Tuấn hưng bị giật mic

     

Khi đang trình bày ca khúc hit, Tuấn Hưng đã trở nên một khán giả nam cướp mic. Hành động bất ngờ khiến phái nam ca sĩ không hiểu biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Bạn đang xem: Tuấn hưng bị giật mic


Clip người theo dõi giật micro khi Tuấn Hưng đang biểu diễn phái nam ca sĩ Tuấn Hưng đã gặp gỡ sự vào một đêm diễn giao hàng kiều bào sinh sống Mỹ.

Tối 16/1, bên trên mạng làng hội viral đoạn video clip ca sĩ Tuấn Hưng bị một người theo dõi nam đơ mic khi đã hát ca khúc Tìm lại thai trời. Đoạn video clip được đánh dấu trong tối diễn của Tuấn Hưng sinh sống California, Mỹ vào tuần trước.

Đoạn clip cho biết khi Tuấn Hưng đang trình diễn ca khúcTìm lại thai trời, một người theo dõi đã lao lên sảnh khấu. Người bầy ông này ngay sau đó đã đơ 2 mic phái mạnh ca sĩ đang cố trên tay.

Khi chạm chán sự cố, ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện sự cạnh tranh hiểu và buộc phải tạm xong biểu diễn. Tuấn Hưng đã phải ra dấu cho nhân viên an ninh đêm diễn để sở hữu phương án giải quyết và xử lý sau khi tiết mục bị gián đoạn.

Trả lờiZing.vn, phái mạnh ca sĩNắm đem tay anhcho biết thời điểm xẩy ra sự cố phiên bản thân anh cùng ê-kíp rất nhiều bất ngờ. "Đó là hành vi của một người theo dõi quá khích".

"Khán đưa đó mong cầm mic gửi cho anh em ở bên dưới hát cùng. Đêm diễn tổ chức triển khai tại một casino sinh sống Mỹ bắt buộc lực lượng an toàn và công an đã xuất hiện giải quyết tức thì lập tức".

Xem thêm: Đội Hình Đội Tuyển Pháp Euro 2021 Mới Nhất, Đội Hình Đội Tuyển Pháp 2021 Mới Nhất

*
Tuấn Hưng bất ngờ và đề xuất nhờ nhân viên an ninh hỗ trợ.

Tuấn Hưng: "Vợ tôi chưa khi nào là một hot girl"

Tuấn Hưng cho thấy từ "hot girl" là vì dư luận lắp vào bà xã anh, với nam ca sĩ, bà xã anh chưa lúc nào là một hot girl.


Hiểu Nguyệt


Tuấn Hưng bị chiếm micro Tuấn Hưng Tuấn Hưng bị chiếm micro ca sĩ Tuấn Hưng Tuấn Hưng

Tuấn Hưng

*

Princess trắng chào năm mới cùng Tuấn Hưng và Ngô con kiến Huy

1 -1 4226

Ngày hội “Princess trắng tri ân và gắn kết hàng” được đầu tư công phu với sự góp mặt của các nam ca sĩ nổi tiếng đã để lại nhiều tuyệt vời đẹp trong lòng người tham dự.

*

Khánh Ngọc, ca sỹ hà hồ bị tố hát ca khúc không xin phép

1 1 3

Nhạc sĩ trẻ em Minh Min tỏ ra phiền lòng khi chia sẻ thông tin Khánh Ngọc, người mẫu hồ ngọc hà hát cùng phối lại ca khúc “Chỉ còn phần lớn mùa nhớ” của anh ấy mà không hề ngỏ yêu cầu phép.

Xem thêm: Những Hot Girl Cực Xinh Châu Á Mà Chị Em Cũng Phải Ngước Nhìn Là Đây!

*

Tuấn Hưng tự thừa nhận nhạc của chính bản thân mình chuyên trị "thất tình"

0

Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cho biết nhạc của anh chuyên trị thất tình, yêu thương đương. Do vậy, phái nam ca sĩ vẫn hát cuối ở tối nhạc "Bản tình khúc mùa thu".