TRUYỀN THUYẾT HỒ LY TINH

     

Khi kể tới 2 từ bỏ “giai nhân” trong các thần thoại giai thoại liêu trai ngàn xưa, bất cứ ai cũng có thể từ tưởng tượng ra cho bạn dạng thân bản thân những cô nàng tuyệt dung nhan mỹ nhân đẹp long lanh vời, nhập vai từ loài hồ ly tinh tu luyện cả nghìn năm. Cùng đó đang trở thành một nhận định và đánh giá mới, một thực sự cho rằng hồ ly tinh tinh là 1 trong những loài yêu thương vật có trí thông minh với xinh đẹp hàng đầu trần gian này.

Bạn đang xem: Truyền thuyết hồ ly tinh

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

*
︾︾︾︾︾︾

Mặt hồ ly Đẹp

*
 Hồ Ly Thạch Anh thật 100%

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Trong giai thoại truyền thuyết thần thoại Trung Quốc, hồ ly được biết đến với tên gọi là cáo thành tinh.

*

Hồ ly – cáo thành tinh một số loại vật cực kì thông minh

TRUYỀN THUYẾT

Trong toàn bộ các chủng loại vật, thì chủng loại cái rất có thể được xem là loài đồ gia dụng thông minh bậc nhất chỉ xếp sau bé người.

Theo giai thoại, chúng rất có thể có đạo hành tu luyện; tu luyện được một trăm năm thì đang mọc được 3 dòng đuôi với được gọi với tên là yêu Hồ; luyện mang lại 1000 năm thì mọc thêm đuôi hóa thân thành loài cáo sáu đuôi (Lục Vĩ) ; và tu luyện tiếp cho tới khi đạt mang lại cảnh giới cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ nước thì trần gian đích thực vô thượng cảnh giới.Bên cạnh đó mỗi dòng đuôi là 1 trong mạng sống của nó, ý muốn giết bị tiêu diệt hồ ly trọn vẹn thì việc trước tiên phải chặt hết toàn bộ đuôi của chính nó trước.

Hầu hết hồ ly là loài cáo cái và thông thường không có khả năng thụ thai với sinh đẻ với toàn bộ các loại đàn ông. Các yêu tinh con xuất hiện được là do mẹ nó đã được uống dung dịch tiên ngàn năm.Hồ ly tinh có ám ảnh đặc biệt với số lượng 7 mà lại lại rất thích con số 8. Hồ ly cái sau khoản thời gian biến thân thành tín đồ thường cực kỳ xinh đẹp, có trí thông minh, tất cả sức lôi kéo cuốn hút. Và chúng sử dụng điểm mạnh đó nhằm hút hồn lũ ông cùng sau lúc đó sẽ làm mọi cách để hút thô máu bọn họ hoặc ăn uống thịt họ cho đến chết.

Hồ ly tinh vốn dĩ là loài cáo yêu cầu chúng có rất nhiều đặc điểm của loại cáo, đó chính là món ăn khoái khẩu của bọn chúng là gà. Tuy vậy lông yêu tinh không tương tự so với loại cáo thông thường, chúng nhờ vào vào sô năm đạo hành tu luyện mà bọn chúng đổi màu sắc theo đó.Theo truyền thuyết thần thoại lông cáo chín đuối hay có red color như ngày tiết tươi.Hồ ly tinh thường xuyên ẩn mình trong các hang cồn lạnh vì cơ thể chúng ưa lạnh. Cùng khi chúng ra khỏi hang chúng liền biến thân đổi kiểu dáng của mình.Chỉ lúc bị giết bị tiêu diệt chúng mới trở về sắc thái nguyên dạng ban sơ của chúng.Các yêu quái già (thường bao gồm tuổi thọ rộng ngàn năm) có tác dụng tiên đoán rất chủ yếu xác.Bên canh đó hồ ly tinh cũng có tổ chức theo bè phái đàn.Thủ lĩnh đứng đầu yêu quái thường được gọi tên là hồ cung công ty và được truyền vị từ đời này sang đời dị kì là đứa con nối dõi hay fan con mà chúng yêu yêu đương nhất.

Và có một tương truyền đi Đắc Kỷ, người đẹp thời Thương là một trong những Hồ cung chủ hồ ly thời kì đó.

Hồ ly tinh Đắc Kỷ

*

Hồ ly hình tượng của sắc đẹp và thông minh

Chiến tranh không tức là phải đổ máu, cùng trong 36 kế sách mỹ nhân kế quả thực là 1 kế hay?!.Một mẫu nhìn, một niềm vui của giai nhân cũng rất có thể biến giang sơn thành cát bụi.Ai dám nói rằng mỹ nhân tay yếu chân mềm không tạo nên sự được sử sách? Trong chiến vô phong thần Diễn Nghĩa, Đắc Kỷ cũng do hồ ly tinh nhập hồn, cũng có những dị bạn dạng khác cho rằng nàng quả thực là 1 Cửu Vĩ hồ ly tinh tu luyện ngàn năm.

