Trái Ác Quỷ Có Thật Không

     
Tổng quan: Trái ác quỷ là 1 trong loại trái thần bí, với mức độ mạnh đặc biệt xuất hiện nay trong Manga - Anime One Piece: Đảo Hải Tặc (1996) do người sáng tác Oda Eiichiro trí tuệ sáng tạo ra.Bạn đã xem: bắt đầu trái ác quỷ
*

Tổng quan: Trái ác quỷ là 1 loại trái thần bí, với sức mạnh đặc biệt xuất hiện nay trong Manga – Anime One Piece: Đảo Hải Tặc (1996) do người sáng tác Oda Eiichiro trí tuệ sáng tạo ra.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ có thật không

Đang xem: trái hung thần quỷ ác có thiệt không

Bạn sẽ xem: xuất phát trái ác quỷ

Trong thế giới One Piece, trái ác quỷ có thể xuất hiện bỗng nhiên ở bất cứ đâu cùng trên bất cứ vùng đất nào. Mỗi trái hung thần lại có một loại năng lượng và sức mạnh riêng, tùy thuộc vào từng các loại và biến đổi của từng trái. Mỗi cá nhân chỉ rất có thể sở hữu năng lực của một trái ác quỷ, nếu như một ai đó cố tình ăn một trái hung quỷ khác khi đang sở hữu năng lực của một trái ác quỷ có sẵn vào người, người đó sẽ chết.

Có một vài trái ác quỷ chỉ lộ diện trong Manga, trong lúc một vài ba trái khác chỉ xuất hiên trong Anime. Hầu hết tất cả các trái đều lộ diện trong cả Manga và Anime, và là một yếu tố không thể thiếu trong mạch nội dung cũng như diễn biến của One Piece.


*

Những biên chép về trái ác quỷ:

Nhận dạng và quá trình phát triển:

Tương truyền, Trái Ác Quỷ là loại quả được các quái thú biển cổ đại canh dữ từ nghìn xưa dưới đáy dại dương, kín về sức khỏe cũng như nguồn gốc của những trái hung thần được lốt sâu phía vào Grand Line và số đông không ai biết đến. Cực kỳ ít người có thể thấy được các loại trái này, đặc biệt là phía phía bên ngoài Grand Line. Với đó cũng đó là lí do, có hàng nghìn ngàn mẩu truyện được thêu dệt bởi bạn đời bao quanh những trái ác quỷ.

Hầu hết rất nhiều người bình thường đều lừng khừng gì về loại trái này, chỉ phần đông hải tặc khét tiếng, những người dân sở hữu cũng như từng xem qua năng lực của trái ác quỷ, bắt đầu biết sức mạnh thật sự của bọn chúng ra sao. Cũng chính vì sức mạnh khủng khiếp mà chúng mang lại, các trái ác quỷ thường được rao buôn bán và đấu giá với giá không hề nhỏ ( khoảng tầm từ 100 triệu beli trở lên và cho tới hiện tại, trái quỷ ác “được định giá” với giá cao nhất đang là trái Ope Ope của Trafalgar. D. Water Law). Trước thời đại Hải Tặc, những người dân sở hữu năng lực trái hung thần thường bị bắt làm nô lệ và sống một cuộc sống thường ngày đầy đọa


*

Law sở hữu năng lực của trái hung quỷ Ope Ope trị giá bán 5 tỉ Beli, mà lại mức truy nã của anh chỉ với 500 triệu

Trái hung thần có vị kinh hồn bạt vía đến mức ko tưởng, tới cả mà người ăn chúng có xúc cảm như tôi vừa bị trúng độc. Cùng dĩ nhiên, những người dân ăn trái ác quỷ sẽ được sở hữu sức mạnh siêu phàm bên phía trong chúng.

Các loại trái hung thần có muôn vàn làm ra cũng như màu sắc , không có một tín hiệu nào để rất có thể nhận biết chúng. Trừ trái hung quỷ nhân chế tạo ra mà Vegapunk làm cho ra, gồm họa tiết hình tròn trụ vuông đặc thù để dìm dạng.

Trái hung thần là xuất phát sức mạnh của nhiều những kẻ to gan lớn mật trên thế giới trong hầu hết thời đại. Sức khỏe của trái hung thần không chỉ công dụng lên tín đồ sở hữu chúng, mà còn công dụng lên quần áo tương tự như gây những tác động nhất định lên môi trường xung xung quanh họ.

