphone

     

Trong quy trình sử dụng iPhone, đôi lúc bạn buộc phải xoay màn hình hiển thị để nhân tiện cho việc xem phim, thao tác làm việc của mình. Vậy bạn đã hiểu cách thức xoay màn hình iPhone chưa? Hãy quan sát và theo dõi ngay bài viết sau để nắm vững hơn giải pháp xoay screen iPhone.

Bạn đang xem: ứng dụng xoay màn hình iphone

*

1. Cách xoay màn hình iPhone game ios 9 và iOS 10 (iPhone 6,7,8)

Hiện nay, hệ quản lý và điều hành iOS phiên bạn dạng iOS 9 cùng iOS 10 đang rất được ứng dụng trên những dòng iphone 6,7,8. Với những thiết bị này chúng ta có thể áp dụng những cách xoay screen dùng mang đến hệ điều hành quản lý phiên bạn dạng iOS 9 với 10. Bí quyết xoay màn hình rất đối chọi giản, bạn chỉ việc làm các thao tác theo phía dẫn sau đây là có thể xoay được:

*

Cách xoay màn hình iPhone iOS 9 và iOS 10 (iPhone 6,7,8)

Bước 1: Vuốt dọc screen từ bên dưới lên và bằng Control Center đang xuất hiện.

Bước 2: chọn vào hình tượng có hình dòng khóa. Đây chính là biểu tượng để mở cùng tắt xoay dọc màn hình.

Bước 3: Nếu chúng ta nhấn vào biểu tượng đó với nó đưa sang red color thì có nghĩa là màn hình đã biết thành khóa và chúng ta không thể luân chuyển ngang.

Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu nó xoay ngang screen thì cũng click chuột biểu tượng đó, trường hợp nó đưa sang màu xám thì chế độ xoay màn hình đã được mở.

2. Xoay screen iPhone 6S Plus, 8, 9 với X (iOS 11 cùng iOS 12)

Có thể thấy phiên phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS là game ios 11 và iOS 12. Hiện thời nó đang vận dụng ở điện thoại iphone X, iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus và một số dòng iPhone khác. Để thực hiện xoay màn hình hiển thị ở smartphone này không thật khó, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo quá trình như sau:

*

Xoay screen iPhone 6S Plus,8,9 cùng X (iOS 11 và iOS 12)

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính của iPhone các bạn vuốt màn hình theo chiều dọc từ dưới lên nhằm hiện phải trung trọng tâm điều khiển.

Bước 2: Bạn tìm kiếm hình tượng chìa khóa cùng mũi thương hiệu vòng. Nó bao gồm là biểu tượng của tài năng bật, tắt khóa màn hình và chống xoay màn hình hiển thị ở iPhone.

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng đó, trường hợp như muốn điện thoại xoay ngang. Còn khi bấm nhì lần là màn hình hiển thị trở lại chiều dọc củ như bình thường.

3. Lý giải xoay màn hình hiển thị iPhone 11,12,13 (iOS 15)

Việc thực hiện làm việc xoay màn hình hiển thị trên iPhone 11, iPhone12iPhone 13 về cơ phiên bản vẫn y như những dòng iPhone khác. Chúng ta cũng có thể xoay màn hình iPhone trong cài đặt hoặc tại chính giữa điều khiển.

Đầu tiên bạn hãy vuốt màn hình theo chiều dọc củ từ bên dưới lên, tiếp theo nhấn vào biểu tượng ổ khóa để thực hiện bấm chuyển phiên màn hình.

Xem thêm: # “Ngất Ngây” Với Bộ Hình Hai Người Hôn Nhau, Hai Người Phụ Nữ Hôn Nhau · Kho Ảnh Miễn Phí

Hoặc chúng ta cũng có thể vào phần thiết đặt – lựa chọn trợ năng – chọn cảm ứng – bật tài năng assistive touch – bật menu tinh chỉnh – nhấn vào dấu + và liên tục nhấn vệt +, tiếp nối chọn xoay screen – thừa nhận nút home ảo – chọn xoay màn hình – tính phía hướng mà bạn có nhu cầu xoay là xong.

Nhìn chung, cách xoay screen iPhone thường khá đơn giản, dễ dàng thực hiện. Phần nhiều người sử dụng iPhone đều có thể thực hiện nay một giải pháp nhanh chóng.

