TRUYỆN MA BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

     
Khu bên Vĩnh Biệt trong bệnh viện Chợ Rẫy là nơi để toan tính hậu sự cho tất cả những người qua đời nhưng đã biết thành gieo mẩu truyện có oan hồn từ thời điểm ngày cô hộ lý nhảy đầm lầu tự tử

Từ lâu công ty Vĩnh Biệt của khám đa khoa Chợ Rẫy không chỉ nổi tiếng là nơi có nhiều tử thi hàng đầu ở sài gòn mà đây cũng là nới có những mẩu truyện thương tâm, oan khuất ngút trời... Giữa những câu chuyện khiến cho nhiều fan vừa nghe qua đã khiếp vía kinh hồn đó là mẩu truyện oan hồn của một đàn bà điều dưỡng nhảy đầm lầu trường đoản cú tử hiện nay về tỉ ti mỗi đêm trong đơn vị xác dịch viện.

Bạn đang xem: Truyện ma bệnh viện chợ rẫy

Câu chuyện túng thiếu ẩn

Khu đơn vị Vĩnh Biệt này được ném lên đường Thuận Kiều (quận 5, TP.HCM) cách cơ sở y tế Chợ Rẫy khoảng chừng hơn 100 mét. Trái với sự đông đúc, ồn ào của các tòa nhà thuộc bệnh viện Chợ Rẫy, bên Vĩnh Biệt lọt thỏm trong sự hoang vắng và trầm mặc riêng lẻ tồn trên ở vùng này.

số bạn kể rằng khu vực Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập vào thời Pháp. Ngay sau khi đi vào chuyển động không lâu thì sinh sống khu cơ sở y tế này vẫn rộ lên những tin đồn thổi về chuyện ma quỷ rất ghê rợn.

Khu đơn vị Vĩnh Biệt của bệnh viện Chợ Rẫy

Theo đó, một số người cho rằng ở bệnh viện Chợ Rẫy vào đêm hôm thương hay lộ diện những oan hồn hay bóng ma cụt đầu lởn vởn vào khuôn viên… Vào ngày xưa có một số trong những người ngơi nghỉ đây ban đêm thường xuyên thấy ma quỷ nên họ hay download nhang rồi cúng vía khắp nơi trong bệnh dịch viện. Đến nay, cơ sở y tế đã lập hẳn một chỗ thờ cúng vô cùng đàng hoàng.

Khi cơ sở y tế Chợ Rẫy tất cả chủ trương ra đời khu bên Vĩnh Biệt nằm cách khám đa khoa không xa để các bệnh nhân mất không tồn tại người thân thì sẽ tiến hành đưa vào đây bảo vệ suốt 30 ngày. Cũng trường đoản cú đây, không hề ít những mẩu truyện ma mị bủa vây khoanh vùng này.

Ông Bùi Văn Chích (64 tuổi, ngụ quận 5) chia sẻ: “Chẳng biết thực hư cố nào nhưng tín đồ ta nói lại nhiều mẩu truyện rùng rợn sinh sống khu nhà xác này lắm. Tất cả người cho rằng chứ khoảng tầm 12 giờ tối thì vào khu công ty xác lại vọng ra gần như tiếng đụng rất lạ.

Dân tình sống xung quanh quanh vùng này thì nhận định rằng đó là giờ đồng hồ khóc của những oan hồn không tồn tại người thân thừa nhận về xuất xắc có người còn bảo sẽ là tiếng của những oan hồn không được cúng cúng đàng hoàng phải họ đói dành ăn kèm nhau.

Ngay sau khoản thời gian có những tin đồn ma quỷ đó, thống trị khu đơn vị Vĩnh Biệt và một số người dân địa phương đang lập đề xuất khu bàn thờ cúng phật ngày trong khuôn viên công ty Vĩnh Biệt để thờ thờ với mong ước là có một số trong những bàn thờ phật này những hồn ma sẽ gấp rút được khôn cùng thoát và không thể ở thế gian quấy phá nữa.