Trái hung thần quỷ ác rất phong phú và và túng ẩn, sức khỏe nó ban tặng cũng vô cùng nhiều mẫu mã và nặng nề để nắm bắt trước. Có một điều đáng lưu trọng điểm là không bao giờ có 2 trái và một loại, lộ diện cùng một lúc. Vị vậy không bao giờ có thể gặp được 2 bạn sở hữu thuộc một năng lực của một trái ác quỷ, trên cùng một thời điểm.

Có hai loại trái ác quỷ: trái ác quỷ thoải mái và tự nhiên và trái hung thần nhân tạo. Với trái hung thần quỷ ác nhân tạo, chúng cần thời gian để mập và đổi khác theo thời gian.

Trái hung thần tự nhiên có thể được “hồi sinh”: nếu fan sở hữu chúng vong mạng, sức mạnh của trái quỷ ác đó vẫn “không chết” cùng người sở hữu mà nhập vào một trong những trái bao gồm sẵn trên bất kỳ cây nào, ở bất kể đâu trên cầm cố giới.

Không phải ai cũng có thể ăn uống và chiếm hữu được năng lực của trái ác quỷ, không ít người đã hết mạng bởi thử ăn uống “loại trái của quỷ biển” này.

Xem thêm: Người Yêu Cũ Lên Hát Tặng Trong Hôn Lễ Khiến Cô Dâu Lặng Người Bỏ Đi

Bách khoa toàn thư về những trái quỷ ác có tồn tại, cùng được Hải Quân lưu trữ lại, bao hàm tên và các kĩ năng nó có lại. Tuy nhiên chỉ vài trái được minh họa, có nghĩa là hầu hết các loài trái hung quỷ không thể dấn diện chỉ bằng hình dáng phía bên ngoài hay color của chúng.

Năng lực và sức mạnh của trái ác quỷ:


*

Hầu không còn những người sử dụng trái hung quỷ ban đầu, chỉ rất có thể phát huy được tối đa là 30% sức mạnh của chúng. Những người sở hữu năng lực của quỷ cần thời gian tập luyện và làm quen với năng lực của mình, qua đó từ từ tăng tiến mức độ mạnh tương tự như khả năng sử dụng trái ác quỷ.

Sức mạnh mẽ của trái quỷ ác sẽ được thức tỉnh tùy vào phần đa dịp đặc biệt của mỗi người sở hữu, hoàn toàn có thể là cận kề mẫu chết, có thể là sau một dư chấn trọng điểm lí mạnh. Và đương nhiên sau khi năng lượng của trái quỷ ác được tiến công thức, sức khỏe của chúng ta sẽ tạo thêm gấp bội, cùng rất đó là đông đảo khả năng trọn vẹn mới mà họ chưa từng khám phá ra.

Các các loại trái ác quỷ:

Có 3 các loại trái ác quỷ, ở trong 3 hệ khác biệt là: Paramecia, Zoan cùng Logia

Hệ Paramecia: (hệ cực kỳ nhiên)

Là loại thông dụng với thường gặp nhất vào One Piece, nó mang lại sức táo bạo “siêu nhiên” dành cho tất cả những người sở hữu. Những người sở hữu năng lượng hệ này thường xuyên có sức khỏe thể chất và tài năng chịu đựng phi thường, hoặc có những điểm lưu ý riêng bên trên cơ thể có thể biến đổi, phù hợp với năng lực của từng trái ác quỷ.


*

Loại này thường ảnh hưởng tác động trực tiếp trên khung hình người sở hữu, cũng đều có khi tính năng lên khung người người khác hoặc có chức năng tạo ra một trong những loại chất nhân tạo như sáp hoặc độc.

Hệ Zoan: (hệ biến hóa hình)


Người sở hữu năng lực trái quỷ ác hệ Zoan bao gồm khả năng trở thành một loài đụng vật, kèm từ đó là các đặc điểm tương tự như khả năng của sinh vật đó. Người ăn cũng có tác dụng hóa thân thành dạng chào bán thú, nửa bạn nửa cồn vật. Hệ Zoan cũng có thể giúp người ăn uống nó đổi khác thành súng hoặc gươm.

