Thành Viên Ban Nhạc T

     

T-ara hay Tiara (티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi core Contents truyền thông media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sảnh khấu, nhóm đã làm được đào tạo bài bản được trong khoảng 3 năm. Ban đầu, đội chỉ gồm 5 thành viên. Họ sẽ cho trình làng bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim truyền hình Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009.

Bạn đang xem: Thành viên ban nhạc t

Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm, làm cho trì hoãn việc giới thiệu của nhóm. Những tháng tiếp theo, T-ara tập phù hợp lại để tiếp nhận thêm 1 thành viên nữa. Nhóm bước đầu sự nghiệp xác nhận với nhóm hình bao gồm 6 member và phát hành đĩa đơn đầu tay, “Lies”. Vào thời điểm tháng 7 năm 2010, T-Ara đón nhận thêm mtv mới nữa, sẽ là Ryu Hwayoung.

Bắt đầu từ tháng 7, T-ara lại bổ sung cập nhật thêm 2 thành viên bắt đầu là Ahreum sẽ trình làng vào đợt Comeback mon 7 tại những sân khấu béo để quảng bá cho Album Day By Day. Day cùng Dani đã reviews cùng T-Ara vào 3/7 vừa mới rồi với nhân vật thiết yếu trong MV Day By Day và khoảng tầm trong vào cuối tháng 12, Danee sẽ trình làng công bọn chúng với vai trò là 1 trong những thành viên thỏa thuận của T-Ara. Hwayoung vẫn rời T-Ara vào thời điểm cuối tháng 7. T-Ara cũng nói sẽ luôn luôn cỗ vũ Hwayoung trở lại.

Xem thêm: Biểu Hiện Con Trai Yêu Thật Lòng, 12 Cách Nhận Biết Đàn Ông Yêu Thật Lòng

*

Mnet chip core conert dự định sẽ bổ sung cập nhật thêm 2 thành viên bắt đầu vào T-Ara. Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận được rằng, lúc này T-ara là giữa những nhóm nhạc nữ nổi bật nhất K-pop. Các hit như “Roly Poly”, “Lovey Dovey” và gần đây nhất là “Day By Day”, “Don`t Leave” tiếp tục “xâm chiếm” các bảng xếp hạng trong với ngoài Hàn Quốc.

Thành viên trang bị 8 của T-ara là một trong những cô nàng xinh đẹp mắt và kĩ năng tên là Ahreum, trong năm này 19 tuổi và thành viên vật dụng 9 – Danee mới 14 tuổi. Trong phát biểu của mình, Kim Kwang Soo cho biết, câu hỏi thêm 2 thành viên bắt đầu là để tăng tính cạnh tranh, giúp T-ara vượt qua một trung bình cao new và bất kì 1 thành viên nào lười nhác xuất xắc sao nhãng công việc sẽ bị ông mang đến “out” ngay lập tức.Với 7người, những thành viên trong nhóm sẽ rất cực nhọc phát huy hết vai trò của mình: Qri chỉ hát đúng 2 câu trong “Cry Cry” hay đúng là chỉ “Đọc” mỗi câu khoảng chừng 3 giây, Hwayoung thì chỉ bước đầu được chăm chú khi chị ấy biến đổi kiểu tóc với được hát vài ba câu trong “We Were In Love” và “Lovey Dovey”, hay như Boram còn không tồn tại được 1 câu như thế nào hát trong “Cry Cry”, đỡ rộng là chỉ được hát có đúng nửa câu vào “Lovey Dovey”. Như vậy, giả dụ thêm 2 người nữa, những thành viên khác vẫn có nguy hại “đã chìm lại chìm hơn nữa”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nộm Rau Tiến Vua, Tai Lợn, Tuần 8: Nộm Rau Tiến Vua, Tai Lợn

*

Việc thêm thành viên vì thế chỉ có ý là giảm độ tuổitrung bình của tập thể nhóm và giúp nhóm bao gồm thêm bạn hát, đích thực thì nhóm đã và đang có hầu như ca sĩ bao gồm và Rapper đã tất cả chất giọng rất tốt và khỏe khoắn như: Ji Yeon, HwaYoung, Eun Jung, Hyomin. Nhưng số đông các fan của T-Ara bội phản đối dữ dội việc T-Ara tất cả thêm thành viên. Thứ nhất vì các fan hâm mộ lo sợ hãi việc đổi khác thành viên nhóm sẽ tạo cho T-Ara 1 lạng Anti tín đồ không bé dại và cũng có nguy cơ cho rằng T-Ara đã “khủng hoảng” mất 1 vài lượng Fan. Tuổi tác của những thành viên vào T-Ara cũng sẽ bị chênh nhau khôn cùng nhiều. Thành viên lớn tuổi duy nhất T-Ara cũng đã xấp xỉ 27 tuổi. Vì thế nếu thêm thành viên thì thành viên bé dại tuổi duy nhất sẽ cách thành viên béo tuổi nhất gần 1 giáp, khoảng tầm 12 tuổi. Không chỉ có thế T-Ara còn đang theo đuổi phong cách trưởng thành, như vậy làm sao 2 thành viên còn lại có thể làm được điều này với độ tuổi nhỏ như vậy. Chắc chắn là bất đồng quan liêu điểm của các thành viên là tất yêu tránh khỏi.

*

Các thành viên ban nhạc T-ara hiện tại tại

*

Bo Ram:

*

Qri:

*

So Yeon:

*

Eun Jung :

*

Hyomin :

*

Ji Yeon:

*

Areum: (Thành viên new của nhóm)

*

“Dani”: (Thành viên new của nhóm)