Trong truyền thuyết, loài yêu quái là loài động vật hoang dã có trí thông minh, sống thọ và có không ít khả năng phi thường đặc biệt là chúng có công dụng biến hóa thành con fan khi nhưng mà đạt mang lại một đạo hành nhất định nào này thường là 100 năm hay 50 năm.Và chưa hẳn là không tồn tại lí vày khi mà fan ta lại gọi phần lớn mỹ nhân lôi kéo xinh đẹp mắt chuyên hấp dẫn nam nhân là hồ ly tinh.Nhân gian thì mang lại rằng yêu tinh là yêu đồ còn mặt Tây phương lại nhận định rằng đó là Fox Spirit, chữ Spirit sinh sống đây không hẳn nghĩa là vong linh ám hồn mà sử dụng để dành riêng cho các chủng loại vật bao gồm trí lý tưởng hơn người, thận trọng và tất cả tuổi thọ trung bình kéo dài hàng ngàn năm.

Xem thêm: Cô Gái Xem Chỉ Tay Nữ Đường Tình Duyên Qua Chỉ Tay Chi Tiết, Chuẩn Xác Đến 99,9%

Hồ ly tinh còn tồn tại khả năng đàn hát với múa.

HỒ LY ĐƯỢC phân tách THÀNH 2 LOẠI

Hồ tiên- yêu tinh tu luyện thành tiên và trở thành các trợ thủ cho những vị tiên trên thiên giới.

Dã hồ- hồ ly tinh chuyên đi sợ hãi người.

ĐẶC ĐIỂM

Đời sống yêu tinh được chia nhỏ ra thành nhiều tầng lớp dựa trên quyền lực tối cao và sức mạnh của chúng.Hồ ly tinh tất cả đạo hành càng thọ năm, càng quyền lực sẽ đạt được càng những đuôi.Và thông thường hồ ly tinh tu luyện được 1000 năm tuổi đang vươn cho tới được cấp bậc tối đa -9 đuôi (được hotline là yêu quái chín đuôi Cửu Vĩ).Ngoài ra sô đuôi hình mẫu cho quyền lực tối cao và sự sáng ý của chúng.Theo giai thoại vào truyền thuyết, yêu tinh chỉ tồn tại bên dưới 3 dạng là 1, 5 hoặc 9 đuôi, những số lượng khác không tồn tại.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

*
 Bài viết hay: ” Cách chọn Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc theo Mệnh“ 
*

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Cảnh giới tối đa của hồ ly là tất cả 9 mẫu đuối

Khi cơ mà một yêu quái đạt cảnh giới 9 đuôi, lông của chúng sẽ trở yêu cầu trắng xóa, trắng hoặc vàng và có thể biết được phần lớn mọi sự việc đang xẩy ra trên gắng giới.Thi thoảng, một vài con còn tải cho riêng bạn dạng thân những kiến thức tài liệu uyên thâm nhưng con tín đồ và hồ hết loài yêu quái khác thậm chí còn quan trọng biết tới.

Đuôi là hình mẫu cho quyền lực nhưng cũng là thứ mà hồ ly tinh khó rất có thể che che nhất, đặc biệt quan trọng đối với số đông con hồ ly đạo hành phải chăng một đuôi.Và lúc tồn tại làm việc dạng người, chúng khá dễ dàng bị xuất hiện khi bị chuốc say hoặc tởm hãi.Một số tài liệu cho rằng chúng sẽ ảnh hưởng lộ hình khi sẽ soi gương cùng điều sệt biệt chúng rất sợ chó.Số dị kì cho rằng gồm có thành phần cá biệt có phép thuật cho phép họ nhìn xuyên chân tướng của một yêu quái khi trở thành con người.

SỨC MẠNH

Bên cạnh kĩ năng biến hóa thành bé người, quỷ ám, hồ ly còn có công dụng điều khiển lửa cùng sấm chớp từ cái đuôi của bạn dạng thân hoặc phun ra tia lửa.Và một vài con khác hoàn toàn có thể tạo ra hình ảnh ảo, biến đổi giấc mộng hoặc bay nhảy.Đặc biệt hơn đầy đủ cửu vĩ cao cấp còn rất có thể biến hóa không gian, thời gian hoặc hóa thân thành cây cỏ hay là một mặt trăng đồ vật hai.Theo một giai thoại đề cập lại chúng như thể loài yêu vật siêng hút linh hồn nhỏ người thông qua quan hệ thể xác hoặc làm thịt và nạp năng lượng thịt họ để tăng mức độ mạnh.

Xem thêm: Cách Trị Khò Khè Cho Bé Yêu Vô Cùng Hiệu Quả Mẹ Nên Lưu Ngay

Trường phù hợp như của Đắc Kỷ trong Phong è cổ cũng là 1 trong những trong các kỹ năng của yêu tinh tinh.Chúng sẽ biến thân và nhập hồn vào thân xác của một thiếu thốn nữ, thậm chí còn còn có thể thay đổi vẻ ngoài theo ý ý muốn của bạn dạng thân.