Trái hệ Zoan không những là dựa trên những loài cồn vật thông thường , chúng có thể là phần nhiều loài động vật tiền sử đã bị tuyệt chủng như khủng long thời tiền sử hay rất nhiều loài thần thoại cổ xưa như rồng. Những trái hệ Zoan tiền sử và thần thoại cổ xưa có sức khỏe vượt trội rộng so với phần lớn trái Zoan bình thường. Thậm chí, phần đa Zoan truyền thuyết còn hiếm hơn hết hệ Logia

Hệ Logia: (hệ từ bỏ nhiên)


Là hệ hiếm độc nhất vô nhị trong cả 3 loại, những trái Logia được cho phép người ăn uống chúng tài năng điều khiển một nguyên tố thoải mái và tự nhiên như: lửa, dung nham, băng, nước, trơn tối, hễ đất … những người dân sở hữu trái ác quỷ hệ này, tùy thuộc vào nguyên tố bọn họ sở hữu, rất có thể biến hình và tác động trực tiếp đến môi trường cũng giống như địa lý xung quanh.


Họ có chức năng phân tán, kiểm soát, tái hợp bất kỳ phần làm sao trên cơ thể hoặc tinh chỉnh và điều khiển và gây thiệt hại, tác động trực tiếp nối môi trường cũng giống như địa lý xung quanh,tùy theo năng lực của trái ác quỷ, cho phép họ làm điều đó.

Điểm mạnh bạo và yếu hèn của trái ác quỷ:

Điểm mạnh:

Điểm mạnh của trái quỷ ác là nó vẫn ban sức mạnh siêu phàm cho người ăn, nhiều người dành cả cuộc đời mình nhằm tìm kiếm một trái quỷ ác nhất định. Dù sao đi nữa, gia thế nó ban lại cũng quá xa so với việc mất đi năng lực bơi lội.

Xem thêm: Cách Sử Dụng How Do You Do, How Are You & Nice To Meet You, How Do You Do Có Nghĩa Là Gì

Tuy nhiên, đa số người ăn đề xuất trái ác quỷ không giống như họ mong muốn muốn, dẫn đến việc không biết cách sử dụng năng lực cũng như lãng phí tài năng của trái ác quỷ đó

 Điểm yếu:

Một nhược điểm cơ phiên bản và núm hữu của những người sử dụng trái quỷ ác đó là: bắt buộc chịu lời nguyền của đại dương cả, lâu dài mất đi kĩ năng bơi lội cùng mỗi khi bước đi xuống nước, khung hình họ đang mềm nhũn, mất hết công sức của con người và ko thể làm cái gi được hết. Chính vì vậy những người tiêu dùng trái quỷ ác rất hại nước, kẻ thù của chúng ta cũng biết điểm yếu này để hoàn toàn có thể tận dụng và vượt mặt những tín đồ sử dụng năng lực của quỷ.

Ngoài ra, những trái ác quỷ cũng có thể có những cách chế ngự riêng như: lửa sợ hãi băng, cao su sợ tìm …

Những nghiên cứu về trái ác quỷ:

Trái hung thần quỷ ác nhân tạo:

Tiến sĩ Vegapunk, tiến sỹ thiên tài trực thuộc lực lượng thủy quân , chịu đựng trách nhiệm hoàn toàn trong câu hỏi nghiên cứu ảnh hưởng do trái quỷ ác và hải lâu thạch gây nên. Nghiên cứu này của ông đã có thể chấp nhận được một trang bị vô tri giác như kiếm hoặc súng rất có thể ăn và sử dụng được năng lượng của trái ác quỷ

Vegapunk cũng rất có thể nhân bản sức mạnh mẽ của một trái hung thần trong một điều kiện nhiệt độ duy nhất định, thậm chí là ông hoàn toàn có thể tạo ra một trái quỷ ác tổng hợp tuy nhiên nó được hiểu chưa hoàn thiện

Bạn bao hàm hiểu biết nào không giống về trái hung quỷ không, chớ ngại ngần chia sẻ những kỹ năng và kiến thức về One Piece thuộc dnppower.com.vn nhé. Nếu gồm góp ý và bổ sung cho bài bác viết, hãy cmt làm việc phía bên dưới để chúng mình biết nhé!