Thành Viên Thứ 5 Của Blackpink

     

trước lúc được nghe biết với quy củ 4 hoàn hảo nhất như hiện tại tại, BLACKPINK đã từng là dự án công trình 9 thành viên có tên PINK PUNK.


Là nhóm nhạc nữ đại diện đến Kpop hiện tại,BLACKPINKvới đội hình 4 người được công chúng và giới trình độ đánh giá là đội hình ko thể trả hảo hơn. 4 cô gái với 4 thế mạnh, màu sắc sắc riêng biệt biệt đã kết hợp thành một tổng thể hài hoà, là hình tượng vào mơ của mặt hàng triệu fan. Thế nhưng, trước khi được biết đến là nhóm nhạc toàn cầu như hiện tại, BLACKPINK đã suýt được YG cho ra mắt với cái tên PINK PUNK gồm 9 thành viên.

Bạn đang xem: Thành viên thứ 5 của blackpinkĐội hình lý tưởng của BLACKPINK là hình mẫu cho những nhóm nữ sau này


Dù được ấp ủ với rèn luyện khá lâu, nhưng cuối cùng PINKPUNK vẫn ko thể được ra mắt công chúng. Hiện tại, bên cạnh Jennie, Jisoo, Rosé cùng Lisa đã vượt quen thuộc với tín đồ Việt nhờ sự thành công vượt trội, các thành viên còn lại của PINKPUNK cũng đã search được bến đỗ, đều được ra mắt trong các nhóm nhạc và viết tiếp ước mơ làm cho thần tượng.BLACKPINK pre-debut bên cạnh cùng các thành viên trong dự án ban đầu của YG: PINKPUNK


Miyeon ((G)I-DLE)

Thành viên "hụt" nổi tiếng nhất của BLACKPINK chắc chắn là Miyeon - visual của (G)I-DLE. Là cô gái gắn bó với BLACKPINK nhiều nhất trong quãng thời gian thực tập sinh, Miyeon từng là member sáng giá bán được kì vọng của PINKPUNK. Vào nhiều hình ảnh chụp cùng 4 gái đơn vị YG trước lúc debut, Miyeon nổi bật với visual vượt trội. Rời YG, Miyeon gia nhập CUBE Entertainment cùng trở thành một thành viên của(G)I-DLE năm 2018.

Xem thêm: Cầu Thang Xếp Cho Gác Mái Nhập Khẩu Uy Tín Chính Hãng Hàng Đầu Việt Nam
Hiện tại, Miyeon vẫn giữ mối quan tiền hệ tốt đẹp với những thành viên BLACKPINK. Những cô cô bé vẫn tốt được bắt gặp ủng hộ sản phẩm, tham dự concert với chụp hình thuộc nhau.

Xem thêm: Bánh Căn Ở Sài Gòn Ngon Nức Tiếng, Vạn Người Mê, Top 10 Quán Bánh Căn Ngon Nhất Sài GònTrong concert mới đây của (G)I-DLE, Lisa (BLACKPINK) đã đến ủng hộ và chụp hình thuộc Miyeon, Minnie


Jinny (Secret Number)

Jinny từng là thực tập sinh được YG lựa chọn là một vào những gương mặt sẽ ra mắt cùng PINKPUNK. Sau 5 năm thực tập, Jinny rời YG với gây được tiếng vang lớn khi thâm nhập chương trình sống còn Produce 48 nhưng không thành công xuất sắc debut thuộc IZ*ONE, dừng lại ở đứng đầu 69.