Tam Giác Quỷ Ở Đâu

     

Đó là rất nhiều vùng biển ngũ quỷ mà chỉ nghe tên thôi cũng đủ làm các thủy thủ ghê sợ…

Nhắc cho tới đại dương, biển, fan ta suy nghĩ tới không gian bao la, to lớn với hình ảnh con tàu căng buồm quá sóng hay gần như mẻ cá mập đầy ắp lưới... Nhưng kèm theo với đó, hiện nay lên trong tim thức của không ít người là hình hình ảnh con tàu ma, đông đảo vùng biển cả đầy túng thiếu ẩn.

Bạn đang xem: Tam giác quỷ ở đâu

Chúng ta thuộc điểm danh lại đầy đủ vùng đại dương tử thần, ma quỷ danh tiếng trên quả đât này...

1. Tam giác quỷ Bermuda

Đây là dòng tên rất gần gũi với số đông thủy thủ trên toàn cụ giới. Đơn giản, nó là vùng biển khơi quỷ ám, vùng biển cả của người dải ngân hà và đều hiện tượng thiên nhiên kỳ quái.


*
Bản đồ quanh vùng tam giác quỷ thời xưa

Vùng biển này còn có điều khiếu nại địa chất khá kỳ lạ, là nơi gồm trữ lượng khí methane hydrate rất lớn. Chủ yếu lượng khí này có thể là tại sao gây ra nhiều hiện tượng lạ ghê rợn ở chỗ này như sương mù xanh, nước trắng, bất thường về từ trường…


Bermuda là cái brand name gây khiếp sợ tất cả các thủy thủ trong hơn một ráng kỷ trở về đây. Khu vực đây ghi nhận không hề ít những vụ biến mất tàu bè, thậm chí còn cả máy bay khi cất cánh ngang vùng biển lớn này mà không còn có một vệt tích.

*
Tam giác Bermuda là vùng biển rộng lớn ở phía Tây Đại Tây Dương, tất cả 3 đỉnh tam giác là quần hòn đảo Bermuda ở phía Bắc; thành phố Miami bang Florida (Mỹ) nghỉ ngơi Tây-Nam và hòn đảo Puerto Rico sinh hoạt phía Nam


Chưa hết, ngay sau thời điểm đội bay TBM Avenger đổi mới mất, một chiếc máy bay đã được phái đi từ căn cứ quân sự Mỹ nhằm giải cứu. Nhưng lại cũng chỉ 23 phút sau khoản thời gian cất cánh, cái máy bay này cũng “bặt vô âm tín”.

Cho tới tận ngày nay, tín đồ ta vẫn chưa tìm ra được một dấu tích nào còn sót lại của những cái máy bay này. Cùng lời nguyền của Tam giác quỷ Bermuda vẫn chưa đi cho tới hồi kết.

2. Tam giác long (Biển quỷ)

Nếu như phương Tây tất cả Tam giác quỷ Bermuda thì những thủy thủ châu Á, tốt nhất là Nhật bản lại được cho là vùng biển quỷ Tam giác Rồng nhiều hơn. Đây là vùng biển nằm tại phía phái nam Tokyo thuộc thái bình Dương.

*
Hình ảnh Tam giác Rồng chú ý từ Google Earth


Trong thần thoại cổ xưa của bạn Nhật Bản, vùng biển cả này là nơi sinh sống của một nhỏ rồng khổng lồ vào khoảng tầm 1.000 năm TCN. Bé rồng này "tác oách tác quái", liên tục phun lửa phá hủy các tàu thuyền đi qua.

Trên thực tế, sau đây người ta đã chứng minh gần như chắc chắn chắn, con rồng trong truyền thuyết chính là các ngọn núi lửa hoạt động ngầm mặt dưới biển.

Xem thêm: Diễn Viên Nguyễn Kinh Thiên Bị Chê Xấu Và Dung Tục, Diễn Viên Nguyễn Kinh Thiên

Sau này tới thời hiện đại, khu vực này là nỗi khiếp sợ của không ít các thủy thủ tất cả ý định đi qua đây, tuyệt nhất là sau khoản thời gian những ghi chép của Charles Berlitz - một nhà tự nhiên học và chuyên viên thần bí được công bố.

*

Theo Charles Berlitz, vào khoảng thời gian từ 1952-1954, Nhật phiên bản đã bị mất 5 tàu chiến và hơn 700 thủy thủ đoàn sinh sống Tam giác Rồng. Những nhỏ tàu nghiên cứu với rộng 100 nhà kỹ thuật được cử sắp tới đây tìm kiếm nguyên nhân cũng theo thứ tự mất tích, không một tàu như thế nào trở về.

Những khảo sát của chuyên gia Larry Kusche cũng đống ý với quan điểm trên của Charles. Theo ông này, mỗi năm ở Tam giác long có hàng trăm tàu thuyền tấn công cá biến mất không rõ nguyên nhân. Với điều kỳ cục này tới nay vẫn là bí hiểm còn vứt ngỏ.


3. Tam giác Michigan

Nếu so với Tam giác quỷ Bermuda tốt Tam giác Rồng ở Nhật Bản, Tam giác hồ Michigan ko thể so sánh về quy mô. Tuy nhiên nơi trên đây lại là nỗi ác mộng không kém so với những ai đã, vẫn và chuẩn bị đi qua quanh vùng này.

*
Hình hình ảnh Tam giác ma tai ác Michigan

Truyền thuyết đáng sợ về vùng Tam giác hồ Michigan này bắt đầu từ những năm 1937, với sự mất tích bí ẩn của thuyền trưởng George R. Donner. Lúc đó, ông điều khiển và tinh chỉnh con tàu của chính bản thân mình đi qua hồ nước Michigan, sở hữu theo 9.800 tấn than hướng tới Washington.

Đêm 28/4, George căn dặn thủy thủ thức tỉnh mình khi tàu ngay gần tới nơi. Thay nhưng, chỉ 3 giờ sau đó, ông mất tích. Thủy thủ đoàn tra cứu khắp địa điểm đều không tồn tại dấu vết của thuyền trưởng. Tất cả những gì còn lại là 1 trong những cabin không người bị khóa trái từ bên trong.

13 năm sau đó, chuyến cất cánh 2501 chở 50 quý khách tới Minneapolis khi trải qua trung trung tâm Tam giác Michigan thì bỗng nhiên mất liên lạc cùng “độn thổ”. Khi triển khai tìm kiếm, đội cứu nạn tìm thấy con số đáng đề cập bàn ghế, các mảnh tan vỡ trôi nổi trên hồ, song cục bộ đống đổ nát của máy bay thì không thể được phát hiện.


*

Mới phía trên nhất, năm 1998, một chiếc máy bay làm phản lực Aero Vodochody L-39C cũng đã biến mất khi bay ngang qua hồ nước Michigan trong điều kiện thời tiết xấu, sương mù dày đặc. Và tính đến nay, chưa một dấu vết nào của vụ bặt tăm này được tra cứu ra.

Xem thêm: Bán Máy Đo Nhịp Tim Trong Bệnh Viện Bạn Nên Biết, Máy Đo Điện Tim Holter

Tạm kết: bí hiểm về đều Tam giác ác quỷ trên vẫn còn đó tồn tại và chưa xuất hiện lời giải thỏa đáng. Và tính đến khi sự thật được phơi bày, những địa điểm này sẽ tiếp tục là nỗi ám ảnh cho những thế hệ sau này về sự việc rủi ro, nguy khốn mỗi khi đề nghị đương đầu với chúng.