Tiếng sét trong mưa phần 2

     

*
 - Theo như một vài đoạn kịch bạn dạng được tiết lộ, Khải Duy và đồng chí đều sẽ xuất hiện thêm lại vào phần 2 phim "Tiếng sét vào mưa". Đạo diễn Phương Điền cũng đến biết phim đã trong quy trình hoàn thiện kịch bạn dạng và sẽ bấm lắp thêm trong thời hạn tới.

Bạn đang xem: Tiếng sét trong mưa phần 2


Mới đây, đạo diễn Nguyễn Phương Điền bất ngờ hé lộ 2 trang kịch bản cuả giờ sét trong mưa phần 2. Theo nội dung kịch bản này, số phận của nhân vật vây cánh và Khải Duy khiến cho nhiều người bất ngờ. 

Theo như phần 1, nhân vật bạn hữu của hứa Minh Đạt bị đánh chết và mang chôn xác ngoài bờ sông. Tuy nhiên, theo kịch bản trong phần 2, Lũ đã được một nhân vật mới là ông Sáu cứu vãn sống. Ông Sáu đưa bầy đàn đến chạm mặt một người chúng ta làm thầy thuốc của bản thân mình là Lê hóa học để tín đồ này chăm sóc. Vị mất trí nhớ, người quen biết đã được thầy chất đặt đến tên mới Thiện Nhân.

Lũ cùng Khải Duy vẫn còn đó sống vào phần 2 "Tiếng sét trong mưa".

Còn về phần Khải Duy (Cao Minh Đạt), sinh hoạt tập cuối phần 1, ông bị đem xử phun trong nước đôi mắt của Thị Bình. Mặc dù nhiên khán giả chỉ nghe thấy giờ đồng hồ súng ở cảnh ở đầu cuối mà ko được chứng kiến cảnh Khải Duy bị phun chết. 

Tuy nhiên, phần 2 ló mặt Khải Duy vẫn còn sống vị được chúng ta cũ thương hiệu là Rober giải cứu. Rober là bạn từng được Khải Duy trợ giúp trong thời hạn du học tập ở Pháp. Rồi nhiều năm sau, khi giỏi tin ân nhân của bản thân bị chỉ dẫn pháp ngôi trường xử bắn, Rober nghĩ ra kế sách góp Khải Duy thoát ra khỏi cửa tử. Theo đó, Rober đã âm thầm cho lính tráo một tử tội phạm khác thay Khải Duy để cứu bạn. Kịch bản này khiến nhiều fan vô thuộc bất ngờ.

Ở tập cuối phần 1, Khải Duy bị rước ra xử bắn. Mặc dù ông vẫn may mắn được cứu giúp sống.

Xem thêm: Vạn Lý Trường Thành Ninh Bình, Có Một Vạn Lý Trường Thành Đẹp Như Mơ Ở Ninh Bình

Liên hệ với đạo diễn Nguyễn Phương Điền, ông phân chia sẻ: "Hiện tại phần 2 vẫn trong giai đoạn hoàn thành kịch bản. Thời gian này, tôi vẫn đã dành hết tận tâm cho tập phim Vua bánh mỳ sắp lên sóng. Sau khoản thời gian xong, shop chúng tôi sẽ thực hiện phần 2 của giờ sét trong mưa".

Chia sẻ về hình hình ảnh lộ đoạn kịch bạn dạng trong phần 2 lúc nhân trang bị Khải Duy và Lũ vẫn còn sống, đạo diễn cho thấy thêm đó chỉ là một trong những phẩn kịch phiên bản của ông và biên kịch Hạ Thu vẫn xây dựng. Tuy nhiên còn hết sức nhiều đổi khác và cốt truyện sẽ khiến khán giả bất ngờ. 

Ông ngày tiết lộ: "Ở phần 1, cỗ phim được đưa thể trường đoản cú vở kịch Lôi Vũ. Tuy nhiên sang mang lại phần 2, kịch bản sẽ đi theo khunh hướng xã hội đời sống, gần cận với người việt nam hơn. 

Tuy nhiên bộ phim truyền hình sẽ theo luật nhân quả, ai có tác dụng điều ác sẽ cần trả giá. Gồm có nhân thiết bị đã bị tiêu diệt thì sẽ không còn thể nào cho sống lại như nhân trang bị Thanh Bình. Tuy nhiên có gần như nhân vật vẫn vẫn hoàn toàn có thể sống như bè phái hay Khải Duy". 

Đạo diễn Phương Điền đang trong quy trình hoàn thiện kịch bạn dạng "Tiếng sét vào mưa" phần 2.

"Tiếng sét vào mưa 2 vẫn sẽ trong quy trình hoàn thiện kịch phiên bản và vẫn đã còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diễn viên hay đk kinh tế. Mặc dù nhiên, tôi sẽ nỗ lực bấm máy bộ phim truyền hình trong thời hạn sớm nhất", đạo diễn nói thêm.

Xem thêm: Miến Ngan Ngon Hà Nội Ngon Đúng Điệu, 10 Địa Chỉ Ăn Ngan Ngon Ở Hà Nội

T.N


"Tiếng sét trong mưa" kết khác phiên bản gốc, khán giả tranh ôm đồm kịch liệt

Sau 54 tập, "Tiếng sét vào mưa" đã đồng ý khép lại. Cố vì một chiếc kết đau thương, bi kịch như mọi người vẫn tưởng, bộ phim kết thúc nhân bản hơn. Tuy vậy nhiều khán giả vẫn tranh cãi.