Trái ác quỷ yami yami

     

Hệ trái hung quỷ trong One Piece khá đa dạng mẫu mã và được chia làm 3 các loại là Paramecia, Zoan, Logia . Trong đó, mọi trái hung thần quỷ ác hệ Logia được xem là mạnh nhất và hiếm nhất trong nửa đầu Granline.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ yami yami

Đã tất cả rất nhiều trái ác quỷ xuất hiện trong One Piece nhưng hồ hết trái ở trong hệ Logia lại khá hiếm còn nếu như không nói là quá không nhiều so với hệ Zoan với Paramecia. New chỉ bao gồm 12 nhân vật thiết yếu thức theo luồng thông tin có sẵn là sở hữu sức mạnh của trái hung thần Logia. Bây giờ từ 12, bọn họ sẽ lựa chọn 10 trái hung thần quỷ ác Logia trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất nhé!

Lưu ý: bài viết này không nhận xét trên sức mạnh của người tiêu dùng mà căn cứ theo năng lực của trái ác quỷ.

5. Hie Hie no Mi

Sức bạo phổi từ trái hung quỷ Hie Hie no Mi chất nhận được người sử dụng tinh chỉnh và tạo thành băng. Aokiji còn rất có thể hóa cả thân thể bản thân thành băng để phòng thủ hoặc tấn công tùy trường hợp. Thậm chí, anh ta còn đóng góp băng các vật thể không giống nhau, bao hàm cả sóng thần bởi Râu Trắng chế tác ra.

Tuyệt chiêu tuyệt vời nhất của ông được thực hiện trong trận chiến ở Tổng cỗ Hải Quân: Kỷ bỏ mạng – tủ băng giá chỉ trên phạm vi rộng.

Với điều này, nếu anh ta thành công xuất sắc trong câu hỏi đóng băng kẻ thù của mình, thì thời cơ giành thắng lợi rất cao.

4. Magu Magu no Mi

Akainu đã ăn trái Magu Magu no mày thuộc hệ Logia nên gồm thể biến hóa cơ thể của bản thân thành dung nham. Thậm chí, Akainu rất có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn. Đặc biệt, dung nham của hắn thời thượng hơn hẳn đối với lửa của Ace cơ đấy.

Ngay cả Luffy khi chạm trán cũng khó khăn mà đả thương được hắn. Thử nghĩ về xem, cao su gặp lửa còn “bó tay” chứ chớ nói là sức nóng kinh hoàng từ dung nham. Hay “Chó Đỏ” còn vượt mặt cả đô đốc Aojiki bởi một cuộc chiến kinh thiên hễ địa nhằm ngồi vào địa điểm Thủy sư đô đốc tiên phong hải quân.

3. Gas Gas no Mi

Caesar Clown là đồng nghiệp cũ của phòng thiên tài khoa học số 1 nhân loại Vegapunk cùng là chuyên gia hàng đầu trong việc chế tạo vũ khí giết tín đồ hàng loạt. Hắn mua trái hung thần quỷ ác Gasu Gasu no ngươi – các loại sức mạnh đặc biệt giúp hắn tạo ra khí cùng biến khung người thành khí.

Ngoài khí độc, tất cả một khả năng nguy hại của trái Gas Gas no Mi kia là vứt bỏ oxy ở môi trường xung. Các bạn biết đấy, không tồn tại oxy thì bé người rất có thể chết vày bị ngạt thở. Caesar đã đạt nhiều năm nghiên cứu về kỹ năng của mình, nhưng lại về cơ bạn dạng hắn ko phải là một chiến binh đề nghị sức mạnh không thực sự lớn.

2. Goro Goro no Mi

Enel đã nạp năng lượng trái quỷ ác Goro Goro No mày nên bao gồm được kĩ năng tạo, kiểm soát và điều hành và đổi khác điện năng cùng sấm sét. Về khía cạnh kỹ thuật, hắn đã tạo thành một cơn giông cực kỳ mạnh theo ý thích kết hợp với Kenbunshoku Haki khiến cho nó càng trở nên nguy nan hơn. Thậm chí, hắn rất có thể đánh sét vào bất cứ ai mà phiên bản thân có thể nghe hoặc cảm thấy.

Theo 1 số ít nguồn tin, Enel hoàn toàn có thể thở nhưng không đề xuất oxy tuyệt tồn tại bên phía ngoài khí quyển của Trái đất. Với năng lực này, Enel gần như là bất bại, chỉ cho đến khi hắn gặp gỡ thiên địch Luffy. Sức mạnh từ Gomu Gomu no Mi đã hỗ trợ Luffy chống lại trả toàn tác động từ sấm sét của Enel.

