Trà Chiều Ở Sài Gòn

     

Sài Gòn lừng danh với những quán cafe Hàn Quốc xinh xắn, nhà hàng Á – Âu sang trọng trọng, long lanh hay đầy đủ quán trà “chanh sả”. Cũng chính vì vậy, các cô gái bánh bèo bây giờ không còn lo lắng về lựa chọn vị trí sống ảo ở dùng Gòn. Thuộc gogma.vn điểm danh 6 tiệm trà chiều thành phố sài gòn nhất định phải kiểm tra in này nhé!
Bạn đang xem: Trà chiều ở sài gòn

1. Trà Chiều tp sài gòn Paul

Paul thân thuộc với các tín thiết bị sống ảo ở thành phố sài gòn khi được ca tụng là uy tín trà chiều nổi tiếng với không gian nhẹ nhàng, trang nhã.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Máy Lọc Không Khí Sharp Tại Nhà Không Tốn Chi Phí Hiệu Quả CaoXem thêm: Rã² Rỉ ThiệP Cæ°Á»›I CủA Ngã´ KiếN Huy Vã  Lan NgọC, ThờI Gian Vã  Ä‘Á»‹A đIểM Tổ ChứC KhiếN Fan Xã´N Xao

Có thể hẳn các bạn sẽ ngất ngây khi phi vào thiên con đường trà chiều – bánh ngọt ngay trung tâm quận 1 này. Không gian tinh tế cùng với tông white color chủ đạo, phần đông set trà xinh xắn cùng bánh ngọt thơm phức sẽ khiến bạn đổ gục từ bỏ lần trước tiên ghé thăm. Tiệm trà này còn được người trẻ tuổi Sài thành ưu tiên gọi là điểm check in kiêu ngạo của quý tộc Anh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


eatwithdengkeng

Không chỉ được nếm hương vị trà thơm ngon, các chị em bánh lộc bình còn được thỏa sức chụp ảnh trong không khí sống ảo mê mẩn. Mong muốn rằng với gợi ý chi tiết trên, bạn sẽ lựa chọn cho khách hàng một không khí sống ảo hài lòng ngay trung trọng tâm Sài Gòn. Hãy cùng share với gogma.vn về kinh nghiệm tay nghề ăn uống thành phố sài gòn mà các bạn biết nhé!