Thương vụ bạc tỷ phi thanh vân

     

Phi Thanh Vân khiến cho các Shark với đội ngũ ê-kíp càng không gọi chuyện gì đang xẩy ra vì những hành vi khó đọc gây mệt mỏi mỏi.


Tập 11của chương trình “Shark Tank vn - thương vụ làm ăn bạc tỉ” gây chăm chú khi tất cả sự xuất hiện thêm của cựu người mẫu kiêm diễn viên Phi Thanh Vân. Dùkhông diện những bộ đầm khoe domain authority thịt cơ mà phần nội dung bao gồm sự gia nhập của "người đẹp da nâu" vẫn si mê sự quan liêu tâm đặc biệt của khán giả.

Bạn đang xem: Thương vụ bạc tỷ phi thanh vân


Phi Thanh Vân khiến cho các shark liên tiếp mệt mỏi bởi sự mở ra lạ lùng

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục chia sẻ một video hậu trường đã bị cắt của chương trình, cho biết thêm màn tương tác hài hước của Phi Thanh Vân với các Shark. Nỗ lực thể, ngay từ khi mở đầu video, người theo dõi sẽ được thấy hình hình ảnh khác lạ lúc Phi Thanh Vân lộ diện phía sau mành của bối cảnh sân khấu. Cô diện đầm đỏ thanh lịch bí mật đáo, tóc búi cao đĩnh đạc.


Cố tình làmhiệu ứng trên screen nhằm mục đích mong chờ Phi Thanh Vân cách ra, tuy thế càng chờ, những Shark và đội ngũ ê-kíp càngkhông phát âm chuyện gì đã xảy ra.Tiếp đó, lúc cô lộ diện chính thức thì các giọng nói và ngữ điệu lại gây xúc cảm khá giận dữ với tín đồ xem.

Cụ thể, Phi Thanh Vân diễn đạt quá chậm rãi và nhận nhá đa số nội dung không đặc trưng theo phong thái như ru ngủ, khiến cho các Shark ngóng mãi mà lại không thấy câu chốt mục tiêu mà người mẫu đến với chương trình.

Côchào mừng các Shark cho tới với lớp học tập của mình: "Chào mừng những Shark từ bây giờ đã cho với lớp học tập của em - lớp học hạnh phúc của người sử dụng cổ phần giáo dục quốc tế. Để thành công xuất sắc được như các Shark, các Shark đề xuất tốn nhiều thời gian để học, để trải nghiệm, nhưng sẽ là những kỹ năng cứng. Việt Nam họ gần 100 triệu dân, bao nhiêu người được như vậy? trường hợp người đàn bà muốn được hạnh phúc trong cuộc sống, vào hôn nhân của chính bản thân mình thì ở đâu sẽ dạy dỗ họ?*

Ngày bây giờ em xin phép được nói tới một sự việc là: đọc được người đàn ông say mê gì và hiểu được người phụ nữ thích gì vào tình yêu, trong hôn nhân của mình? bao gồm quá nhiều thiếu phụ ở nước ta không biết phải giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình...".

Xem thêm: Giờ Trùng Phút Là Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Các Con Số Trên Đồng Hồ

Shark Hưng thắc mắc về tại sao và mục đích mà Phi Thanh Vân tới chương trình. Ông đặt câu hỏi liệu chương trình gồm nên gắn mắc người lớn hay không, thì Phi Thanh Vân vấn đáp với giọng điệu đà vốn có: "Em xin phép là em không đủ can đảm dạy những Shark, em còn đề nghị đi theo học những Shark nhiều. Nếu như nhưng mà dạy về chổ chính giữa sinh lý hôn nhân và gia đình thì em nghĩ là chúng ta cần đề nghị gắn mác 18+, nhưng mà mà sinh sống đây họ còn có 1 chương trình nữa là dạy kỹ năng cho những trẻ".

Một tình huống trớ trêu khi Phi Thanh Vân đang hỏi: "Em xin lỗi Shark Thuỷ, Shark Thủy còn ước muốn gì ở người vợ?". Ngay lập tức, Shark Hưng tin tức rằng Shark Thuỷ không xuất hiện trên ghế đầu tư.

Sau một lúc"câu giờ", Phi Thanh Vân mới giới thiệu một fan đi thuộc là chị Kiều Ngoan, tín đồ trực tiếp kêu gọi vốn đầu tư. Kiều Ngoan mong muốn lôi kéo 3 tỷ đồng cho 10% đến mảng giáo dục tâm lý, mảng công nghệ platform, thực hiện trí tuệ nhân tạo vào đào tạo. Trong đó, 1,5 tỷ đồng dùng để vận hành, 500 triệu đ cho giá thành vận đưa kho với 1 tỷ việt nam đồng để gây ra nền tảng.

Xem thêm: Mách Mẹ 3 Cách Làm Kem Milo Đơn Giản Nhất 2021, Mách Bạn 2 Cách Làm Kem Milo Đơn Giản Tại Nhà

Sau khi lịch trình lên sóng, Phi Thanh Vânđã bị "ném đá" tương đối nhiều vì nhận định rằng cô đang cố ý làm lố, không còn thời lại hy vọng tạo sự chú ý. Trước những chủ ý trái chiều, thiếu phụ nghệ sỹ cũng vượt nhận:"Đúng, tôi mang đến với chương trình vị công ty, vì bạn dạng thân mình. Mọi bạn bàn luận, reviews thế làm sao về tôi, tôi cũng không chủ ý gì.Tôi có không ít kinh nghiệm, có thể diễn trước người theo dõi nhưng trước các Shark tôi bị khớp. Ban đầu, tay tôi còn bị run, nói cũng không toát được ý của mình".