1. Pika Pika no Mi

Kizaru sở hữu sức mạnh của Pika Pika no ngươi – một loại trái Ác Quỷ Logia góp ông download quyền hạn của các yếu tố ánh sáng. Là 1 trong Logia, ông có thể để cho quân thù đi qua và tái sinh sản lại cơ thể của bản thân từ những hạt năng lượng. Ông có tác dụng di đưa và tiến công với tốc độ của tia nắng với độ chính xác cực cao, tạo ra vụ nổ không hề nhỏ và hoàn toàn có thể dễ dàng hủy hoại các tòa nhà.

Ông cũng có công dụng phản chiếu phiên bản thân, di chuyển từ một điểm đó đến điểm khác với vận tốc của ánh sáng. Do sức khỏe của hoa trái này, Kizaru rất có thể là người đàn ông sớm nhất thế giới.

Bởi vì Kizaru có Kenbunshoku Haki yêu cầu về khía cạnh kỹ thuật, sức mạnh sét bất thần của Enel ko có tác dụng vì ngài đô đốc sẽ cảm nhận được với né tránh, thậm chí là đi thẳng đến nơi Enel đang ở.

Bộ ba quyền lực dưới trướng “Ngũ Hoàng” Luffy sở hữu sức mạnh “bá đạo” gì?

*

*

Như họ đã biết sau các sự kiện ở Đảo Bánh thì Luffy đã may mắn thành công cứu được Sanji và thắng lợi 2 vị tứ Lệnh Ngọt của Big Mom là Charlotte Katakuri và Charlotte Cracker, kế tiếp lại còn bay hiểm 1 cách an toàn trước sự đuổi giết của bà- một Tứ Hoàng to gan lớn mật mẽ.

Xem thêm: Giá Nhẫn Lông Đuôi Voi Bằng Vàng 10K Đơn Và Kép Nnu120, Nhẫn Vàng Đơn Lông Đuôi Voi Giá Tốt Tại Sài Gòn

Sau kia mức tróc nã nã của anh ý được tăng lên tận 1.500.000.000 Berry, xác lập kỷ lục người dân có mức truy hỏi nã cao nhất vượt qua “cựu vương” Katakuri. Chiến công “1 tỷ rưỡi” của Luffy là tin tức đang gây chấn đụng cả ráng giới. Báo chí truyền thông rầm rộ tin báo về tên “t̳i̳ể̳u̳ ̳q̳u̳ỷ̳”̳ ̳d̳á̳m̳ ̳đ̳e̳ ̳d̳ọ̳a̳ ̳đ̳ế̳n̳ ̳c̳ả̳ ̳m̳ộ̳t̳ ̳T̳ứ̳ ̳H̳o̳à̳n̳g̳ ̳v̳ớ̳i̳ ̳n̳g̳ô̳i̳ ̳v̳ị̳ ̳b̳ấ̳t̳ ̳k̳h̳ả̳ ̳x̳â̳m̳ ̳p̳h̳ạ̳m̳ ̳s̳u̳ố̳t̳ ̳h̳à̳n̳g̳ ̳t̳h̳ậ̳p̳ ̳k̳ỷ̳.̳

*

Và sau đó Luffy được mọi fan tôn xưng như một “Ngũ Hoàng” bắt đầu của tân quả đât và rất nhiều khả năng trong tương lai anh cũng biến thành chính thức đạt được thương hiệu này.

Vậy chắc chắn dưới anh đang phải có 3 cánh tay đắc lực, giúp anh vượt qua những khó khăn để có thể đạt được mong mơ thành Vua Hải Tặc của mình. Vậy cỗ 3 đó tất cả những ai? bây giờ chúng ta hãy thuộc thử suy đoán nhé. Chắc chắn họ nên là hầu hết nhân vật dụng vô cùng táo bạo mẽ, sở hữu sức mạnh bá đạo.

1. Zoro

Roronoa Zoro là một trong trong 3 thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc mũ Rơm. Zoro được biết đến là một trong kiếm sĩ năng lực thuộc phái Tam Kiếm, anh rất có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc hết sức điêu luyện, cũng chính vì thế Thợ săn hải tặc Zoro đang trở thành một nỗi khiếp sợ trong giới hải tặc.

Nhất là sau hai năm luyện tập cùng Mihawk thì Zoro đã mạnh rộng rất nhiều lần. Điều này được chứng minh qua lần đầu mở ra của anh sau 2 năm, anh tiện lợi chém song 1 loại thuyền khủng với 1 tốc độ siêu cấp tốc và chuẩn chỉnh xác cơ mà không đề nghị tốn không ít sức. Zoro cũng rất có thể c̳h̳é̳m̳ ̳đ̳ô̳i̳ ̳1̳ ̳t̳ê̳n̳ ̳n̳g̳ư̳ờ̳i̳ ̳m̳á̳y̳ ̳P̳a̳c̳i̳f̳i̳s̳t̳a̳ ̳c̳h̳ỉ̳ ̳v̳ớ̳i̳ ̳1̳ ̳v̳ế̳t̳ ̳c̳h̳é̳m̳, việc mà 2 năm trước là ko thể.

