Tóc Ngắn Xoăn Mì Tôm

     
1. Tóc ngắn xù mì phù hợp với gương mặt nào?2. Các kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn đẹp, trẻ trung4. Những câu hỏi thường gặp về tóc ngắn xù mì cho mặt tròn


Bạn đang xem: Tóc ngắn xoăn mì tôm

Tóc xù mì nổi lên những năm gần đây trong cộng đồng làm đẹp như một kiểu tóc mới mẻ, phá cách. Đã thống lĩnh vài năm nhưng kiểu tóc này chưa bao giờ hạ nhiệt về độ hot. Bạn có nghĩ mình hợp với phong cách tóc xù mì không? Hãy theo chân nhà Đẹp 365 điểm qua 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn, biết đâu nàng sẽ bị mê mẩn đấy.

1.

Xem thêm: Cách Nấu Nước Tía Tô Uống - Cách Nấu Nước Lá Tía Tô Uống Đẹp Da


Xem thêm: Nhược Điểm Của Kính Ortho-K, Bạn Có Thực Sự Hiểu Rõ Về Ortho


Tóc ngắn xù mì phù hợp với gương mặt nào?

1.1. Tóc ngắn xù mì cho mặt tròn

Nàng sở hữu một gương mặt tròn và luôn băn khoăn rằng kiểu tóc ngắn xù mì có hợp với mình không, hoặc tóc xù mì chỉ hợp với gương mặt dài hay V-line. Đừng lo lắng, tóc xù mì là kiểu tóc mà gương mặt tròn nhất định phải thử. Độ phồng của tóc xù mì sẽ cân đối lại tỷ lệ gương mặt và khiến mặt bạn trông cân đối hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những cô nàng còn đang phân vân, hãy thử 1 lần “liều lĩnh” với những kiểu tóc đầy cá tính mà Đẹp 365 gợi ý ở trên nhé. Nàng sẽ không còn tự ti với gương mặt có chút bầu bĩnh của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không refresh bản thân bằng các kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn để tận hưởng tuổi thanh xuân tươi đẹp nào. Ghé Đẹp365 để cùng cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất bạn nhé!