Thịt người có ngon không

     

Một thắc mắc khá độc đáo của bạn, không hiểu biết mục đích của công ty là tò mò và hiếu kỳ về mùi vị hay là có ý trang bị gì khác vì thắc mắc này đích thực không tương quan đến chủ đề của trang web này. Tuy nhiên, mình cũng có thể trả lời chúng ta về câu hỏi Thịt người dân có mùi vị gì. Xem xét rằng câu hỏi này tiêu giảm nội dung với những người dân dưới 18 tuổi.

Bạn đang xem: Thịt người có ngon không

Đầu năm 2016, một phóng viên khoa học mang tên là Greg Foot, sống tại Bradford, Anh đã triển khai làm một xem sét về ăn uống thịt tín đồ để xem thử thịt người dân có mùi vị gì – một vướng mắc của thế giới đã từ rất lâu rồi. Greg Foot là giữa những người đi đầu trên quả đât thực hiện hầu hết thí nghiệm điên rồ rất khác ai cùng với những phát minh táo bạo. Thậm chí, kênh youtube của Greg Foot tại Anh còn được follow nhiều hơn tài khoản Instagram của cựu ngôi sao sáng truyền hình Simon Cowell nổi tiếng.

Năm 2013, có nghĩa là cách thể nghiệm này 3 năm, một người bầy ông già bên trên 85 tuổi vẫn viết thư đến Greg để tỏ bày nguyện vọng sau khi chết đi có thể hiến dâng khung người mình cho thí nghiệm “ăn giết mổ người” của phóng viên người Anh, tuy nhiên không lâu tiếp nối thân nhân của người bầy ông này dọa vẫn kiện Greg bởi tội kích rượu cồn hành vi. Chính vì vậy Greg đành tìm cách khác nhằm thực hiện.

Và anh ấy đã tiến hành thí nghiệm ăn thịt người như thế nào?

Trước khi triển khai thí nghiệm này, Greg đã và đang trăn trở rất rất lâu vì thí nghiệm này còn có vẻ quá căn bệnh hoạn với điên rồ, y hệt như một kẻ gần kề nhân máu rét mướt chuyên nạp năng lượng thịt đồng nhiều loại của mình. Anh đã bỏ nhiều năm trằn trọc khi nhận biết rằng sẽ không còn có ngẫu nhiên thí nghiệm của nhà khoa học nào nhằm mục đích biết được thịt người có mùi vị thế nào. Vì lý do này, Greg quyết tâm biến đổi thế giới.

Đầu tiên, Greg vẫn nhờ bác bỏ sỹ của mình rạch một miếng thịt mỏng trên phần da đùi của mình, vị trí mà anh có thể lành lặn lại vào một khoảng vài ngày sau đó. Greg sử dụng miếng thịt của bản thân mình rửa sạch sẽ máu, tiếp nối chia làm cho 2 phần: Thịt bạn sống cùng thịt bạn chín. Sau đó Greg thực hiện làm phân tách này.

Xem thêm: 5 Phút Thuộc Ngay Cách Làm Bánh Sandwich Tại Nhà, Cách Làm Bánh Mì Sandwich Tại Nhà Thật Đơn Giản

Greg đã thực hiện đem miếng thịt người đem đi ướp, sau đó chiên lên bởi chảo rán.

Mở vn Ngày Nay, coi nhiều ảnh hơn >

Thịt bạn khi chiên lên bởi chảo rán

Sau lúc đã tất cả miếng thịt tín đồ chín, Greg thái bé dại và kẹp chúng nó vào một mẫu sandwich để sẵn sàng thưởng thức và ghi lại cảm nhận của bản thân về hương vị giết thịt người.

Thực sự thì thịt người có mùi ngậy rộng thịt lợn cùng thịt gà. Nó siêu ngon, tôi cảm thấy được là nó trộn lẫn của vị thịt trườn và một ít thịt cừu”, Greg phân tách sẻ.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Nóng Được Xem ‘Đặc Sản’ Của Điện Ảnh Hồng Kông Xưa

Đây rất có thể là giữa những thí nghiệm bệnh dịch hoạn cùng điên rồ nhất của những nhà công nghệ trên nạm giới. Tuy nhiên, nó lại giải đáp được thắc mắc của chúng ta là Thịt người có mùi vị gì một cách rõ ràng và chính xác nhất.