Trường giang, nhã phương lần đầu khoe ảnh rõ mặt con gái

     

sau thời điểm thông tin ngôi trường Giang có vợ con được đăng tải, ngay lập tức, một tài khoản facebook biết đến em gái ruột của cô gái đã yêu nam danh hài cách đây nhiều năm từ chối hoàn toàn.


Sau khi vụ ồn ào tình cảm giữa cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương với Quế Vân tất cả dấu hiệu lắng xuống thì sáng nay, tin tức anh "Mười khó" có vợ và nam nhi 3 tuổi nổi lên lại khiến dư luận trở cần xôn xao. Ngay lập tức lập tức, cư dân mạng nhanh lẹ tìm ra danh tính với facebook cá thể của cô gái chụp ảnh thuộc Trường Giang - người được cho là cô vợ mà lại anh đã cưới và bao gồm con biện pháp đây nhiều năm.

Bạn đang xem: Trường giang, nhã phương lần đầu khoe ảnh rõ mặt con gái

Tài khoản facebook của cô bé này có tên là A.M với nhiều ảnh chụp selfie rất giống với khuôn mặt của cô bé đã chụp ảnh cùng Trường Giang. Mặc dù nhiên, không giống với những gì mà lại dư luận đồn đoán, cô gái này gồm vẻ bất ngờ trước thông tin kết hôn với nam giới danh hài. Sau khi thông tin được đăng tải và phân chia sẻ rầm rộ trên mạng, nhiều bạn bè của A.M cũng tỏ ra ngạc nhiên và gấp rút liên lạc với cô bằng nhiều giải pháp để search hiểu sự việc.


*

Tuy nhiên, tin đồn này khiến một số bạn bè của cô nàng tên A.M bất ngờ bởi vì họ vẫn chưa cưới nhau.


Ngoài ra, bên trên trang cá thể của tài khoản facebook P.A.P.A cũng phân tách sẻ nhiều bài viết về vụ Trường Giang gồm vợ con. Theo đó, cô gái này mang lại biết, cô chính là em ruột của A.M và chị gái cô (sinh năm 1989) đúng là đã từng trải qua mối tình 5 năm với Trường Giang. Tuy nhiên, họ vẫn chưa hề cưới nhau hay gồm con riêng rẽ như nhiều người đồn đoán. Thậm chí, A.M cũng không làm cho việc tại trường Luật như lời đồn.

Xem thêm: Trên 50 Mẫu Hình Xăm Đẹp Dành Cho Nam Ý Nghĩa Nhất, Những Hình Xăm Nhỏ Đẹp Và Ý Nghĩa Cho Nam


*

*

*

A.M tỏ ra bất ngờ lúc được nhiều người hỏi thăm vào hôm nay.


*

Ngoài ra, việc tồn tại cậu nhóc tên Bắp cũng khiến khá nhiều bạn bè A.M ngạc nhiên.

Xem thêm: Ảo Thuật Gia Đại Tài Tập 3 Bộ Ria Mép, Những Ảo Thuật Gia Giỏi Nhất Thế Giới Là Ai


Em gái A.M mang lại biết Trường Giang với A.M đã từng yêu nhau trước đây.


Hiện tại, phía Trường Giang vẫn giữ thái độ yên lặng trước vụ lùm xùm này và cô bé được cho rằng vợ cũ của nam danh hài cũng ko nhắc gì đến thông tin này bên trên trang cá nhân. Ngoại trừ ra, cô bạn được cho rằng em gái ruột của A.M cũng cho biết, cô không muốn nhắc đến sâu hơn về vấn đề này vày đây là chuyện riêng tư của Trường Giang.