TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ GATEWAY

     

*
 Tại buổi họp báo tin tức về việc nhỏ nhắn trai 6 tuổi tử vong trên trường Geteway, thay mặt Phòng GD-ĐT Cầu Giấy mang lại biết, không tồn tại trường nước ngoài trong quy định.

Bạn đang xem: Trường phổ thông liên cấp quốc tế gateway

 


Trường Gateway "tự phong" là trường Quốc tế

Trường Gateway mang tên đầy đủ là Trường phổ thông liên cấp thế giới Gateway.

"Trong nguyên lý thì không có trường nào là ngôi trường quốc tế. Chữ quốc tế là do một số trong những tường quanh đó công lập tự lăng xê để hấp dẫn học sinh". Trong địa phận quận chỉ có những trường tất cả yếu tố nước ngoài và shop chúng tôi cũng đã báo cáo những điều này lên trên", ông Phạm Ngọc Anh, Trưởng phòng GD-ĐT quận cầu giấy thông tin. 

Về quy trình đưa đón học sinh, chống đã có văn phiên bản yêu cầu các trường đảm bảo an ninh việc chuyển đón học sinh, còn phương thức đưa đón tùy theo phương thức của từng trường. Ngôi trường Gateway năm nay mới phần mềm thống trị vào vận hành.

Ông Nguyễn Hoài Chương, nguyên phó giám đốc Sở GD-ĐT tp hcm cho hay, "trường quốc tế" là 1 trong khái niệm phức tạp.

Trước đây, việc phân biệt "trường quốc tế" nhờ vào 2 nguyên tố là chương trình và fan học. Trong số đó Chương trình yêu cầu chương trình thế giới (phổ đổi mới trên trái đất ví dụ như tú tài quốc tế IB) được thế giới công nhận; fan học nhiều dạng, đa quốc gia, đa quốc tịch. Mặc dù nhiên bây giờ tên điện thoại tư vấn "trường quốc tế" này đang rất được "lạm dụng". Dựa vào chương trình học, đội ngũ giáo viên, ngôn ngữ, đại lý vật hóa học hoặc đơn giản là tổ chức kiểm định chương trình… những trường tự phong là ngôi trường quốc tế. Vấn đề tự phong này có yếu hèn tố có tác dụng hấp dẫn phụ huynh và người học, đồng thời các trường cũng giới thiệu mức thu rất cao; bố mẹ thì ngộ thừa nhận rằng bao gồm con họ đã học trường nước ngoài nên không ngại đầu tư.

Thông tin từ Gateway International School, dự án công trình trường diện tích lớn liên cấp quốc tế Gateway Tây hồ tây - Starlake đã nhận được khoản chi tiêu 34 triệu USD (800 tỷ đồng) từ bỏ nhà bđs nhà đất Toshin Development Co., Ltd, nằm trong tập đoàn sale thương mại hàng đầu Nhật bạn dạng Takashimaya.

Xem thêm: Bò Nhúng Dấm Trung Hòa - Bò Nhúng Dấm 555 Trung Hòa

Đây cũng là thông tin được giới thiệu tại hội nghị xúc tiến đầu tư Việt nam - Nhật bản diễn ra trên Tokyo vào thời điểm tháng 7/2019.

Gateway International School là 1 trong những thương hiệu trường thế giới được kiến tạo bởi tập đoàn Edufit bởi vì bà è cổ Thị Hồng Hạnh (1982) làm cho Tổng Giám đốc và đại diện pháp luật. 

Edufit đầu tư tới năm 2025 sẽ mở rộng mạng lưới trường mầm non thế giới SMIS lên 17 các đại lý và cải tiến và phát triển Gateway thành trong những hệ thống trường song ngữ hàng đầu Việt Nam.

Cho mang đến nay, Edufit được coi là thành công độc nhất với dự án khối hệ thống trường mần nin thiếu nhi Sakura Montessori. Đây là khối hệ thống trường dạy dỗ học bởi 3 ngữ điệu Anh, Việt, Nhật với mức tiền học phí khoảng 8,5 triệu đồng/tháng.

Trong khi đó, trường Gateway thủ đô hà nội (Dịch Vọng, ước Giấy, Hà Nội) được thành lập năm 2015. Ngôi trường được desgin trên mặt bằng 8.000m2 cùng với tổng diện tích s 15.000m2. Gateway tp hà nội có mức khoản học phí khoảng 110 triệu đồng/năm và khoảng chừng 40 triệu những loại chi phí khác. Những môn học tập được đào tạo và huấn luyện bằng giờ đồng hồ Anh. 

Theo Thông tư 12/2011 về Điều lệ trường THCS, thpt và THPT có khá nhiều cấp học tập dẫn, bài toán đặt tên trường được phương tiện như sau:

Trường trung học các đại lý (hoặc: trung học tập phổ thông; tiểu học và trung học cơ sở; trung học cửa hàng và trung học phổ thông; tiểu học, trung học đại lý và trung học tập phổ thông; trung học thêm chuyên) + tên riêng của trường.

2. Tên trường được ghi trên ra quyết định thành lập, nhỏ dấu, hải dương tên trường và sách vở và giấy tờ giao dịch.

Xem thêm: Bảo Quản Sữa Mẹ Để Ngăn Mát Bảo Quản Được Bao Lâu, Cách Bảo Quản Sữa Mẹ Trong Tủ Lạnh

 

 

Thúy Nga - Lê Huyền


Khởi tố vụ án vô ý làm cho chết fan vụ nhỏ nhắn 6 tuổi tử vong trên xe chuyển đón

- buổi họp báo về vụ cháu bé bỏng 6 tuổi tử vong trong xe đưa đón của Trường thế giới Gateway đang ra mắt tại ủy ban nhân dân quận ước Giấy.