Trần Vỹ Đình Triệu Lệ Dĩnh

     

Tuy không phía bên trong hàng ngũ dẫu vậy đỉnh giữ như Lộc Hàm hay Lý Dịch Phong nhưng lại Trần Vỹ Đình cũng có thể có một vị trí riêng trong xã giải trí. Anh từng có cơ hội hợp tác với rất nhiều mỹ nhân số 1 Cbiz như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt bố và màn chemistry đỉnh nhất sẽ thuộc về ai đây?

Dương Mịch

*

Bộ phim Hộc Châu Phu Nhân bởi Trần Vỹ Đình và Dương Mịch đóng chính hiện tại đang nhận được sự thân yêu lớn của dân mạng. Tuy người theo dõi có đánh giá rất tích cực về Hộc Châu Phu Nhân nhưng bộ phim truyền hình vẫn còn các điểm hạn chế, đặc biệt là đến từ cặp đôi bạn trẻ chính của bọn chúng ta. Theo như Carole thấy thì dù Trần Vỹ Đình – Dương Mịch có khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề đóng phim mà lại diễn xuất của mình trong Hộc Châu Phu Nhân ko được reviews cao, chemistry cũng rất yếu.

Bạn đang xem: Trần vỹ đình triệu lệ dĩnh

*

Cổ Lực na Trát

*

Ngoài Hộc Châu Phu Nhân thì è Vỹ Đình cũng đều có một tập phim khác lên sóng trong năm nay, sẽ là Phong Bạo Vũ. Đáng tiếc, Phong Bạo Vũ lại là “thảm họa màn ảnh” khi bộ phim truyện này đã “flop dập mặt” vì chưng kịch bản tệ hại thuộc diễn xuất của cặp đôi bạn trẻ chính è Vỹ Đình với Cổ Lực na Trát. Nhiều người theo dõi từng dấn xét rằng, nai lưng Vỹ Đình – Cổ Lực na Trát bao gồm nhan sắc chưa phải tranh bào chữa gì nữa nhưng diễn xuất của mình kém quá, khi mọi cá nhân chỉ cố dứt cho dứt vai diễn của chính bản thân mình thôi.

*

Lưu Thi Thi

*

Bạn còn nhớ nai lưng Vỹ Đình với Lưu Thi Thi từng bắt tay hợp tác trong tập phim Túy Linh Lung lên sóng vào năm 2017 không? Carole đã từng có lần xem bộ phim này, mình cảm giác nội dung cũng rất ổn trừ chế tác hình bao gồm hơi “fail” của dàn diễn viên thôi. Vào Túy Linh Lung, tuy lưu giữ Thi Thi bị chê hơi những vì đúng chuẩn “bình hoa di động” và hai con mắt vô hồn tuy vậy phản ứng hóa học thân cô ấy cùng Trần Vỹ Đình cũng rất “ổn áp” đấy chứ, không đến mức bị chê thừa tệ như khi è cổ Vỹ Đình kết phù hợp với Na Trát.

Xem thêm: Nữ · Giày Thể Thao Adidas Nữ Chính Hãng, Giày Dép Adidas Nữ

*

Triệu Lệ Dĩnh

*
*

Trần Vỹ Đình – Triệu Lệ Dĩnh từng có gấp đôi hóa người thương trên màn ảnh Hoa ngữ thông qua tập phim Lão Cửu Môn và Thục sơn Chiến Kỷ. Mặc dù là chuyện tình dễ thương và ngọt ngào trong Lão Cửu Môn giỏi đầy trắc trở, khó khăn trong Thục đánh Chiến Kỷ thì cả trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh phần lớn đã chấm dứt xuất sắc vai diễn của mình. Theo mình thấy thì chemistry giữa nai lưng Vỹ Đình cùng Triệu Lệ Dĩnh vào 2 bộ phim truyền hình này thiệt sự cực kỳ tốt, bảo sao mà người ta từng những lần bị đồn “phim mang tình thật”.

*

Đường Nghệ Hân

*

So với những bộ phim “cẩu huyết” không giống của è cổ Vỹ Đình thì niềm hạnh phúc Mãn Đường lại là 1 trong dự án nói tới tình cảm mái ấm gia đình rất dịu nhàng với sâu lắng. Trong hạnh phúc Mãn Đường, nai lưng Vỹ Đình với Đường Nghệ Hân là một cặp vợ ông chồng rất tình cảm, họ thuộc trải qua không ít khoảnh tự khắc thăng trầm vào cuộc đời. Mình không nghĩ là chemistry của è Vỹ Đình – Đường Nghệ Hân lại giỏi đến như vậy, tới cả mình còn xem đi coi lại hạnh phúc Mãn Đường mấy lần liền.

Xem thêm: 99 Stt Về Quê Nuôi Cá Trồng Thêm Rau, Lời Bài Hát Bài Này Chill Phết

*

Địch Lệ nhiệt Ba

*

Có chúng ta nào tại chỗ này xem Cổ kiếm Kỳ Đàm mà thích hai bạn “Lăng Việt” trằn Vỹ Đình với “Phù Cừ” Địch Lệ Nhiệt tía giống mình ko nhỉ? Lăng Việt là một đại sư huynh luôn luôn tận trung ương và khôn xiết trượng nghĩa, chính điều đó đã say mê được sự chú ý của đái sư muội Phù Cừ dễ thương và đáng yêu và xinh đẹp. Đợt mình xem Cổ kiếm Kỳ Đàm rất thích cặp đôi bạn trẻ này, cả nhì diễn viên mọi diễn rất tự nhiên và thoải mái và gồm chemistry cực kỳ ổn luôn luôn ấy. Cung ứng đó, trằn Vỹ Đình với Nhiệt ba còn từng vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò ngoài đời nữa cơ.

*

Trong số những bạn nữ diễn viên mà lại mình nhắc tên ở trên, các bạn thấy è cổ Vỹ Đình gồm chemistry đỉnh tuyệt nhất với ai? Đừng quên cho chúng mình biết ý kiến của công ty bằng câu hỏi bình luận dưới và nếu gồm hứng thú thì hãy đón xem bộ phim truyền hình Hộc Châu Phu Nhân đã lên sóng nhé!

*

*Bài viết của Carole giữ hộ về gogma.vn