Thúc lĩnh lincoln và misoa

     
vào suốt thời gian đi học, Thúc Lĩnh Lincoln yêu âm thầm một con bạn mà không dám nói. Sau này, anh và cô bé đó đã thủ thỉ với nhau. đứa bạn đã bật mý một chuyện khiến anh... Vấp ngã ngửa.
*
Thúc Lĩnh Lincoln: "Trong các thiếu nữ của show vì yêu cơ mà đến, ấn tượng nhất cùng với Trà Giang"
Thúc Lĩnh Lincoln

Ấn tượng tốt với cô giáo nghiêm ngặt nhất trường

- trong nhiều năm học tập tập, Thúc Lĩnh Lincoln quý thích thầy cô như thế nào nhất?

Trong các năm học, Lincoln quý nhất là Madame Lefebvre, là Cô dạy dỗ lớp CM2 của bên Pháp (tương đương lớp 5 của Việt Nam).

Bạn đang xem: Thúc lĩnh lincoln và misoa

Thúc Lĩnh Lincoln chụp thuộc Madame Lefebvre khi học lớp 5

- Kỉ niệm cực nhọc quên của công ty với gia sư ấy là gì?

Hồi đó, cô Madame Lefebvre khôn cùng khó, luôn luôn ngặt nghèo với toàn bộ học sinh, sống trông ngôi trường lúc này mà có học viên quậy phá, không nghe lời thì những thầy cô sẽ nạt là “Coi chừng cho vào lớp của Madame Lefebvre phạt bây giờ” là thời điểm đó ngoan luôn.

Mặc dù cô Madame Lefebvre rất khó khăn nhưng dạy khôn cùng giỏi. Thời điểm đó, khi nói trước đám đông thì Lincoln tuyệt bị nói lắp. Tuy vậy tiết mục cuối năm là một trong vở kịch trong phòng văn Moliere thì Madame Lefebvre sẽ ủng hộ Lincoln hết mình. Cô đã gợi ý và răn dạy mình hãy thử chiếc vai của “Ông thầy dạy dỗ triết lý – Maitre de Philosophie” của kịch Le Bourgeois Gentilhomme. Chứ ban đầu, Lincoln vẫn chỉ hy vọng vào vai của fan hầu… vì không tồn tại thoại (Cười).

Sau mấy mon tập, cuối cung Lincoln đã làm cho được tròn vai cùng đó là gần như pha mỉm cười bể bụng của khán giả trong buổi diễn. Đây là kỉ niềm đầu tiên cực kỳ tuyệt vời vì là lần trước tiên mình lên sảnh khấu mà tạo thành được những niềm vui cho phần đa người.

Lincoln (áo hồng) vào vai Maitre de Philosophie trong vở kịch của Moliere

- Đã bao giờ bạn khiến người thầy cô của bản thân mình phải bi đát chưa?

Hồi nhỏ tuổi Lincoln là một học sinh rất là nhút nhát cho nên việc làm mang đến thầy cô ảm đạm thì ngoài ra là chưa. Hầu hết lần, Lincoln rất nhiều làm hết mình để đừng phụ lòng thầy cô.

- Khi ra quyết định về nước ta làm việc, thì bạn có nói chuyện với thầy cô của mình?

Vì Lincoln học ngừng rồi, yêu cầu cũng không hỏi chủ ý thầy cô. Nhưng ngày hôm trước tình cờ đi ngoài đường thì lại gặp gỡ lại cô dạy lớp CP (tương đương lớp 1 sinh hoạt Việt Nam) thì cũng hỏi thăm. Cô giờ đã bao gồm 2 bé và khi biết Lincoln về việt nam thì rất vui và ủng hộ, Cô còn nói: Còn lưu giữ ngày nào, bước đầu học đọc học viết, cơ mà giờ ngạc nhiên là nói theo cách khác được các thứ giờ đồng hồ như vậy.

Tiết lộ của cô nữ giới khiến Lincoln "té ngửa"

Trong thời gian 20/11, nhiều người dân sẽ không chỉ nghĩ về thầy cô hơn nữa nhớ về phần nhiều kỉ niệm tuổi học trò. Chúng ta cũng có thể chia sẻ 1 kỉ niệm xứng đáng nhớ lúc còn học tập bên dưới mái trường?

Hồi còn nhỏ tuổi đi học thì Lincoln vừa ngần ngại mà còn thuộc các loại mọt sách nữa, cho nên là nhũng pha đậm chất cá tính phá phách thì Lincoln chỉ được chứng kiến thôi chứ không khi nào là chủ mưu (Cười).

