Thay đổi ngoại hình nhờ tập gym

     

Đàn ông khi dấn thân vào tập tạ sẽ được đền đáp bằng một cơ thể hấp dẫn. Rồi từ đó, họ sẽ ngắm nghía, yêu quý cái body một cách thái quá. Anh chàng mới đây làm cho cả CĐM với bộ ảnh thay đổi của mình nhờ tập GymLuôn mặc cảm vì cơ thể gầy yếu, anh quyết tập khổ luyện để cải thiện vóc dáng của mình để trở nên đẹp hơn. Từ chàng trai “cò hương” giờ cậu ấy đã thay đổi ngoại mục khiến ai cũng không thể nhận raChân dung bà Huynh và bà Hoa – hai người làm nên tiệm bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn gây xôn xao vì tin đồn “có trà xanh nên xẻ đôi thương hiệu”Người giữ công thức bánh mì Huỳnh Hoa tiết lộ 2 bà chủ ‘toang’ vì có người thứ 3, ‘trà xanh’ lên nắm quyền kinh doanh?Trước tin đồn tiệm bánh mì Huynh Hoa “xẻ đôi” vì có “trà xanh” can thiệp được chủ tiệm chính gốc chính thức lên tiếng!


Những ngày còn gầy còm


Thời gian đầu tập luyện, tôi đau nhức khắp cơ thể, cầm bút viết cũng khó khăn. Ngày đó, bộ môn này chưa phát triển nhiều, tôi phải tự tìm hiểu phương pháp tập và thử nghiệm vào bản thân để rút kinh nghiệm

Body đã vạm vỡ hơn xưa

Cũng theo anh, xây dựng lịch tập khoa học, phù hợp rất quan trọng. Lịch tập đúng giúp các nhóm cơ phát triển nhanh và đồng đều.

Bạn đang xem: Thay đổi ngoại hình nhờ tập gym

Ngoài ra, bạn cũng nên thử thách bản thân trong tập luyện, vượt qua những giới hạn bình thường. Từng giai đoạn, chàng huấn luyện viên trẻ sẽ đặt mục tiêu cho mình và tiếp tục mục tiêu mới ngay sau khi hoàn thành.

6 múi săn chắc

Để sở hữu cơ bụng 6 múi bạn cần có chế độ tập luyện và dinh dưỡng khoa học, loại bỏ lớp mỡ xung quanh múi bụng. Tuy nhiên, trong quá trình tập mọi người thường mắc khá nhiều sai lầm như tập bụng quá nhiều, thiếu ngủ, tập sai kỹ thuật.

Xem thêm: Vẽ Tranh Về Gia Đình Em - 11 Vẽ Tranh Gia Đình Ý Tưởng

Tập sai không có tác dụng, thậm chí ảnh hưởng xấυ đến cột sống. Vì vậy, trước khi tập luyện bạn nên dành thời gian tìm hiểu hoặc hỏi huấn luyện viên thể hình

Mỗi tuần, anh tập luyện 5-6 buổi với thời gian khoảng 90-120 phút. Khi bước vào giai đoạn siết cân để thi đấυ, vận động viên 9X phải khổ luyện 2 buổi/ngày. Đây cũng chính là giai đoạn đường nét cơ bắp được thể hiện rõ rệt, phát triển vượt trội.

Xem thêm: Tuyển Tập Hình Ảnh Bánh Kem Sinh Nhật Hài Hước, Bánh Kem Sinh Nhật Hài Hước

Chế độ ăn của anh cũng phụ thuộc vào từng giai đoạn tập luyện. “Khi xả cân, tôi nạp lượng calo cao, tập các bài thiên về sức mạnh. Khi siết cân chế độ ăn của tôi rất khắc nghiệt, phải kiêng mỡ, tinh bột, gia vị,…

Gần ngày thi đấυ, nước uống cũng cần cắt giảm. Tập luyện cường độ cao nhưng không được ăn uống theo sở thích khiến tôi stress, mệt mỏi. Vì vậy, 3 tháng siết cân để lên sàn thi đấυ đòi hỏi có ý chí quyết tâm cao độ”, anh tâm sự.

Nhưng đó chưa phải là hết, hãy đội nón bảo hiểm vào nhé

Hải, quay xe

A. n h chàng ấy đây

*

Có ai tin được không

Thay đổi 180 độ

Trước hình ảnh của anh chàng chia sẻ trên MXH, nhiều người cũng muốn đi tập gym nhưng sẽ hơi chùn bước nhỉ?