Top Các Đội Vô Địch Copa America Nhiều Lần

     

Copa America là giải đá bóng quốc tế lâu lăm nhất hiện nay. Giải đấu được liên đoàn soccer Nam Mỹ tổ chức lần trước tiên vào năm 1916. Bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ thống kê top các team vô địch copa america nhiều lần tính mang lại hiện tại.

Bạn đang xem: Top các đội vô địch copa america nhiều lần

Copa America là gì?

Copa America hay cúp Châu Mỹ chính là giải đá bóng giữa các đội tuyển quốc gia của phái nam Mỹ. Giải đấu này được liên đoàn bóng đá Nam Mỹ tổ chức triển khai lần thứ nhất vào năm 1916. Bởi vì được gọi giải đấu cung cấp độ châu lục vì thân Nam và Bắc Mỹ sẽ tiến hành quy mong thành 2 châu lục riêng biệt.

Trải qua hơn 100 năm, Copa America được xem như là giải đấu quốc tế lâu lăm nhất trên cầm cố giới. Trước đó giải đấu này được call với thương hiệu là Campeonato Sudamericano de Futbol. Mặc dù vào năm 1975 liên đoàn đá bóng Nam Mỹ đã thiết yếu thức thực hiện tên Copa America cho đến nay.

Top những đội vô địch copa america

Copa America là giải đấu được không hề ít người ái mộ trên quả đât yêu thích. Dưới đây là danh sách các đội vô địch copa america các lần nhất.

Argentina

Argentina là team bóng bao gồm thành tích tối đa tại các đội tuyển tổ quốc Nam Mỹ. Đội trơn đã tất cả tới 29 lần bước vào trận đấu thông thường kết cùng vô địch tới 15 lần.

Argentina vô địch Copa America

Vào năm 2021 Argentina đã dành chiến thắng trước chủ nhà Brazil và đem lại chiếc cúp thứ 15. Đây đó là dấu mốc góp Argentina vượt qua đứng đầu phần lớn đội nhẵn vô địch Copa America những lần nhất. Con số này vẫn phá vỡ vạc kỷ lục của Uruguay thiết lập cấu hình vào 10 năm kia đó.

Xem thêm tỷ lệ kèo: https://tructiep7.90phut4.live/ty-le-keo/

Sau 28 năm chờ đón thì Argentina đã sở hữu thành tích hết sức xứng đáng. Đây cũng chính là danh hiệu đặc trưng quan trọng với khôn cùng sao Lionel Messi.

Uruguay

Uruguay cũng là trong những cái tên có thành tích rất nổi bật nhất trên sân nghịch Copa America.  Tuy nhiên vào giải đấu năm 2021 các thành tích 15 lần vô địch này đã trở nên Argentina san bởi sau 10 năm đứng vững vị thế.

Xem thêm: Thoi Trang Phục Đời Thường Của Sao Việt Trong Những Ngày Giãn Cách

Uruguay vô địch Copa America

Uruguay đã từng 2 lần vô địch World Cup cùng vô địch Copa America lần trước tiên vào năm 1916.  Bên cạnh kia đội nhẵn này còn dành danh hiệu thi đấu các trận với tham gia nhiều lần nhất. Với con số đáng tuyệt hảo là 197 trận với 43 lần tham dự.

Vào năm 2011 Uruguay vẫn dành thắng lợi tại Argentina và mang đến chiếc cúp thứ 15. Cho tới thời điểm lúc này thì số lượng này vẫn không được thay đổi.

Brazil

Cho đến thời điểm hiện nay Brazil đã là team tuyển vô địch World Cup các lần nhất với 5 loại cúp. Tuy nhiên tại sân nghịch Nam Mỹ thì thay đổi tuyển đó lại chỉ xếp máy 3 cùng với 9 lần vô địch.

Brazil vô địch Copa America

Vào năm 2019 là lần tranh tài gần nhất nhưng Brazil mang về chiếc húi vinh dự cho quê hương mình. Mẫu cúp sản phẩm 9 sau chặng đường 12 năm ngóng đợi. Người mến mộ đã cực kì phấn khích trước thành tích nổi bật này của Brazil. Đặc biệt hơn khi ước thủ Everton Sousa còn giành được thương hiệu Vua phá lưới trên giải đấu này.

Paraguay

Paraguay là đội tuyển láng đá có 8 lần phi vào trận phổ biến kết và đem về 2 loại cúp vô địch. Mặc dù thành tích không thực sự khá nổi bật so cùng với 3 cái thương hiệu kể trên. Mặc dù vậy đây lại là nhóm tuyển được đánh giá khá là rất khó chơi tại Copa America.  Lần vô địch sớm nhất của Paraguay được diễn ra cách đây 40 năm trong trận đấu đánh bại Chile.

Paraguay vô địch Copa America

Tuy số lượng vô địch không đáng kể cơ mà Paraguay cũng dành được những thành tích khá nổi bật tại Copa America. Chằng hạn vào năm 2019 team tuyển này đã lọt vào top 3 và phải nghỉ chân khi tuyên chiến đối đầu với Brazil. Hình như Paraguay đã có tới 6 lần đoạt giải nhị tại Copa America.

Xem thêm: Tại Sao Mùa Đông Đầu Nhiều Gầu Vào Mùa Đông Da Đầu Lại Có Nhiều Gàu Hơn?

Ngoài những đội vô địch Copa America nhiều lần duy nhất được nói trên thì vẫn còn tương đối nhiều đội tuyển bao gồm thành tích nổi bật. Để có thể theo dõi được tất cả các giải đấu đỉnh cao bạn bè đừng quên truy cập vào 90phut nhé. Chúc bằng hữu có rất nhiều phút giây vui chơi giải trí thật tuyệt vời tại đây.