Thám Tử Conan Tập Cuối

     
(gogma.vn.vn) - Theo trên diễn lũ Nhật của các Fan hâm mộ truyện Thám Tử Conan, tác giả Aoyama Gosho đã ưng thuận đưa ra chấm dứt của Thám Tử Conan

Download Ngay!!!

Theo như diễn lũ và những fan hâm mộ chia sẻ kịch phiên bản và xong của truyện sẽ rất viên mãn và gây được hiệu ứng làm vừa ý các fan mến mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đang xem: Thám tử conan tập cuối

 

Diễn thay đổi được dịch theo kịch bạn dạng của tác giả:Sau một vụ án truy lùng tung tích của đàn tội phạm , Conan cùng đội thám tử nhí phải bàn bạc thông tin lẫn nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án dứt , huy hiệu vẫn còn kết nối với nhau , conan cùng haibara lần chần và đã thì thầm về việc bị teo nhỏ , thuốc teo nhỏ dại cùng tổ chức áo đang. Cả bầy thám tử nhí nghe được điều ấy qua huy hiệu 1B và biết được sự thật về Conan cùng Haibara.Bạn đã xem: Thám tư nổi tiếng conan tập cuối

 


*

Cùng cơ hội đó , Conan và Haibara phát hiện tại xe của tên Gin và liều mình vào xe đó lần nữa nhưng không thể biết đội thám tử nhí theo dõi mình.Đội thám tử nhí đâm vào nấp xe pháo của thương hiệu Gin , conan cùng haibara không thể cảnh giác và đang không biết được điều này.Conan cùng Haibara thoát ra khỏi xe vì tìm kiếm được một manh mối new và tiếp cận nhà ông tiến sĩ agasa.Lúc này đội thám tử nhí vẫn trên xe do bị kẹt không thoát ra khỏi nấp xe pháo được. Tên Gin chạy xe đi về do đã tìm được nào đó ở đây.

 

1 bí mật luôn được đựng giấu …

Conan biết được thực sự Subaru là Shuichi Akai cũng như Shuichi biết được conan chính là Shinichi cùng cả hai hoàn toàn biết được thực sự này ,nên conan quyết định cùng ông agasa qua nhà Kudo nói về chuyện tổ chức triển khai áo black cùng Akai.

 


*

Haibara biết được Subaru là tình nhân của chị mình với là tín đồ mình từng tung hứng vào tổ chức áo đen phải không qua cùng mà trong nhà ông Agasa. VàVermouth luôn luôn theo dõi tình trạng ở nhà ông tiến sĩ và quyết định trả mọt thù của cô ấy và haibara lần sau cuối ,nên sẽ lên thẳng nhà cùng bắt Haibara đi.

 

 


*

Haibara thắc mắc nguyên nhân Vermouth cứ nên diệt tận mình thì Vermouth cũng cho biết thêm thân phận mình trước lúc tiễn Haibara đến thiên đường.Vermouth đã tiết lộ mình là Sharon vineyard , fan được test nghiệm mẫu mã thuốc “trường sinh bất lão” mà ba mẹ của người nào Haibara vẫn ch. Haibara cũng biết được tác dụng của dung dịch này trong cuốn băng mà bà mẹ cô để lại.

 

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ tuổi lại thành thanh nữ khi uống loại thuốc đó , cô phụ nữ ngoan ngoãn của cô ấy phát hiện nay được vấn đề đó và biết bà bầu mình tham gia tổ chức tội ác , tổ chức triển khai ra lệnh mang đến Sharon bịt đầu mối nhỏ mình.Nhớ mang lại viên dung dịch bất lão , Sharon cho con mình uống nhưng rốt cuộc thuốc chưa hoàn thiện đã khiến cho Chris teo nhỏ tuổi và chết luôn. Sau đó Sharon đi hỏi ba mẹ Haibara thì theo luồng thông tin có sẵn thuốc không hoàn thiện.Từ kia , Sharon đóng nắm con của mình , trong đám tang của chính bản thân mình mà cỗ thùng là con mình Sharon dẫn tổ chức áo black tiễn nhỏ mình lần cuối.

