TRƯ BÁT GIỚI ĐẠI CHIẾN NGƯU MA VƯƠNG

     

Đường Tăng gặp nạn sinh sống núi Hiệu Sơn, Ngộ không không địch lại được với hỏa độc của Hồng Hài Nhi, bị bại trận, còn bị hỏa khí công tâm, tía hồn bong khỏi xác. Trong những khi cấp bách, chén Giới đang thể hiện năng lực phi phàm của mình, khiến cho mọi người phải bao gồm cái nhìn khác.Bạn sẽ xem: Trư chén giới trận chiến ngưu ma vương

Trong lúc cấp bách, bát Giới vẫn thể hiện năng lượng phi phàm của mình, khiến cho mọi bạn phải bao gồm cái chú ý khác. (Ảnh quadianboabao)

Trong truyện Tây Du Ký, nhiều khi Bát Giới hành xử thật không thỏa đáng. Bất luận là năng lượng trừ yêu hay vấn đề giữ vai trung phong giữ tính của chén Giới phần lớn không tốt cho lắm. Tuy nhiên, trong số những thời xung khắc then chốt, chén Giới lại phân phát huy công dụng khiến mọi fan kinh ngạc.

Sau khi năm sư đồ dùng Đường Tăng đi ngoài Ô Kê quốc, mang lại địa giới núi Hiệu Sơn mà lại Hồng Hài Nhi trấn thủ. Chỗ đây núi cao nghều tầng mây, cực kỳ hiểm trở và nguy hiểm.

Đường Tam Tạng ngồi trên ngựa, kinh hãi tởm sợ, lo rằng sẽ sở hữu yêu tinh quỷ tai ác từ trên núi xông ra sợ người. May mà nhờ Ngộ ko an ủi, mới trong thời điểm tạm thời yên tâm, thúc ngựa tăng trưởng phía trước.

Bạn đang xem: Trư bát giới đại chiến ngưu ma vương

Gặp cường địch làm việc núi Hiệu Sơn, đánh nhau ác liệt

Ai ngờ rằng bên trên núi, trái nhiên là tất cả yêu quái bản lĩnh cao cường trú ngụ, tên là Hồng Hài Nhi. Hồng Hài Nhi là nam nhi của Ngưu Ma Vương, tu hành 300 năm tại núi Hỏa Diệm, vẫn luyện được Tam muội chân hỏa. Ngưu Ma vương vãi để con trấn thủ núi Hiệu sơn này.

Tiểu yêu quái không cần là hạng hiền khô lành, 30 vị thần núi, và 30 vị thần Thổ địa phần nhiều bị hắn ức hiếp mang lại nỗi khốn đốn, ăn đói khoác rách, càng không thể thực hiện được chức trách thông thường của mình.

Hồng Hài Nhi lập kế lừa được Đường Tăng, lâm thời thời vây hãm Ngộ Không, tạo thành một trận cuồng phong bắt Đường Tăng đi. Ngộ Không bởi vì cứu Đường Tăng đã đại chiến với tiểu yêu tinh này. Tiểu thuyết biểu đạt rằng, nhì người trận chiến đến nỗi trời đất mịt mù, che khuất cả ánh sáng của mặt trăng, mặt trời với những vị sao.

Trước lúc Ngộ không theo Đường Tăng đi lấy kinh, từng là bạn bè kết nghĩa với Ngưu Ma Vương, luận về vai vế, Hồng Hài Nhi buộc phải gọi Ngộ ko là “thúc phụ” (chú), nhưng bây giờ hai người lũ họ “một thì bởi làm trái lương chổ chính giữa mà thiếu tính lễ nghĩa, một thì vì trở mặt mà mất đi cương thường”, Ngộ ko mất lễ nghĩa, Hồng Hài Nhi không giữ cương cứng thường, hai tín đồ tranh giành chiến hạ thua, cho dù cho là đánh cho tới nỗi trời đất mù mịt chỉ do Đường Tăng.

Sa Tăng đề xuất Ngộ không tìm kiếm Long vương mượn nước


*

Ngộ không tìm đến Long vương cầu cứu. (Ảnh qua weixinyidu)

Hồng Hài Nhi đánh hồi lâu nhưng mà không đánh lại Ngộ không, quyết định biến đổi cách đánh. Chỉ thấy trong mồm Hồng Hài Nhi xịt ra một ngọn lửa to, lỗ mũi thoát ra khói quánh cuồn cuộn, chợt chốc ngọn lửa bùng lên, sương lửa bao trùm, Ngộ ko với năng lượng trừ yêu giỏi nhất cũng ko tài làm sao địch nổi, đành chịu bại trận.

