Ji yeon phẫu thuật thẩm mỹ giống kim tae hee

     

Trong một chương trình đàm luận về vụ việc phẫu thuật thẩm mỹ, Kwang Hee bằng lòng anh đã làm cho lại sát như toàn bộ gương khía cạnh từ mắt, mũi cho tới trán. Mẹ đó là người khuyến khích anh biến hóa bởi bà cho rằng, "Muốn làm fan nổi tiếng, trước tiên con đề xuất đẹp".

Bạn đang xem: Ji yeon phẫu thuật thẩm mỹ giống kim tae hee


*

Minzy - "Em út" của tập thể nhóm 2NE1 đang thừa nhận phiên bản thân sẽ phẫu thuật mũi vào một cuộc chất vấn hồi năm 2013. đàn bà ca sĩ bày tỏ, "Tôi bị viêm mũi một thời gian dài, điều này ảnh hưởng rất khủng trong quy trình ca hát cùng vũ đạo. Lúc tôi đến căn bệnh viện, chưng sĩ bảo rằng mũi tôi bị gãy và buộc phải làm mổ xoang ngay. Sau một thời gian dài cân nặng nhắc, tôi đã ra quyết định phẫu thuật mũi".


*

Thành viên Hyomin của T-ara đã không lo ngần share hình ảnh của mình trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Rõ ràng là đôi mắt 1 mí sẽ được thế bởi hai con mắt 2 mí tươi trẻ. Kề bên đó, sinh sống mũi khi xưa cũng sẽ được thay vày sóng mũi thanh cao, không lịch kịch giúp khuôn mặt cô trở cần tươi sáng, ấn tượng hơn.


*

Trong công tác radio của đài SBS, Heechul của Super Junior chấp nhận rằng anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ và mũi là bộ phận mà anh vẫn nhờ đến việc can thiệp của "dao kéo". Phái mạnh ca sĩ mang đến biết, "Tôi đã bắt buộc phẫu thuật sau lần bị trượt ngã vỡ mũi".


*

Trong lịch trình “Face face” của SNL Korea, đàn bà ca sĩ Miryo của Brown Eyed Girls đã chấp thuận rằng cô ấy đang phẫu thuật thẩm mỹ đôi mí mắt của mình.


*

Ryu của Mr.Mr. Cũng vượt nhận bạn dạng thân đã phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt trong chương trình "Idol School".

Xem thêm: Khám Phá Tiếng Em Bé Khóc Chào Đời, Tiếng Em Bé Khóc Chào Đời


Trên một show truyền hình, Lee Jong Hyun của công nhân Blue bật mý rằng anh sẽ tập judo 4 năm, từ bỏ trung học cho năm đầu phổ thông. Chàng trai bộc lộ năng lực khi chỉ tập 6 mon đã rất có thể giành huy chương. Tuy nhiên, câu hỏi tập võ đôi khi khiến phái mạnh ca sĩ bị chấn thương. Tai trái của mỹ nam bị sưng phồng vày tai nạn trong lúc luyện tập nên anh chàng quyết định mổ xoang thẩm mỹ, giảm phần bị biến tấu đi. Jong Hyun cũng khẳng định rằng quanh đó tai trái ra thì các phần tử trên cơ thể anh chàng đều là trường đoản cú nhiên.Seo In Young cho biết cô gồm chiếc mũi cao tự nhiên và thoải mái và chỉ làm cho lại phần đầu mũi nhưng mà thôi. "Lần đầu phẫu thuật, đầu mũi bị nhọn không phải như kỳ vọng bắt buộc tôi đã buộc phải làm lại. Tôi ko khuyến khích phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ. Trường đoản cú nhiên khi nào cũng tốt hơn" - Seo In Young mang đến biết.


Hyorin - Thành viên team nhạc SISTAR bên cạnh đó là ngôi sao sáng trong tập phim "Dream high 2" phê chuẩn cô sẽ qua phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ để có được hai con mắt 2 mí.


Trong công tác talkshow Radio Star, Kyuhyun bất ngờ tiết lộ một bức ảnh quá khứ và nói về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chàng không e dè mà chia sẻ rằng, "Nhìn vô hai con mắt này bạn sẽ không biết rằng chúng vẫn nhắm hay đang mở. Mặc dù nhiên, tôi đã kiếm được một tương lai tươi sáng kể từ khi quyết định phẫu thuật giảm mắt thành nhị mí".


Hara "dũng cảm" bằng lòng đã phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, tuyệt đối hoàn hảo hơn trong lịch trình "Happy Together 3". Hara bộc bạch, “Thực ra lúc còn nhỏ tuổi tôi đã bao gồm mắt hai mí rồi. Mặc dù nhiên, cai quản tôi nói rằng tôi buộc phải đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt một chút ít để đôi mắt tôi trong tất cả hồn rộng khi lên ảnh. Tôi cũng chỉ sửa đổi mũi 1 lần và đi nẹp răng”.

Xem thêm: Bảng Thực Đơn An Dặm Cho Be 8 Tháng Kiểu Nhật Cho Bé 7, Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 7


Park Min Young quá nhận vấn đề cô phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nhiều lần để sở hữu nhan sắc đẹp đẹp, "Hồi học cung cấp ba, tôi đã từng đi cắt mí. Bà mẹ tôi chấp nhận và nói ví như tôi muốn mình xinh đẹp hơn nữa thì hãy phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng do hồi kia mũi tôi bị lệch phải tôi đã sửa mũi ngay sau đó".


Tin về nghệ sỹ: Kwanghee (ZE:A), Minzy (2NE1), Hyomin (T-ara), Heechul (Super Junior), Lee Jong Hyun, Jessi, Hyorin (Sistar), Sistar, T-ara, Super Junior, CNBLue