 


*

Haibara biết được mối hận này của Vermouth liền cảm thông cho bà ta với thấy mình hoàn toàn đáng bị bị tiêu diệt khi liên tục nghiên cứu phương thuốc này.Conan cùng akai , ông ts về công ty thì phát hiện nay Haibara bị biến mất , Haibara kịp thời để lại dấu tích nên conan với akai thừa biết Vermouth vẫn bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí hôm nay dùng huy hiệu gọi cho Conan và Haibara dẫu vậy Conan đang để nó trong nhà Ran.Haibara nghe được dấu hiệu từ dòng huy hiệu của bọn nhóc, chúng nói tới việc nghe được bí mật của Haibara cùng Conan và đang trên dòng xe màu black mà Hai cùng Conan lén đi lên.Vermouth ngay tắp lự đoán ra xe cộ của Gin.Chiếc huy hiệu trong túi quần của conan mà lại Ran vẫn định đi giặt vẫn nói ra bí mật của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.

 

 


*

Conan thuộc Akai đi tìm Haibara , Ran chạy lại công ty ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không đậy được kín nữa đề xuất cũng nói ra sự thật và thuộc Ran đi tìm kiếm Conan.Thấy Ran cùng ông Agasa , Sonoko cùng Sera cũng chạy theo . Ran nói ra sự thật về Conan mang đến Sonoko với Sera biết.

Xem thêm: Cung Nhân Mã Nam Hợp Với Cung Nữ Nào Nhất Trong Tình Yêu, Cung Nhân Mã Nam Hợp Với Cung Nào

 

Haibara biết đàn nhóc đang gặp gỡ nguy hiểm nên nhờ Vermouth góp lần cuối trước lúc chết , bà ta chấp thuận.Rada trên con kiến của Conan chuyển đổi chiều đi , đi lùi về chỗ Conan cùng Akai.Conan với Akai ngóng sẵn và kín đáo theo dõi.Bourbon từ bây giờ đến công sở thám tử Mori thì ông Mori nhận tin là KID đang xuất hiện.Bourbon cùng ông Mori dìm vụ làm ăn uống mới.Nhóm Ran không tìm kiếm được Conan nên thông tin cho Takagi với Sato. Lực lượng cảnh sát khuấy rượu cồn tìm Conan.Thấy tin về Conan KID quăng quật lần móc túi lần này để dõi theo thực trạng của Conan.Nghe tin KID quăng quật món đồ lúc này và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori cùng Bourbon liền tìm về chỗ Ran.Xe của tên Gin đang vào cồn của tổ chức áo đen.Biết tất cả nguy hiểm bọn nhóc liền đâm vào 2 bao mua chứa thuốc.Bọn áo đen mở cốp xe mang 1 bao tuy thế không có đàn nhóc.Bọn áo đen tăng trưởng trên tầng lầu thì đàn nhóc đi ra.Liền thông tin với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với đàn nhóc là cứ nấp làm việc đấy.Bọn nhóc hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth cùng Haibara mang đến được nơi tổ chức áo đen.Conan và Akai cũng đến cạnh bên được Haibara với Vermouth.

 


 