*

Và ngay cả khi không có kiếm trong tay, Zoro vẫn có một sức khỏe với thể lực khôn cùng tốt. Anh rất có thể dùng những chiêu thức kiếm thuật cho dù trong tay không tồn tại kiếm, với nó được cho biết thêm là 1 cú đấm khôn cùng mạnh, đầy uy lực, và cực kỳ sắc bén. Anh cũng đủ dạn dĩ để đỡ và hất dăng cú đấm của Oars.

Độ nhuần nhuyễn, dẻo dai và vận tốc của Zoro cũng là 1 trong những điều xứng đáng nói. Anh đã minh chứng qua bài toán giữ được phong độ nhanh nhẹn ngang cùng với Sanji, tốt ngang cùng với chiêu thức dịch rời Soru của Kaku, thành viên của CP9. Anh rất có thể né được đầy đủ dòng tia phóng xạ hay những cú hút áp lực công phá của Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma.

Với khả năng như hiện tại thì Zoro xứng danh là cánh tay phải đắc lực tốt nhất của Luffy.

2. Sanji

*

Sanji là 1 trong những trong 3 người mạnh mẽ nhất trong băng mũ Rơm (mặc mặc dù Sanji ko hề bao gồm số tiền truy vấn nã phía bên trong top 3, nạm vào đó là Robin và tiếp theo là Usopp). Vào khi Luffy luôn cạnh tranh với những quân thù mạnh nhất, thì Zoro lại tiến công với kẻ mạnh bạo thứ 2, còn Sanji tiến công với kẻ khỏe khoắn thứ 3. Tuy vậy Sanji cùng Zoro vẫn tiếp tục bất đồng trong cả trong lúc chiến đấu, nhưng cả 2 đều chứng tỏ được mình gồm một sức khỏe gần như không một ai địch lại trường hợp như đồng ý hợp mức độ trong chiến đấu.

*

Sanji là thành viên độc nhất vô nhị trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu tương tự như trái ác quỷ, nuốm vào đó là chiến thuật chiến đấu nhờ vào sức mạnh mẽ của chân. Nhưng số đông phần khung hình còn lại của Sanji cũng ở trong dạng khoẻ thừa mức fan thường cùng rất độ dẻo dai, trong số ấy có cánh tay, vày nó hỗ trợ rất to cho việc ”trồng chuối” nhằm tung ra 1 dàng cú đá, giúp Sanji trở bắt buộc linh hoạt rộng trong các trường hợp khi chiến đấu.

Không hầu như thế anh còn có khả năng sử dụng Haki Quan liền kề một cách khỏe khoắn mẽ. Bắt đầu đây họ lại theo luồng thông tin có sẵn thêm một vũ khí hết sức bá đạo của anh đó là bộ bộ đồ số 3 có tên là “Hắc tàng hình”. Với bộ giáp này anh biến hình như một hết sức nhân, tăng sức khỏe lên những lần.

3. Jinbe

*

Jinbei tất cả biệt danh là Hiệp sĩ của biển, ông là một trong người cá cùng là thuyền trưởng thứ 2 của băng hải tặc mặt Trời sau Tiger. Jinbe cũng từng là thành viên của Thất Vũ Hải và bây giờ là thành viên sản phẩm công nghệ 10 của băng nón Rơm.

Jinbei được biết đến là có sức chiến tranh thuộc hàng khủng hoàn toàn có thể ngang ngửa cùng với Portgas D. Ace, thuận tiện đánh 1 đòn c̳h̳í̳ ̳m̳ạ̳n̳g̳ vào Moria và vật bửa được Monkey D. Luffy. Không dừng lại ở đó Jinbei còn rất giỏi võ Karate của bạn Cá. Đòn tiến công của ông mạnh đến cả mà ông không phải chạm vào người kẻ địch mà chỉ cần chạm vơi vào không gian cũng đầy đủ đánh bật toàn bộ.

*

Là bạn Cá, Jinbei sở hữu 1 siêu sức khỏe dù đang ở trên mặt đất. Và đặc biệt ông còn táo tợn hơn cả những người dân Cá từng theo thông tin được biết tới. Sức mạnh của Jinbei dưới nước đã khiến cho ông biến chuyển 1 thiên địch với toàn bộ những người sử dụng Trái ác quỷ.

Xem thêm: Góc Giải Đáp: Bàn Cờ Vua Có Bao Nhiêu Quân ? Vai Trò Của Từng Quân Là Gì?

Với khả năng của mình ông hoàn toàn xứng đáng đứng trong hàng ngũ thủ lĩnh thuộc của băng mũ Rơm. Ông sẽ cùng Zoro, Sanji trợ giúp thuyền trưởng Luffy vào cuộc hành trình đoạt được kho báu One Piece của mình.