THUÊ HUẤN LUYỆN VIÊN GIẢM CÂN

     

Giá thuê đào tạo viên gym hiện ni còn tùy thuộc vào tương đối nhiều yếu tố không giống nhau. Mức chi phí của thuê huấn luyện viên dựa vào rất khủng vào hình thức thuê mà bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Thuê huấn luyện viên giảm cân

*

Giá thuê huấn luyện viên gym


Huấn luyện viên gym hay còn được gọi là PT gym là một chuyên viên trong nghành nghề thể dục thể dục thể thao ( fitness ) vẫn trực tiếp theo sau sát với hướng dẫn bạn tập những bài gym, yoga tuyệt thể hình một cách đúng chuẩn và tác dụng nhất

*

Huấn luyện viên cá nhân hay nói một cách khác là PT GYM sẽ cổ vũ và liên quan học viên của mình bằng phương pháp thiết lập mục tiêu luyện tập và cung cấp những thông tin phản hồi. Trải qua những bài kiểm tra, đào tạo viên cá nhân sẽ review được tình trạng sức mạnh và kĩ năng tập luyện của bạn, từ bỏ đó có những chính sách luyện tập tương xứng nhất mang đến học viên của mình.

Bên cạnh đó, đào tạo và giảng dạy viên cá thể chia sẽ đến học viên của chính bản thân mình những chế độ quan tâm sức khỏe, chế độ dinh dưỡng cân bằng.


2. Giá chỉ thuê huấn luyện và đào tạo viên gym như vậy nào?


Giá mướn PT thể hình tại những phòng tập gym có mức giá từ 450.000 đ cho 900.000 đ / buổi tùy vào thời gian độ tập dượt của khách hàng hàng. Dịch vụ thuê đào tạo và giảng dạy viên gym hiện nay ngày càng trở cần phổ biến, nó không thật xa xỉ như mọi người vẫn người. 

*

Huấn luyện viên cá nhân cho nhóm

Tại sao buộc phải thuê đào tạo và giảng dạy viên cá nhân? giá chỉ thuê huấn luyện viên thể hình là bao nhiêu?... Vẫn có tương đối nhiều người chưa cầm cố rõ.

Giá thuê huấn luyện viên gym hiện giờ là bao nhiêu?

Khi bạn đến trung trung khu tập gym với thuê đào tạo và giảng dạy viên ngay tại trung tâm, chúng ta là người sẽ tốn thời gian nhiều hơn thì mức giá chỉ sẽ kha khá rẻ. 

Nhưng khi bạn không có thời hạn đến trung tâm chúng ta thuê đào tạo viên thể hình tại nhà, họ vẫn đến nhà của bạn hướng dẫn tập luyện thì ngân sách thuê đã tốn kém hơn.

Việc chúng ta thuê huấn luyện và giảng dạy viên có trình độ chuyên môn chuyên môn, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề thì nấc giá tất nhiên sẽ cao hơn với những huấn luyện viên gym bắt đầu vào nghề, đang có ít kinh nghiệm giảng dạy,

Khi bạn tập tại những trung tâm đào tạo và thuê đào tạo và huấn luyện viên thì giá mướn sẽ phụ thuộc vào và hình thức bạn lựa chọn. 

Ví dụ bạn có nhu cầu thuê huấn luyện và đào tạo viên 1 kèm 1 thì giá thuê dĩ nhiên sẽ cao hơn khi chúng ta lựa lựa chọn thuê thầy giáo cùng với những người khác. 

Cũng như việc bạn gạn lọc trung chổ chính giữa tập gym, nếu khách hàng đến những trung chổ chính giữa uy tín, có thương hiệu thì mức giá bạn đề xuất chi trả cũng là cao hơn.

Xem thêm: Top 10 Nam Ca Sĩ Đẹp Trai Nhất Việt Nam Ca Sĩ Đẹp Trai Nhất Việt Nam

Như đều gì shop chúng tôi đã đối chiếu thì giá chỉ thuê đào tạo viên gym hiện nay phụ trực thuộc vào không ít yếu tố không giống nhau, có sự khác hoàn toàn giữa những trung tâm và các vẻ ngoài thuê.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ mang đến THUÊ HLV TẠI CÁC PHÒNG TẬP gym HIÊN NAY.

*

Bảng giá thuê HLV cho những phòng tập thể hình cao cấp

*

Bảng giá thuê HLV cho các phòng tập bình dân.


3. Phương pháp tính lương PT thể hình


Bạn đang tò mò về khóa giảng dạy PT GYM? bạn có nhu cầu trở thành HLV cá thể PT Gym siêng nghiệp? vấn đề học nghề và ý muốn biết quá trình sau này có thu nhập như vậy nào? Hãy cùng, Bodyfit Coach tìm hiểu thêm cách tính lương PT GYM tại những câu lạc bộ fitness bây chừ nhé.

Xem thêm: Top 10 Nam Thần Châu Á - Công Bố 100 Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Châu Á 2020

*

Trên là cách tính lương bây chừ hầu hết những CLB Fitness lớn nhỏ trên toàn quốc, cách tính trên giành cho HLV cá nhân, không giành cho huấn luyện vên trực sàn.

Để tham gia khóa học thì các bạn phải tham khảo sau thời điểm học ra nghề HLV (PT) đi làm việc thì nút thu nhập như thế nào ? trả lương thế nào ?

Tuy nhiên tổng thu nhập hàng tháng của các HLV tìm được phù thuộc vào năng lực, ghê nghiệm, độ chuyên cần mà có mức tổng thu nhập cá nhân khác nhau. Mô hình trên để các bạn học viên nắm vững cơ chế tính lương của số đông các công ty gym hiện nay