Nhớ mang lại cặp kính dự trữ , ông tiến sỹ Agasa thuộc nhóm Ran trở về nhà ông Agasa và tìm được dầu dấu của Conan.Conan lúc này đi vào nơi bầy tổ chức áo đen còn Akai tin tức cho FBI biết về nơi lũ tổ chức áo đen ẩn nấp.Bourbon phát hiện nay trên rada địa điểm Conan ngơi nghỉ là nơi ẩn náu của tổ chức triển khai nên liền thông tin cho đồng bọn.Haibara và Vermouth liên hệ được với đàn nhóc thì bọn chúng đi thang mấy lên lầu cao nhất , Hai cùng Verm tăng trưởng tầng thượng. Conan đi theo gần kề Haibara.Rena nghe tin tổ chức bị vạc hiện và đồng đàn tổ chức áo black nói đến Rena biết về nơi tổ chức triển khai ẩn náu , Rena liền thông tin CIA.Lúc này địa điểm ẩn náu đã bị bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo đen liền thông báo có bé tin là 3 đứa trẻ con 6 tuổi , và không cho ai vào.Vermouth lúc này không lưu ý , Haibara lo cho lũ nhóc yêu cầu đã trốn đi.Conan liền xuất hiện vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết các chuyện về Vermouth khi bà ta nói cùng với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện thêm , thế ra bà sẽ theo dõi Vermouth từ cơ hội bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong bộ mặt hóa trang của 1 tên áo black cũng lộ diện , biết KID cũng nghỉ ngơi đây.Và biết KID là đứa con của fan mà mình dấn làm nhỏ nuôi. Thì ra phụ vương của KID là nhỏ nuôi của ông KUDO với là cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức triển khai FBI cùng CIA cũng tham gia.Bọn áo đen từ trong phun tỉa ra ngoài khiến nhiều tín đồ bị thương và chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương rất nặng.

 


 

Haibara tìm kiếm được đến địa điểm ông trùm , ông ta với đồng đàn đang bắt giữ lũ nhóc.Haibara ra tính hiệu với bầy nhóc.Ran Mori lên thang máy tới tầng thượng cùng thấy huy hiệu không giống của bọn nhóc.Ran liền rỉ tai và tin tức được với Haibara.Haibara và Ran chạm mặt nhau , 2 fan bàn tính kế hoạch cứu bầy nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu bầy nhóc bởi vì Vermouth nói.

Nhóm Conan đi tìm Haibara.Nhóm bên ngoài vẫn sẽ trong tình trạng hỗn loạn , đề nghị sơ tán dân chúng.Cảnh liền kề Tokyo ra lệnh bắn khách sạn của bọn tổ chức.Ông quấn biết bầy cảnh gần kề không màng đến nhỏ tin nữa đề nghị cùng đồng quăng quật chạy lẹn tầng thượng.Ran và Haibara vào cứu đàn nhóc. Cả nhóm chạy xuống.Gặp được đội của Conan.Haibara gặp mặt lại Vermouth và hỏi thăm tin tức của phụ huynh mình.Bà ta cho Haibara biết là họ đã chết.Trong thời điểm không lưu ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại và uy hiếp các người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng theo giúp đỡ.Nhóm còn lại cố chạy thoát ra ngoài.Ra đến bên cạnh Ran kín đáo đi vào trở lại.Ông trùm dự trù chuyện này sẽ xảy ra nên đã từ lâu cài sẵn trái bom hẹn giờ.Ông ta sẽ kích hoạt nó.Conan lên đến mức tầng thượng yêu cầu thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm sẽ kích hoạt trái bom yêu cầu tự tay trả thù luôn luôn Haibara.Vermouth mang đến Haibara uống viên thuốc cùng cô đã to trở lại.Ran bệnh kiến toàn bộ và hoàn toàn tin chắc hẳn rằng Conan đó là Shinichi.1 tên trong tổ chức triển khai dùng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID hôm nay dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng với cứu cả 3 người họ.

Lúc này quả bom sắp nổ.KID cần sử dụng cánh trắng bay thoát khỏi tòa đơn vị cao tầng.Một vụ nổ gớm hoàng đã xóa sổ đi tổ chức áo đen và danh tính ông trùm không một ai biết tới và quan tâm nữa.Mọi chuyên đã quay trở lại nơi bắt đầu.Các ái tình trong truyện đông đảo trở buộc phải ổn thỏa.

Conan được ưng thuận trở thành Shinichi.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Tập Cuối, Đọc Tập Cuối Conan Thám Tử Lừng Danh

 


 

Ayumi khá tiếc bởi vì mất đi fan mà mình đang có nhu cầu muốn là Conan.Shinichi lúc này đi qua phòng Ran , và tỏ tình .Ran khá giận nhưng mà vẫn yêu thương Shinichi.Shinichi với Ran trở lại thông thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.