Snsd

     

SNSD lần đầu trở về với đội hình 8 người sau thời gian dài loại gián đoạn. Công ty chưa quyết định số lượng bài hát vào album.

Bạn đang xem: Snsd


Tờ Chosun đưa tin đội nhạc SNSD quay trở về với sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 8. Chúng ta sẽ quảng bá với chuần 8 thành viên. Đây là lần quay trở về đầu tiên của nhóm nhạc sau 5 năm kể từ album Holiday Night được kiến thiết vào 8/2017.

Công ty giải trí SM Entertainmnet xác thực thông tin và cho thấy thêm đây là sản phẩm kỷ niệm 15 năm trình làng của nhóm. Công ty cho biết thêm thêm con số bài hát, dung tích và format của album vẫn chưa được xác nhận. Thông tin này lập tức nhận ra sự thân thương của fan hâm mộ Kpop cùng công chúng. Người theo dõi mong chờ sự quay trở lại của SNSD sau thời hạn dài vắng bóng.

*

SNSD trở lại với đủ 8 thành viên.

SNSD giới thiệu năm 2009 với đĩa 1-1 Into the New World. SNSD đã trở thành một trong số những nhóm nhạc nữ thành công nhất Hàn Quốc với nhiều ca khúc danh tiếng như Genie, Run Devil Run, Lion Heart, Kissing You, Oh!… Năm 2017, Billboard vinh danh SNSD là "Nhóm nhạc thiếu phụ Kpop bậc nhất của thập kỷ".

Bất chấp bài toán 3 thành viên tránh SM Entertainment, SNSD tuyên bố không tan chảy và vẫn là nhóm nhạc 8 thành viên. Tuy vậy do các thành viên tập trung vào hoạt động cá nhân nên việc bàn thảo để bọn họ cùng quảng bá không dễ dàng. Đó là lý do hoạt động vui chơi của SNSD đứt quãng suốt 5 năm qua.


Kpop vẫn hỗn loạn

Giới chuyên gia nhận định các công ty giải trí, trong những số ấy có HYBE đang nỗ lực tìm kiếm mọi hướng đi mới để nâng cao doanh thu. Điều đó gây nên tình trạng lếu láo loạn của Kpop.

Xem thêm: Những Bé Gái Đẹp Nhất Thế Giới, Chiêm Ngưỡng 10 Đứa Trẻ Xinh Đẹp Nhất Thế Giới


Nhóm nhạc con gái Hàn Quốc thứ nhất được Time vinh danh

aespa là đại diện nữ duy nhất của ngành giải trí nước hàn được tập san Time đánh giá là một trong những nhà chỉ huy của cố kỉnh hệ tiếp theo.


Minh Hạo


SNSD trở lại SNSD


Ca sĩ đánh tan sự nghiệp bởi vì bị fan tẩy chay

0 1

Fan có quyền lực lớn với việc thành công của các nhóm nhạc Hàn Quốc. Vị đó, ca sĩ Kpop luôn luôn tìm cách giao tiếp, thân thương với tín đồ hâm mộ.

*

Thần tượng bị tách bóc lột?

0

Trong nội dung bài viết của JoongAng Ilbo, giới chuyên gia nhận định thần tượng Kpop sẽ bị tách lột về cảm tình khi tham gia các ứng dụng nhắn tin cho những người hâm mộ.

Xem thêm: Xem Lông Nách Phụ Nữ - Quan Điểm Về Lông Nách Phụ Nữ

không tồn tại fan, không có ngôi sao

0

Sports Khan chỉ ra fan hâm mộ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự cách tân và phát triển của Kpop. Do đó, bây chừ các công ty giải trí rất chú ý đến thành phần quản lý tín đồ hâm mộ.

kimsa88
cf68