CHÀNG TRAI Bị GÁI XINH "Dụ Dỗ" VÀO KHÁCH SạN VÀ CÁI KếT NGỡ NGÀNG

     

Ngay lần đầu gặp mặt mặt, cô gái đã được đối thủ chở vào… khách hàng sạn cùng cả hai sẽ trải sang 1 đêm cực kì đặc biệt. 

Đó là câu chuyện thú vị của vợ ông xã trẻ Nguyễn Bình Nguyên (25 tuổi, trợ lý đạo diễn) với Nguyễn Ngọc Trân Châu (24 tuổi, diễn viên quần chúng). Cả hai quen biết nhau phụ thuộc vào Facebook. Lần đó, Châu là người chủ sở hữu động kết bạn với Bình Nguyên. Nhận ra cô bé mà bản thân từng thao tác làm việc chung, anh chàng trợ lý đạo diễn đã thân thương hồi đáp. 

Có thể nói chuyện tình của cả hai khá lập cập vì chỉ sau 1 ngày chat chit là họ nhận ra tình cảm giành riêng cho đối phương. Chưa hết, sau 1 ngày quen nhau, Bình Nguyên hứa cô bạn gái đi xem phim với khi ra về là trời đã quá khuya. Cơ hội ấy, anh chàng đã đưa ra quyết định chở bạn nữ vào… khách sạn để trú tạm chứ không về nhà. 

*

*

(Ảnh chụp màn hình hiển thị chương trình Vợ chồng Son)

Hẳn đa số người sẽ nhận định rằng cả hai đang “vượt rào” tức thì trong đêm đó. Mặc dù nhiên, theo chia sẻ của anh ông chồng trẻ thì cả hai hoàn toàn trong sáng vì bạo dạn ai nấy ngủ. “Nhưng vào đó thì dạn dĩ ai nấy ngủ. Vô tới đó, ngừng hoạt động vào là chị bà bầu em chứ không tồn tại gì hết. Em thấy khuya rồi, đi về trễ thì không hay buộc phải em chở vô khách sạn luôn. Em nghĩ không nên vội tiến thưởng quá, em vừa trường đoản cú kiềm chế, vừa suy xét cho đối phương”, Bình Nguyên phân tách sẻ.

Khi được đặt câu hỏi về cảm hứng khi các bạn trai chở thẳng vào khách sạn ngay buổi hứa đầu tiên, Trân Châu cho thấy thêm cô ko phản ứng gì.


Bạn đang xem: Chàng trai bị gái xinh "dụ dỗ" vào khách sạn và cái kết ngỡ ngàng


Xem thêm: Danh Ngôn Về Đàn Ông - Danh Ngôn Đàn Ông, Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông


Xem thêm: Lòng Buồn Dạt Dào Nhớ Năm Nào, Lời Bài Hát Hai Chuyến Tàu Đêm


“Em cũng khá sợ cơ mà trước kia đã thủ thỉ qua lại rồi cần em tin tưởng hơn”.

*

(Ảnh chụp màn hình hiển thị chương trình Vợ chồng Son)

Quen nhau ko lâu là cả hai ra quyết định dọn về sống chung. Khi ở sát bên chồng, Trân Châu new càng thêm hiểu với thương anh hơn vì chưng quá khứ của Bình Nguyên ko được như mong muốn như không ít người dân khác. Trường đoản cú 3 tháng tuổi, anh sẽ sống với bà nội và nhờ tình dịu dàng của bà mà lại khôn lớn, còn cha mẹ chưa một lần mang lại hỏi han. Sau này, anh đổi mới nhà có tác dụng phim cũng vị bà khôn xiết thích xem phim hài. Nuối tiếc là, lúc anh chưa kịp thực hiện ước nguyện của bà thì bà sẽ qua đời. 

Sau khi phát âm hơn về đối phương, Trân Châu vừa yêu quý vừa thêm thương yêu nghị lực của Bình Nguyên. Anh đã trưởng thành, trở thành tín đồ tử tế mặc dù quá khứ từng thiếu hụt tình yêu đương của cha mẹ. 

Ban đầu, đôi bạn trẻ từng bị người mẹ của Trân Châu bội phản ứng bởi vì bà không đồng ý cả hai “sống thử” trước hôn nhân. Để thuyết phục gia đình bạn gái, Bình Nguyên từng mất 1 thời gian dài và anh dần chứng tỏ được tình cảm giành cho Trân Châu. 

*

Sau một năm sống chung, hai bạn rưng rưng đón tin “bác sĩ bảo cưới”. Chỉ trong khoảng 3 ngày, Bình Nguyên cùng Trân Châu đang thu xếp để tổ chức triển khai hôn lễ để không bị tác động dịch. Tuy có chút cập rập tuy nhiên cả hai vẫn kịp niềm hạnh phúc nắm tay nhau, đồng ý trở thành vợ ck và đón đứa con đầu lòng. 

Không cổ vũ chuyện thanh niên “sống thử” trước hôn nhân cũng như thoải mái để kẻ địch chở vào… khách sạn khi không quen biết nhau đủ lâu. Tuy nhiên, nếu fan trong cuộc đủ chín chắn và tỉnh táo bị cắn dở để phụ trách cho cuộc sống mình thì điều này không có gì quá to tát. Ngoại trừ ra, chàng trai này còn là một người biết suy xét cho chúng ta gái, biết trường đoản cú kiềm chế phiên bản thân nhằm tránh “mất điểm” vào buổi hẹn hò đầu tiên.