Ngộ ko nghe xong, liền mỉm cười ha ha, thấy Sa Tăng nói rất bao gồm lý. Vừa rồi chỉ nhọc lòng bàn mang lại hỏa trận lợi sợ của yêu quái, nhưng mà quên mất sự việc then chốt. Yêu quái dùng lửa nhằm tấn công, lẽ đương nhiên là sẽ dùng nước nhằm hóa giải.

Xem thêm: So Sánh Máy Chiếu Sony Và Panasonic ? So Sánh Máy Chiếu Sony Và Panasonic

Ngộ không lập tức bay đến Đông Hải mượn nước của Long vương, mà lại lại khiến cho Long vương vãi lúng túng. Bởi vì muốn giáng mưa phải thông qua Ngọc đế hạ chỉ, rồi thần bên trên trời ghi chép lại, bên cạnh đó phải thông báo cho những vị thần linh như Lôi Công, Điện Mẫu, Phong Bá, Vân Đồng… cùng mọi người trong nhà hợp lực.

Tuy nhiên nhằm cứu người một lòng hướng thiện nhưng mà đi Tây Thiên thỉnh kinh, Long vương vẫn đồng ý. Long vương vãi đã hotline thêm tía người bạn bè Long vương khác, tứ hải Long vương tề tựu, thuộc Ngộ ko giáng mưa diệt lửa.


*

Long vương vãi giáng mưa chỉ rất có thể dập được lửa cõi phàm tục, cần thiết dập được Tam muội chân hỏa của Hồng Hài Nhi. (Ảnh qua Vov)

Nhưng mọi người không ngờ rằng, Long vương giáng mưa chỉ rất có thể dập được lửa cõi phàm tục, quan trọng dập được Tam muội chân hỏa của yêu thương quái. Kết quả, gây ra một trận mưa lớn, lại y như đổ thêm dầu vào lửa, mưa càng to, lửa càng mạnh.

Mặc cho dù Ngộ Không đã từng có lần được nung vào lò luyện đan của Thái Thượng Lão Quân, không hại lửa, cơ mà rất sợ khói đặc, Hồng Hài Nhi xịt ra sương lửa, khiến cho Ngộ ko một lần nữa bại trận, cần sử dụng nước ở nhân gian dập lửa, ngược lại lại bị nước rét mướt uy hiếp, khiến cho hỏa nội lực tâm, tía hồn ra khỏi thân, nằm không cử động trên mặt đất.

Một chén Giới trước kia hơi tí là kêu gào đòi phân tách hành lý, giải tán trở lại nhà, vậy mà lại biểu hiện từ bây giờ lại khiến mọi người kinh ngạc. Chén bát Giới không hề sợ hãi, không chút hoảng loạn, vào thời khắc then chốt, chén bát Giới đã trình bày được khí phách của Thiên Bồng Nguyên Soái, ung dung tỉnh bơ cứu Ngộ Không.

Đầu tiên chén Giới lôi xác, di chuyển chân của Ngộ Không, nhằm Ngộ ko bó gối ngồi yên; lại cố định thất khiếu của Ngộ Không, sử dụng Thiền pháp nhằm xoa bóp, nhằm khí chiếu thẳng qua tam quan, xoay chuyển minh đường, đả thông thất khiếu, từ bây giờ Ngộ Không bắt đầu tỉnh lại.

Rất nhiều lúc, bí quyết xử sự của chén Giới thật ko thỏa đáng, nhưng lần này vào thời tương khắc then chốt, chén Giới ung dung nhàn nhã ứng cứu, cứu vãn sống được Ngộ Không, nào ngờ rằng chiếc “tên ngốc” nhưng mà Ngộ ko hay call lại có tài đến vậy.

Xem thêm: Cách Chuẩn Bị Mâm Cúng Sửa Nhà, Văn Khấn Lễ Tạ Sau Khi Sửa Nhà

Bát Giới cứu vớt Ngộ Không, còn khiến cho mọi người cửa hàng đến nhiều câu hỏi khác. Một kiến trúc cao phệ hùng vĩ đến đâu, cũng đòi hỏi sự phối kết hợp và cung cấp lẫn nhau của những vật liệu xây dựng.

Các member trong đoàn đi đem kinh này, không có ai là thập toàn thập mỹ, trên tuyến phố lấy gớm xa xôi vạn dặm, họ trợ giúp lẫn nhau, bù trừ đến nhau, khi bọn họ đồng tâm hiệp lực đi cho cuối con đường, mới phát hiện rằng thành viên cơ mà trước tê mình xem thường, đã hoàn toàn lột xác, khôn xiết phàm bay tục.