Xem thêm: Tất Cả Các Siêu Nhân Trên Thế Giới, Super Sentai Series

Hồi đó là các các bạn sẽ chia nhau, gửi cho nhau một đoạn music rất là khó chịu và gồm một hú. Chúng ta đó ngồi ở gần như góc không giống nhau của lớp học tập rồi theo thứ tự bất cái âm thanh đó lên. Khi thầy hỏi lớp cái âm nhạc này là gì thì cả lớp đều vờ vịt là: “Ủa đâu gồm đâu thầy, tụi em đâu tất cả nghe gì đâu” mang lại cuối cung cả lớp cười bể bụng. Kết quả là bị phạt bình thường hết nguyên lớp, cần ở lại học thêm cùng bị về nhà làm bài xích thêm. Mặc dù oan ức lắm vày Lincoln có làm cái gi đâu, mà lại thôi lúc đó cũng vui.

Lincoln (áo đen, hàng giữa, đứng vị trí thứ 5 tự trái sang)

- vào suốt thời gian học tập, bạn có ái tình tuổi học trò với ai không?

Trong trong cả thời gian, Lincoln chỉ biết yêu âm thầm và không đủ can đảm nói lên, không khi nào dám tỏ tình đâu, bắt buộc cứ lùi cách để ngắm chúng ta đó rõ hơn thôi.

- hiện tại tại, các bạn với cô ấy như thế nào?

Sau này khi chạm chán lại, Lincoln bao gồm đi café chung. Dịp đó học tầm thường ngành Y mà lại khác trường, thì tình cờ gặp mặt nhau, Lincoln hổ ngươi ngùng lắm, nhưng cái không hiểu biết nhiều động lực nào new dám hó hé rủ đi café luôn, chúng ta đó chấp nhận luôn mới hết hồn. Nhị đứa ngồi uống share về chuyện học hành, gia đình, và chủ đề làm Lincoln hổ hang ngùng độc nhất vô nhị là tình yêu. Tín đồ đó nói là có người yêu rồi và bật mí tiếp một chuyện làm mình… té ngửa: “Khi nghĩ lại hồi đó, là mình gồm thích các bạn mà chẳng dám nói ra”. Ôi vậy là cơ hội đó cũng có thể có thích Lincoln, mà chắc chắn là hai đứa không có duyên rồi.

Cô gái mà lại Thúc Lĩnh Licoln thích cũng có thể có tình cảm với anh mà lại cả nhì đều không dám thổ lộ

- tới đây ngày 20/11, chúng ta dành lời chúc nào tới thầy cô của mình?

Cô giáo thứ nhất của Lincoln đó là mẹ của mình. Hồi đó, người mẹ là giáo viên dạy văn. Trong đợt 20/11, mình thích cảm ơn những thầy cô cực kỳ nhiều, vị nhờ tất cả thầy cô, mình mới thành fan đươc, học những những rất ý nghĩa sâu sắc rất hay. Cho dù có khi khá nản xuất xắc hơi cực mà lại Lincoln thấy nghề này là 1 trông những nghề rất đẹp nhất. Và Lincoln vẫn mãi nhớ tới những người thầy cô, nhờ họ nhưng mình mới đã đạt được ngày hôm nay.

Không chỉ cần MC, quang đãng Bảo "Vì yêu nhưng mà đến" tất cả thành tích đáng nể cầm cố này đây

Sau khi trở thành khách mời thứ nhất của "Vì yêu nhưng đến" nhấn lời tỏ tình và ra khỏi chương trình, lý lịch của ...

Cao Vy – cô nàng đầu tiên "cưa đổ" khách hàng mời của vị yêu mà đến: "Không ngờ anh quang đãng Bảo lại lựa chọn mình"

Cao Vy phân tách sẻ: "Lần đầu tiên chạm mặt anh Bảo là khi anh dẫn lịch trình trong buổi reviews sách tại coffe acoustic. Bản thân ...

Xem thêm: Thầy Giáo Tí Hon Bao Nhiêu Tuổi, 'Tình Yêu Không Tí Hon' Nên Nghĩa Vợ Chồng

"Vì yêu nhưng đến" phê chuẩn có cặp đôi bạn trẻ đầu tiên dắt tay nhau ra khỏi chương trình

MC quang Bảo đã đồng ý lời tỏ tình của Cao Vy với cả hai dìu đi nhau rời khỏi "Vì yêu nhưng mà đến". Đây ...

kimsa88
cf68