Tôn ngộ không yêu đương

     

"Đại mộng Tây du: ngũ hành Sơn" học tập hỏi phong thái biến hóa ngôn từ của Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, nhà cửa bị chê kịch phiên bản lộn xộn, phi lý.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không yêu đương


*

Phim về Tôn Ngộ không xẩy ra chê phi logic. Ảnh: Sohu.

Nội dung nói về Tôn Ngộ không (Trương Tín Triết đóng) sau khi đại náo thiên cung, đã trở nên Phật Tổ Như Lai giam dưới năm giới Sơn để hối hận hối cải. Dịp này, Thái Bạch Kim Tinh giao cho bồ Đề Tổ Sư trách nhiệm đưa chuỗi ngọc nguyên thần mang lại linh đài núi Phương Thôn.

Trên con đường đi, người thương Đề thánh sư bị quỷ vương ngăn đánh. Vào tình cố gắng khó khăn, Thái Bạch Kim Tinh mong cứu Tôn Ngộ Không. Tự đây, Tôn Ngộ Không biến đổi người thay thế sửa chữa Bồ Đề Tổ Sư thực hiện sứ mệnh bảo vệ và hộ tống chuỗi ngọc nguyên thần cho nơi chỉ định. Trong hành trình chiến đấu với quái thú của mình, Tôn Ngộ Không chạm chán gỡ với kết giao với chén bát Giới (Lê Diệu Tường).

Đến cuối phim, sau khi xong xuôi nhiệm vụ, Tôn Ngộ Không thường xuyên về năm giới Sơn chịu tội và hóng Đường Tăng (Trì Trọng Thụy) đến gỡ phong ấn.

Sohu nhận xét nội dung của Đại mộng Tây du: năm giới Sơn phi lý. Tôn Ngộ không có pháp lực cao cường, anh hoàn toàn có thể một mình hộ tống chuỗi ngọc nguyên thần "đến nơi cho chốn" cơ mà không bắt buộc sự hỗ trợ hay đồng hành của chén Giới.

Chưa kể, vấn đề để Tôn Ngộ chưa phải chinh chiến ngàn dặm, trải qua đủ trở ngại và gian nguy mới hoàn thành nhiệm vụ được cho là chưa hợp lý. Trước đó, nhân đồ này mang đến thấy bạn dạng thân không có đối thủ, khiến cho cả thiên cung náo loạn bằng bản lĩnh của mình.

"Kịch bạn dạng chắp vá láo lếu độn, tràn ngập sự phi lý lúc "cưỡng chế" Tôn Ngộ Không chạm chán gỡ Đường Tăng và bát Giới", Sohu bình luận về Đại mộng Tây du: ngũ hành Sơn.

Tranh bào chữa chuyện vua khỉ biết yêu

Theo Sina, quanh đó nội dung có vấn đề logic, Đại mộng Tây du: năm giới Sơn còn nhằm Tôn Ngộ Không, chén bát Giới biết yêu, trải qua sóng gió tình trường. Trước lúc cùng Tôn Ngộ Không thao tác lớn cho thiên đình, chén bát Giới là fan chung tình, có vk đẹp. Sau đó, vợ Bát Giới bị giết. Do vậy, anh đưa ra quyết định bái Tôn Ngộ Không làm sư huynh và đi theo vua khỉ.

Xem thêm: Today'S Date &Amp; Kiss Tập 2, Time And Date

Trong khi Tôn Ngộ không lại có mối quan hệ tình cảm cùng với Họa Âm (Phó Mộng Ni đóng). Cô sát cánh đồng hành cùng Tôn Ngộ không trong suốt chặng đường mang chuỗi ngọc nguyên thần về núi Phương Thôn. Họa Âm gây để ý khi gồm đôi tai dài. Sinh sản hình này khiến người theo dõi khó hiểu do dự Họa Âm là tiên tuyệt yêu.

*
*

Những cải biên lố lỉnh của bộ phim truyện khiến người theo dõi phẫn nộ và phản ứng dữ dội. Ảnh: Sohu.

Họa Âm có chuyện tình yêu dang dở cùng với Tôn Ngộ Không. Ở cuối phim, Tôn Ngộ ko suýt mất mạng vị đánh ko lại quái quỷ vật. Sau đó, Họa Âm đứng ra bảo đảm an toàn Tôn Ngộ Không với hy sinh. Tận mắt chứng kiến sự ra đi của Họa Âm, Tôn Ngộ Không nhức lòng, bùng nổ sức mạnh để giết chết quỷ vương.

Việc mở ra của Họa Âm gây tranh cãi. Đa số khán giả đều cho rằng nhân vật này không quan trọng có khía cạnh trên phim. Đại mộng Tây du: tử vi ngũ hành Sơn bị chê vay mượn mượn kịch phiên bản Tây du ký: ái tình ngoại truyện của Châu Tinh Trì.

Thay do là nhân vật Đường Tăng gồm tình cảm với 1 ca cô bé như bạn dạng phim của vua hài Hong Kong, biên kịch Đại mộng Tây du: tử vi ngũ hành Sơn gửi thành Tôn Ngộ Không. Mặc dù nhiên, quan hệ của Tôn Ngộ ko với Họa Âm bị nhận xét dư thừa và là chiêu bài câu khách của nhà sản xuất. Phim gây bức xúc khi xây dựng nhiều cảnh tình cảm quá đà thân Tôn Ngộ Không cùng Họa Âm.

"Bản phim Tây du ký kết của Châu Tinh Trì có nhiều tình huyết phi lý, cơ mà được ông khéo léo biến hóa sao để cho hợp lý, thuyết phục. Mà lại Đại mộng Tây du: ngũ hành Sơn lại là "cơn ác mộng" của sự góp nhặt tình tiết trong số tác phẩm như Tây du ký, Đại Thánh trở về, Đại thoại Tây du, Ngộ không truyện. Phim quá tệ cùng là thảm họa cải biên", Sina dìm xét gay gắt.

Xem thêm: 8 “Cỗ Máy Nhảy” Đỉnh Nhất Nhóm Nhạc Kpop Gen 3, Top 25 Cỗ Máy Nhảy Trứ Danh Trong Làng Idol Nữ K


Vu chính làm "Squid Game" phiên phiên bản cổ trang

"Squid Game" bạn dạng Trung Quốc sẽ tập trung vào tuyến nhân vật dụng nữ, nội dung xoay quanh nghệ thuật và thẩm mỹ bích họa Đôn Hoàng. 


Lý Vân Địch sau khoản thời gian bị cấm sóng vì chưng bê bối sở hữu dâm

Lý Vân Địch sẽ trở về biểu diễn ở quốc tế vào năm 2023. Trên Trung Quốc, anh nằm trong danh sách nghệ sĩ bị cấm chuyển động nghệ thuật vì vướng scandal vi phạm pháp luật.

Fun789