Binz x touliver

     
bài bác hát they said vày ca sĩ Binz, Touliver trực thuộc thể một số loại Rap Viet. Kiếm tìm loi bai hat they said - Binz, Touliver tức thì trên gogma.vn. Nghe bài bác hát They Said chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc They Said vày ca sĩ Binz, Touliver thể hiện, trực thuộc thể các loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát they said mp3, playlist/album, MV/Video they said miễn tầm giá tại gogma.vn.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chép

bài bác hát: They Said - Touliver, BinzAnh nghe người ta nói anh sẽ vào Show Bizzzz.Vtv3 chiếu gì anh còn chưa biết.Nhìn thấy một thằng make it all the way from Underground. Fan ta Gato thổ lộ nói vào là đương nhiên.Anh vẫn Fly on the beat That"s Touliver.Dizz tụi nó nhưng mà sao nghe vẫn giống như là thơ. Yeah I"m killing them, killing them softly. Leave"em dead with a poem, that"s my hobby. Huh, nghe nói là rapper mất dần. Hah, nghe nói là Rapviet mất chất. Hah, Send the verse to the oldschool homieeê. Toàn bộ anh nghe chỉ nên (Clap Clap). Cách anh rap cũng giật giật hệt như là phương pháp anh nói. Anh nghe nói đó là vì nó tất cả chất kích phù hợp trong khóiCách anh yêu thương cũng vơi nhàng giống như là biện pháp anh Flow. Bao gồm khi nhanh gồm khi chậm rì rì nhưng vẫn vào nhịp vậy thôi. Nghe nói em đẹp tự nhiên không có sửa hah. Nghe nói trai SG không tồn tại cửa Hah. Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys. Ví như vậy anh xin rút lui vày anh còn tệ không những thế nữa Huh. Nghe nói đàn bà như em rất là khó gần. Nến hầu hết quan tâm bình thường em đâu tất cả cần. Nghe nói Hater em nhiều như thể AndreeDamn girl anh là fan đấy. Yeah, nghe nói anh chỉ rap toàn là love song vậyĐâu nên là UG cầm cố tôi bị tiêu diệt khôngNghe nói môi em đậm như thể XO vậyEm bao gồm cần ai giúp làm cho mờ đi lốt son này. Nghe nói rượu này ngọt buộc phải anh chỉ nhấp môiNghe nói em chỉ đi ra ngoài đường khi trời sắp tốiCuộc tình lâu năm nhất của em chỉ cho nửa năm thôi Nghe nói con đường vào tim em tương đối lắm lốiNghe nói viên này ảo buộc phải anh thôi ngậmNghe nói bông này strong yêu cầu anh roll chậmNghe nói đi qua đây không nên nẹt bôThôi thì tạm dừng hoạt động lại ta riêng bốn ngay tại chỗNghe nói em thích nam nhi không bị dính phốtYeah em thích bé trai tài năng chính tốtNghe nói em là cướp yha chiếm linh hồnAnh cho ít ngây thơ để anh thả thính đóNghe nói em đẹp mắt tự nhiên không tồn tại sửa hah, Nghe nói trai SG không có cửa Hah. Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys. Giả dụ vậy anh xin rút lui vì anh còn tệ không dừng lại ở đó nữa huhNghe nói phụ nữ như em rất là khó gần. Buộc phải những quan tiền tâm thông thường em đâu có cần. Nghe nói Hater em nhiều như là AndreeDamn girl anh là fan đấy.


) x 4 Anh nghe tín đồ ta nói anh sẽ vào Show Bizzzz.

Bạn đang xem: Binz x touliver

Vtv3 chiếu gì anh còn không biếtNhìn thấy một thằng make it all the way from UndergroundNgười ta Gato thổ lộ nói vào là đương nhiên. Anh vẫn Fly on the beat That"s Touliver Dizz tụi nó nhưng sao nghe vẫn y như là thơ .Yeah I"m killing them, killing them softly .Leave"em dead with a poem, that"s my hobby. Huh, nghe nói là rapper mất dần.Hah, nghe nói là Rapviet mất chất.Hah, Send the verse lớn the oldschool homieeê Tất cả anh nghe chỉ cần (Clap Clap). Cách anh rap cũng lag giật y hệt như là phương pháp anh nói. Anh nghe nói đó là do nó tất cả chất kích thích trong khói Cách anh yêu cũng dịu nhàng y hệt như là cách anh Flow.Có lúc nhanh có khi chậm trễ nhưng vẫn vào nhịp vậy thôi. Nghe nói em rất đẹp tự nhiên không tồn tại sửa hah.Nghe nói trai SG không có cửa Hah.Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys.Nếu vậy anh xin rút lui vì anh còn tệ không dừng lại ở đó nữa Huh. Nghe nói đàn bà như em rất là rất khó gần.

Xem thêm: Trường Quốc Tế Gateway Thu Học Phí Trường Quốc Tế Gateway, Học Phí Vào Lớp 1 Các Trường Quốc Tế Hà Nội

Nến rất nhiều quan tâm bình thường em đâu tất cả cần.Nghe nói Hater em nhiều như thể AndreeDamn girl anh là tín đồ đấy. Yeah, nghe nói anh chỉ rap toàn là love song vậyĐâu đề nghị là UG núm tôi chết khôngNghe nói môi em đậm như thể XO vậyEm có cần ai giúp làm cho mờ đi vệt son này.Nghe nói rượu này ngọt phải anh chỉ nhấp môiNghe nói em chỉ đi ra đường khi trời chuẩn bị tối Cuộc tình nhiều năm nhất của em chỉ mang lại nửa năm thôiNghe nói đường vào tim em hơi lắm lốiNghe nói viên này ảo đề nghị anh thôi ngậmNghe nói bông này strong đề nghị anh roll chậm Nghe nói trải qua đây tránh việc nẹt bôThôi thì tạm dừng hoạt động lại ta riêng tư ngay tại chỗNghe nói em thích con trai không dính lại phốtYeah em thích bé trai tài giỏi chính tốtNghe nói em là chiếm giật giật linh hồnAnh cho ít ngây thơ nhằm anh thả thính đó Nghe nói em đẹp nhất tự nhiên không có sửa hah.Nghe nói trai SG không có cửa Hah.Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys.Nếu vậy anh xin rút lui bởi vì anh còn tệ hơn thế nữa nữa Huh. Nghe nói con gái như em rất là rất khó gần.

Xem thêm: Nên Ăn Bao Nhiêu Calo Một Ngày Nạp Bao Nhiêu Calo Để Giảm Cân

Nến những quan tâm bình thường em đâu gồm cần.Nghe nói Hater em nhiều như là AndreeDamn girl anh là fan đấy.