Tôn Ngộ Không Tôn Ngộ Không Tôn Ngộ Không

     

"Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện" là cống phẩm được biến tấu từ nhân đồ dùng Tề Thiên Đại Thánh. Phim gây chán chường khi mang về kịch phiên bản thô vụn, diễn xuất nhát cỏi.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không tôn ngộ không tôn ngộ không


Ngày 9/5, Sohu đưa tin bộ phim điện hình ảnh Ngộ Không bỏ ra Tiểu Thánh truyện kiến thiết online. Thắng lợi được chú ý khi bao gồm sự thâm nhập diễn xuất của dàn sao Tây du ký 1986 như nghệ sỹ lồng giờ đồng hồ Lý nạm Hoành vai Tôn Ngộ Không, Uông Việt diễn Đường Tăng, Chu Long Quảng đóng góp Phật Tổ Như Lai.

*
*
*
*

Dàn sao gạo gốc Lý chũm Hoành, Uông Việt, Chu Long Quảng tốt Vương Vệ Quốc tất cả ít thời lượng diễn xuất vào phim.

Theo Sohu, Ngộ Không đưa ra Tiểu Thánh truyện là bạn dạng phim mới, được cải cách và phát triển từ tuyến nhân vật dụng Tôn Ngộ Không. Tác phẩm có nội dung về fan nối dõi Tề Thiên Đại Thánh. Vày đó, cốt truyện, tính phương pháp và biểu tượng của nhân vật chính hoàn toàn mới mẻ, không liên quan đến nguyên tác Tây du ký.

Phim nói về Tôn đái Thánh - Mỹ hầu vương bắt đầu nhậm chức (Vương Ninh), cùng người bạn bè Kim Tiểu bởi (Vương Lương), là chuyên gia bắt yêu trừ ma. Họ sau đó trở mặt lúc Kim Tiểu bằng lộ thân phận là nam nhi của ma vương khử thế, nhận trách nhiệm gieo rắc tai ương khắp thế gian để báo oán cho cha. Đây vốn là oán thù do Tôn Ngộ không gây ra, nhưng lại vì đang trở thành hậu duệ của "vua khỉ", Tôn tè Thánh yêu cầu ra mặt đại chiến với Kim Tiểu bằng để cứu thế.

Theo phân tích của trang 163, mạch phim được xây cất theo tế bào típ nhân trái luân hồi với cuộc tranh đấu giữa hậu duệ Tôn Ngộ Không và hậu duệ Kim Đại Bằng. Cốt truyện họ lúc đầu là bạn, sau đó trở phương diện thành thù, và cuối cùng quay lại có tác dụng bạn, bị đánh giá lê thê, con nít và không có điểm nhấn đặc sắc.

Sohu đánh giá không chỉ thảm bại trong cốt truyện, Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện còn nhận những lời chê về kỹ xảo kém, bối cảnh đồ họa nghèo nàn, tạo thành hình xấu.

*
*

Vương Ninh với Vương Lương bị chê là nghệ sĩ chuyên đóng phim rác rến trong showbiz. Ảnh: Sohu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Vỏ Há Cảo Bằng Bột Mì Và Bột Năng Đơn Giản Ngay Tại Nhà

iFeng nhận xét hai nam chủ yếu Vương Ninh với Vương Lương diễn xuất bất ổn, thiếu hụt cảm xúc. Là diễn viên bao gồm kinh nghiệm, chúng ta không mô tả được chuyển biến tư tưởng nhân vật. "Buồn không buồn, vui không vui, đôi khi lại giả tạo ra và cường điệu quá đà, vương Ninh cùng Vương Lương có đến xúc cảm hời hợt, diễn đại diễn đùa để mang cát-xê", site tin tức phê bình.

Theo QQ, Ngộ Không đưa ra Tiểu Thánh truyện có chất lượng dưới trung bình, là thảm họa biến tấu và không đáng để người theo dõi bỏ ra 1h30 xem tác phẩm.


Cơn ác mộng bệnh tư tưởng và từ bỏ tử ở showbiz Nhật Bản

Nổi tiếng luôn đi đôi với áp lực đè nén trở thành quy luật khắt khe trong showbiz. Trên ngành vui chơi giải trí Nhật Bản, tỷ lệ tự sát tăng cao ở giới nghệ sĩ đang tạo ra ám ảnh.


*

tủ đựng đồ NFT Tôn Ngộ ko của china bị tố đạo nhái

0

Những hình ảnh trong bộ sưu tập Bored Wukong có tương đối nhiều nét tương đồng bộ hình vượn Bored Ape Yacht Club.

*

Ngô Ngạn Tổ đóng vai Tôn Ngộ ko

0 1

Ngô Ngạn Tổ đóng góp Mỹ hầu vương trong sản phẩm "American Born Chinese". Vai diễn của anh hiện nhận thấy sự thân mật từ khán giả Trung Quốc.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Phim Em Bé Hà Nội ' Sau Hơn 40 Năm, Một Bài Viết Về Phim Em Bé Hà Nội Cách Đây Đã

*

Sao nàng "Tây du ký" bị điều tra

0

Đào Hồng bị Cục quản lý và giám sát thị trường điều tra vì đầu tư vào công ty đa cấp của vợ chồng Trương Đình, nhận lãi hàng chục triệu USD trong tía năm.