Tin nhắn của quang hải

     

Cách phía trên hơn một năm, cộng đồng mạng không khỏi “rúng động” trước việc việc tin nhắn quang Hải bị lộ. Chũm thể, facebook của tiền vệ số 19 đã biết thành hacker đột nhập và thử thách vào sáng ngày 23/6. Thậm chí, “kẻ tự dưng nhập” này công khai những lời nhắn “nhạy cảm” của nam ước thủ bàn tán với 3 hot girl “Hà thành”. 

Tin nhắn quang quẻ Hải bị lộ – vạch bức màn tình cảm quanh đó sân cỏ

Trong khoảng thời hạn từ 7 – 7 giờ đồng hồ 35 sáng sủa ngày 23/6, trang facebook của tiền vệ Nguyễn quang Hải bất ngờ xuất hiện mẫu trạng thái kỳ quái được cho là không phải của anh. Qua nội dung của status, người ái mộ đoán được rằng thông tin tài khoản facebook của idol đã bị hack. 

Mặc dù, hacker đã bật mí cho Hải bí quyết lấy lại facebook bằng gmail hoặc số năng lượng điện thoại, mặc dù nhiên, fan này đã chia sẻ liên tiếp các cuộc trò chuyện riêng tư của nam ước thủ câu lạc bộ tp hà nội và chúng ta thằng.


Bạn đang xem: Tin nhắn của quang hải


Xem thêm: 80+ Quà Sinh Nhật Cho Bé 1 Tuổi Ý Nghĩa, Quà Sinh Nhật Cho Bé Trai 1 Tuổi


Xem thêm: Tâm Tít Và Khánh Linh The Face Gây Chú Ý Bởi Nhan Sắc Cực Giống Tâm Tít


Thậm chí, tin tặc này còn “thách thức” tiền vệ số 19 bằng cách tag trực tiếp tên nữ giới Huỳnh Anh vào trong 1 trạng thái sát nhất. 

Nội dung của cuộc nói chuyện chủ yếu luân phiên quanh các vấn đề cảm tình của nam mong thủ này. Tuy nhiên, người ngưỡng mộ đã mau lẹ nhận ra phần đa dòng tin với thể hiện thái độ thiếu tôn trọng thiếu nữ và thuộc hình dáng “chăn rau” của nam ước thủ. 

*
*
*
*
*
Bạn gái cũ huyền my bị nam ước thủ trách vị làm lộ hình hình ảnh tình cảm của cả hai

Tin nhắn quang đãng Hải bị lộ đã trưng bày một “mặt tối” khuất sau sự bóng nhoáng và vinh quang. Tuy hành vi hacker facebook bạn khác là vi phạm luật và buộc phải chịu hình phạt, cơ mà đây cũng đó là tiếng chuông cảnh báo các thiếu nữ trẻ nên biết cẩn trọng trong các mối quan lại hệ. Đặc biệt là quen biết qua mạng và đặc biệt quan trọng hơn không còn là tất cả quan hệ với những người nổi tiếng.