Tiêu chiến và bạn gái

     

Sáng 21.6, Sina đưa thông tin Tiêu Chiến được nhìn thấy đi ăn uống lẩu với một cô bé có làm ra và mặc xiêm y giống con gái diễn viên Lý Thấm, tín đồ yêu tin đồn thổi của mỹ phái nam Trần tình lệnh.
Bạn đang xem: Tiêu chiến và bạn gái

*

tuy nhiên, trước tin đồn thổi đoán của xã hội mạng, Tiêu Chiến và Lý ngấm vẫn giữ im lặng. Dân mạng vẫn liên tục để lại những phản hồi phỏng đoán. Còn đa phần fan của nhị diễn Trung Quốc đình đám lại con quay sang chỉ trích kẻ quay lén không gian riêng tư ăn uống của các nghệ sĩ.


Được biết, Tiêu Chiến với Lý ngấm đã những lần hợp tác ký kết với nhau. Cả nhì từng đóng bình thường phim Tru tiên (bản điện ảnh), Lang năng lượng điện hạ Khánh dư niên,nhưng không lần nào đề nghị đôi bên trên màn ảnh. Mặc dù vậy, Tiêu Chiến cùng Lý thấm lại không ít lần vướng lời đồn tình cảm xung quanh đời, song, họ nhanh lẹ phủ thừa nhận và xác minh chỉ là bạn bè.


*Xem thêm: Cách Làm Bánh Rán Doremon Không Cần Bột Nở Vẫn Xốp Mịn, Thơm Ngon

vấn đề Tiêu Chiến cùng ê-kíp Như mộng đưa ra mộng đi ăn uống mừng trong buổi tối 20.6 cũng gây chú ý lớn. Nguyên nhân là bởi phía quán ăn lẩu bỗng công khai minh bạch chuyện Tiêu Chiến đến cần sử dụng bữa, khiến fan cuồng vây hãm và gây nên cảnh tượng láo loạn từ cửa. Đến khuya thuộc ngày, đại diện thay mặt quán đã công bố xin lỗi những bên liên quan.

hiện sao phim Trần tình lệnh không chỉ có đang dành hết thời gian trên trường tảo Ngọc cốt dao (chuyển thể từ đái thuyết Chu Nhan) hơn nữa đang tranh thủ diễn kịch Như mộng đưa ra mộng. Dự kiến, Ngọc cốt dao đang quay mang lại tháng 8 năm nay, phân phát hành vào thời điểm năm sau. Kế hoạch trình của Tiêu Chiến sau thời điểm phim Ngọc cốt dao đóng máy vẫn đang rất được giữ kín.


#sao hoa ngữ #tiêu chiến #lý thấm #Như mộng chi mộng #ngọc cốt dao

Tiêu sử dụng - Dịch vụ
Xem thêm: Hot Boy Thế Bảo Anh Trai Bảo Thy, Cuộc Sống Của Thế Bảo

sự lôi kéo từ phần nhiều ưu cụ vượt trội của dự án thời thượng ngay vùng lõi TP.HCM

Vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 sắp ra mắt tại MerryLand Quy Nhơn, Bình Định

hoa khôi Ngọc Châu về quê nhà Tây Ninh, bái Phật cầu an lành tại núi Bà Đen

ngôi trường Đại học tập Lương thay Vinh miễn 100% học phí năm 2022

Nova Consumer tăng trưởng tích cực với quy mô 3F, bức tốc xuất khẩu ra cố gắng giới

Fleur de Lys khách sạn Quy Nhon hợp tác ký kết cùng Miss World nước ta 2022

lái xe Be đỡ chật thứ nhờ chế độ hỗ trợ tự hãng