TRÊN ĐẦU BA THƯỚC CÓ THẦN LINH

     

Làm việc trái cùng với lương chổ chính giữa tưởng không có ai biết, tuy thế trên đầu bố thước bao gồm Thần linh, từng việc thiện ác đã được khắc ghi không hề không đúng sót.

Bạn đang xem: Trên đầu ba thước có thần linh


Hồn ma hiện về yêu cầu trả nợ

Xưa kia bao gồm một người thao tác làm việc trong Vương bao phủ tên là Đông Ngạc Lạc. Về sau ông được phái đến vùng Mã nạp Tư, ở trong quyền quản lý của Ô Lỗ Mộc Tề (Ürümqi). Do để tránh sự nắng nóng oi bức vào ngày hè nên ông đang quyết định di chuyển vào ban đêm.

Giữa đường đến Ô Lỗ Mộc Tề, ông nằm nghỉ một ít ở dưới nơi bắt đầu cây. Khi ấy có một người bọn ông đột nhiên ngột lộ diện đến gặp ông với tự ra mắt mình là giữ Thanh, cấp cho dưới của è Trúc Sơn. Sau đó 1 hồi thọ nói chuyện, lưu giữ Thanh có một thỉnh cầu: “Mong ông giúp tôi đưa lời nhắn tới người nô lệ tên Hỉ Nhi ở bao phủ quan là trả tôi 300 đồng, do tôi sẽ trong hoàn cảnh khó khăn.”

Ngày hôm sau, Đông Ngạc Lạc thấy Hỉ Nhi và gửi lời nhắn của lưu giữ Thanh. Hỉ Nhi đổ các giọt mồ hôi đầm đìa cùng khuôn phương diện đầy nét sợ hãi hãi. Đông Ngạc Lạc thắc mắc và hỏi anh ta có chuyện gì xảy ra. Hỉ Nhi ghê hãi đáp: “Lưu Thanh sẽ chết vì chưng bệnh từ rất lâu rồi.”

Người vẫn làm, Trời sẽ nhìn


*
Có nợ thì cần trả, đó chính là Thiên lý (ảnh minh họa pinterest)

Vốn là è cổ Trúc sơn thấy giữ Thanh đã có tác dụng việc siêng năng và thận trọng khi còn sống buộc phải đã ban thưởng 300 đồng mang lại anh ta sau khi chết. Sau đó ông nhờ vào Hỉ Nhi sẵn sàng tiền giấy với cúng tế lưu Thanh nhằm tỏ lòng kính trọng. Hỉ Nhi biết rằng Lưu Thanh không tồn tại họ mặt hàng thân thích hợp để cúng viếng đề nghị đã thụt két tiền bạc; cho rằng sẽ không một ai phát hiển thị điều này. Nhưng mà giờ đây, Hỉ Nhi lại bị một hồn ma yêu cầu trả nợ.

Trần Trúc sơn không bao giờ tin vào chuyện nhân quả cho tới khi nghe tin này. Ông nói trong sợ hãi hãi: “Những gì giữ Thanh nói quan yếu là gian sảo và nó trọn vẹn là sự thật. Tôi từng tin rằng bạn ta sợ bị tóm gọn khi làm cho điều xấu nên có thể làm nếu không có bất kì ai phát hiện ra. Tới hiện giờ tôi new biết việc nhận định rằng ma quỷ không tồn trên là không nên lầm. Cùng với những ai đã làm điều xấu, tôi cảm thấy băn khoăn lo lắng cho họ.”

Mắt Thần như điện, con người làm gì cũng ko thể che giấu Thần linh; cầm cố tình thao tác làm việc trái cùng với lương chổ chính giữa thì chẳng qua cũng chính là đang từ bỏ lừa dối chính mình nhưng thôi.

Phỉ báng Đại Pháp, trời đất không dung


*
ĐCSTQ không ngừng lũ áp Pháp Luân Công hơn 20 năm qua (ảnh Falundafa.gr)

Còn so với những tín đồ tin theo sự lừa dối của ĐCSTQ mà lại bức hại những học viên Pháp Luân Công thì lại dấn kết cục khôn xiết bi thảm. Gồm một thầy giáo dạy dỗ vẽ tại trường trung học mỹ thuật 68 tên là Trương Đồng Hưng. Ông đã tổ chức triển khai cho học viên ký tên nhằm phỉ báng Pháp Luân Công. Hơn thế nữa ông còn vẽ những bức ảnh châm biếm nhằm mục đích đả kích và nguyền rủa Pháp Luân Công.

Xem thêm: Những Gameshow Cực Lạ, Cực "Bựa" Của Nhật Chẳng Nước Nào Dám Mua Bản Quyền

Kết trái là vào ngày 11 tháng 8 năm 2003, trong những khi Trương Đồng Hưng vẫn câu cá thì một trận bão bất ngờ đột ngột kéo đến, ông ta đã biết thành sét tấn công trúng và chết ngay tại chỗ. Sau thời điểm bị sét tấn công thì thân thể của Trương Đồng Hưng bị rã máu ở trong phần gáy; tóc bị cháy xém, mũ cùng chỗ quần áo trước ngực bị sét tấn công ra phần đông lỗ thủng to bằng cái bát, phần vải xung quanh đó cũng đều bị cháy.

Làm việc trái với lương tâm, nhấn kết cục bi thảm


*
Pháp Luân Công được nhân loại ủng hộ tuy nhiên lại bị lũ áp ở trung quốc (ảnh Theepochtimes)

Với một fan vô Thần như Châu Lập Ba, nguyên nhân ông ta lại biết là do bức hại Pháp Luân Công mà ông yêu cầu chết trong khổ sở như vậy? có lẽ rằng là cơ hội cuối đời ông ta đang được nhìn thấy điều gì đó; đến lúc đó ông ta new biết nhân quả báo ứng là có thật.

Đây chỉ nên 2 ví dụ rõ ràng trong hàng chục ngàn trường hợp đề xuất nhận báo ứng vì bức hại Pháp Luân Công. Tất cả người thiếu tín nhiệm và cho đây chỉ là việc ngẫu nhiên; nhưng vì sao những bạn bức hại Pháp Luân Công lại lần lượt bị cách chức, bệnh tật qua đời, nhảy đầm lầu tự tử v.v. Chắc hẳn rằng mọi fan cũng nên quan tâm đến về sự ‘trùng hợp’ này một cách cảnh giác hơn.

Xem thêm: Cách Làm Mực Dồn Thịt Chiên Nước Mắm "Hao Cơm", (7) Món Mực Dồn Thịt Chiên Nước Mắm

Có câu “Thiếu tiền đền rồng tiền, thiếu mạng đền mạng”, làm việc trái cùng với lương tâm, yêu mến thiên sợ lý thì tuyệt nhất định sẽ ảnh hưởng báo ứng.