Xem thêm: Cách Làm Bơ Ra Hoa Trái Vụ, Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Bơ Hiệu Quả

Tuy nhiên, sau đây thì cái lư hương thơm ở bàn thờ tổ tiên phật lại tiếp tục “biến mất” làm cho nhiều người mê tín càng đồn đoán những câu chuyện ly kỳ rộng về địa điểm này.

Tìm ra sự thật

Quá trình tiếp xúc và chat chit với một trong những người thao tác làm việc ở khám đa khoa Chợ Rẫy được biết, từ thời điểm cách đó hơn 3 năm thì ở cơ sở y tế Chợ Rẫy đã xảy ra một vụ tự tử gây chấn đụng dư luận thời ấy.

Theo đó, vào một buổi chiều giữa năm trước đó một thiếu nữ điều chăm sóc tên Hoa (tên nhân thiết bị đã cố kỉnh đổi) có tác dụng điều dưỡng mang đến một cơ sở y tế cấp quận làm việc TP.HCM bất thần đi xe thứ đến cơ sở y tế Chợ Rẫy nhằm thăm bạn thân. Không hiểu bước đầu nguyên hiền hậu đâu mà thiếu nữ điều chăm sóc này bất thần đi cỗ lên lầu 4 của bệnh viện Chợ Rẫy rồi nhảy xuống đất. Phụ nữ điều chăm sóc này sẽ tử vong tức thì sau đó.

Khu đựng tro cốt trong bên Vĩnh Biệt

Ngay sau thời điểm nữ điều dưỡng qua đời, lực lượng chức năng đã đưa thi thể của nàng điều dưỡng mang lại nhà Vĩnh Biệt của khám đa khoa Chợ Rẫy để ngóng nhận người thân. Gần đầy một ngày sau đó, người nhà đất của nữ điều dưỡng xui xẻo đã mang lại nhận tử thi cô về có tác dụng lễ mai tang.

Cũng ban đầu từ sự khiếu nại này mà không hề ít câu chuyện kỳ quái đã có được thêu dệt lên sinh sống đây. Theo đó, nhiều người truyền miệng nhau rằng ở khu vực lầu 4 của cơ sở y tế (nơi nàng điều dưỡng nhảy đầm lầu trường đoản cú tử) hay ở trong phòng xác dịch viện người ta vẫn thấy một cái bóng trắng giỏi đứng than khóc buồn vào vào từng đêm...

Tuy nhiên, trái lại với những mẩu chuyện đầy ma mị xung quanh chuyện phái nữ điều dưỡng dancing lầu từ bỏ tử. Một vài người lại mang đến rằng, chuyện thanh nữ điều dưỡng nhảy đầm lầu trường đoản cú tử xảy ra một vài năm kia là có thật. Tuy nhiên, càng ngày nhiều người dân càng thêu dệt phải những câu chuyện kỳ tai ác ở quanh vùng này làm cho mọi người khiếp sợ. Trên thực tiễn có những người quanh năm bám trụ trước cổng nhà Vĩnh Biệt kiếm sống vẫn không thấy hiện tượng lạ gì kỳ lạ.

Là tín đồ dân sống nhiều năm ở ngay sát khu nhà Vĩnh Biệt, ông Hồng khẳng định lời đồn ngũ quỷ là vô căn cứ

Ông Lại Văn Hồng (hành nghề xe cộ ôm ở khoanh vùng ngã 3 Thuận Kiều – Tân Khai) đến hay: “Tôi hành nghề xe cộ ôm nghỉ ngơi trước công ty Vĩnh Biệt tính cho nay cũng rất lâu rồi. Hàng ngày tôi đều tại đây từ sáng đến tối tôi tất cả thấy hiện tượng lạ ma quỷ gì kỳ dị đâu.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Xấu Ngày 20/03, Tử Vi Ngày 20/3/2021 Của 12 Con Giáp

Cũng theo người bầy ông này thì, tại đây chuyện ngũ quỷ đều do tín đồ ta tự đồn đoán rồi kể lẫn nhau nghe chứ số đông chuyện đó trọn vẹn không đúng sự thật. Y như chuyện mất chiếc lư hương gồm hôm cụ thể tôi thấy kẻ xấu lẻn vào mang lư hương rồi vứt chạy cơ mà họ lại đồn đoán ngũ quỷ này nọ”.