Trịnh sảng và dương dương

     

keyword "Phòng thao tác làm việc của Trịnh Sảng đon đả Dương Dương" đã và đang leo trực tiếp lên top tìm kiếm ở Trung Quốc.Trịnh Sảng - Dương Dương chuẩn bị tái hợp với phim mới?


Cụ thể, một trang blog của Weibo đã soi ra phía Trịnh Sảng đã ấn quan sát và theo dõi tài khoản của nam diễn viên Dương Dương. Đặc biệt, bài xích viết còn đưa ra phỏng đoán rằng rất có thể cả nhị đang manh nha tái hợp trong một dự án phim như thế nào đó.

Bạn đang xem: Trịnh sảng và dương dương


*

Trang blog đưa tin: "Phòng làm việc của Trịnh Sảng đã chăm chú đến Dương Dương. Trước đó đã bao gồm tin Dương Dương với Trịnh Sảng hợp tác ở phim mới, giờ đã sắp thành sự thật rồi!"


*

Hình ảnh mang đến thấy phía Trịnh Sảng đã theo dõi và quan sát Dương Dương trên Weibo


Rộ tin phim mới của Dương Dương với Trịnh Sảng sở hữu tên Anh Biết Nhưng Anh ko Thể Nói Em (tạm dịch) đã khai máy vào ngày 26/6


Các fan Hoa ngữ trái lại không hào hứng về tin tức này cho lắm. Một số mang đến rằng đây chỉ là động tỉnh thái bình thường giữa nghệ sĩ với nghệ sĩ. Nhiều ý kiến không giống lại ko muốn cả hai tất cả dính líu quá nhiều đến nhau. Cũng dễ hiểu thôi bởi vì vào năm 2016, Trịnh Sảng và Dương Dương đã "nên duyên" qua bộ phim yêu thương Em Từ cái nhìn Đầu Tiên.


Trịnh Sảng với Dương Dương vào Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên


Từ đó, cặp Tiêu Nại - Bối Vy Vy cũng được fan hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt liệt. Thế nhưng, trải qua nhiều năm thì cả nhị cũng gồm con đường riêng mang lại mình, cộng thêm việc Trịnh Sảng liên tục dính phải lùm xùm chuyện riêng tư buộc phải một bộ phận fan hâm mộ của "đại thần" Dương Dương ko hi vọng thần tượng qua lại với bạn diễn cũ.


Một số bình luận hài hước của cư dân mạng giành riêng cho Dương Dương với Trịnh Sảng:

- Dương Dương có nên mời bác sĩ tâm lý trước tuyệt không?

- Trịnh Sảng follow rất nhiều người, đừng suy diễn nhiều như vậy.

- Đừng làm khổ các anh trai nữa chị gái ơi.

Xem thêm: Lưu Đê Ly Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Diễn Viên Tiểu Sử Lưu Đê Ly Là Ai

- Dương Dương đang chuẩn bị vào đoàn phim xin đừng đồn linh tinh.

- Sảng tỷ mau chạy đi.

- Dương Dương chạy mau.

(Tổng hợp: Weibo)


Hiện tại, fan hâm mộ Việt cũng đang rất "sung sức" để ngóng diễn biến kế tiếp của cặp Dương Dương - Trịnh Sảng. Bên cạnh những ý kiến không giỏi về nữ diễn viên thì cũng bao gồm một số fan lâu năm của yêu thương Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên bảo vệ cặp đôi, đến rằng đây là hành động bình thường giữa đồng nghiệp với nhau.

Xem thêm: Những Cách Diệt Gián Trong Tủ Bếp Đơn Giản, Cách Diệt Gián Trong Tủ Bếp Tận Gốc Vĩnh Viễn


Tuy nhiên, cũng bao gồm một số fan hâm mộ cảm thấy không tồn tại vấn đề gì (Ảnh chụp màn hình)


Từ khoá "Phòng làm việc của Trịnh Sảng niềm nở Dương Dương" đã chễm chệ tại top 5 kiếm tìm kiếm của Weibo


Hiện tại, Trịnh Sảng vẫn còn một số phim "nằm kho" chờ ra mắt, gần nhất sẽ là Tuyệt Mật Giả hợp tác cùng Đồng Đại Vi. Mặt khác, Dương Dương lại đang rục rịch chuẩn bị "khai trương" dự án Em Là Niềm kiêu hãnh Của Anh dự kiến đóng cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba. Bởi vì vậy, vẫn chưa gồm gì chắc chắn về màn tái hợp sau 4 năm của nhì nam - nữ diễn viên. Mọi diễn biến tiếp theo sẽ được gogma.vn cập nhật sớm nhất!


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm công nghệ lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019