4. Biện pháp khóa (tắt) xoay màn hình trên iPhone

Để tiến hành khóa xoay màn hình hiển thị trên iPhone, bạn hãy tiến hành theo công việc như sau nhé:

Bước 1: Bạn hãy vuốt màn hình từ bên dưới lên nhằm mở trung tâm điều khiển

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng ổ khóa nhằm tắt xoay năng lượng điện thoại.

Chỉ với hai cách này, chúng ta đã thực hiện xong xuôi thao tác khóa xoay màn hình hiển thị iPhone. Rất đơn giản dễ dàng đúng không nào?

*

5. Một số để ý khi setup xoay màn hình hiển thị iPhone

Mặc dù tắt xoay màn hình hiển thị iPhone 11 chỉ là một trong thao tác đơn giản và nhanh chóng, tuy vậy nó cũng đều có một vài điểm xem xét sau:

Cách iPhone bị màn hình hiển thị đen luân chuyển vòng đa số khá đơn giản dễ dàng và theo từng phiên bạn dạng của hệ điều hành. Nếu bạn có nhu cầu biết iPhone của bản thân đang cần sử dụng là hệ quản lý phiên bạn dạng nào chỉ việc vào mục thiết đặt là có thể kiểm tra thông tin.So với các thiết bị hệ điều hành và quản lý Android thì các thiết iOS có vẻ năng lực bật xoay màn hình iPhone sẽ hối hả và dễ dãi hơn. Mặc dù nhiên, ở những dòng iPhone chúng ta chỉ có thể mở hoặc tắt xoay screen nếu đang game play hoặc sử dụng một trình chú ý web. Còn nếu như bạn đã lật màn hình sang ngang đối với giao diện bao gồm thì sẽ không xoay được màn hình hiển thị nữa. Nhưng đối với iPad thì bạn cũng có thể làm điều này.Sẽ có một số ứng dụng không chất nhận được xoay screen iPhone X ngang vì chưng người cách tân và phát triển cảm thấy ứng dụng đó sẽ sử dụng tốt hơn với màn hình hiển thị dọc. Vì chưng đó, bạn đừng quá băn khoăn lo lắng nếu iPhone của công ty không luân chuyển được nhé.

*

6. Một số thắc mắc thường chạm chán khi xoay màn hình hiển thị iPhone

6.1. IPhone không xoay màn hình hiển thị được?

iP không xoay được màn hình rất có thể có trong số những vấn đề sau:

Tính năng khóa xoay màn hình hiển thị đã được bật. Với khi vẫn bật chính sách này thì màn hình chỉ tất cả thể cố định và thắt chặt một chiều duy nhất.

Trong một trong những trường hợp, thiên tài Display Zoom được bật thì cũng làm cho không xoay màn hình iPhone.

Chế độ xoay screen iPhone của chúng ta bị quá tải, hoặc sẽ trong trạng thái bắt buộc chịu những bất ổn lẫn xung bất chợt phần mềm. Đây đó là nguyên nhân ngây lên nhiều bất thường cho máy của người sử dụng và ko ngoại trừ kĩ năng xoay màn hình.

6.2. Vị sao tắt xoay màn hình vẫn chuyển phiên ngang?

Nếu khi bạn tắt xoay màn hình iPhone 12 rồi nhưng máy vẫn luân phiên ngang thì đây hoàn toàn có thể là vị lỗi của phần mềm. Để khắc phục các bạn hãy tắt nguồn thiết bị và tiếp nối khởi hễ lại và trở về kiểm tra triệu chứng khóa xoay màn hình iPhone X coi đã phục hồi lại không nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Nhắn Tin Với Crush Là Con Trai Mới Quen Mà Con Gái Phải Nhớ

*

Như vậy, cùng với nội dung bài viết này, cửa hàng điện thoại cảm ứng thông minh gogma.vn đã giúp cho bạn tổng hợp bí quyết xoay screen iPhone nhanh, đơn giản và dễ dàng và dễ tiến hành nhất. Mọi thắc mắc về bài viết trên, các bạn hãy gọi mang lại hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết nhé.

Nếu bạn có nhu cầu thử trải nghiệm những tính năng xịn xò trên thì còn chần chờ gì nữa hãy tìm ngay cho chính mình một dòng 12 Pro Max phiên phiên bản cao cung cấp nhất trong dòng series iPhone 12 để cảm giác được đỉnh cao công nghệ của nhà táo nhé!