SƯƠNG SƯƠNG NGHĨA LÀ GÌ TRÊN FACEBOOK

     

Dạo qua các status, comment, message bên trên Facebook, Zalo… của chúng ta trẻ thi phảng phất lại lộ diện những từ kỳ lạ lạ, cơ mà cũng rất thú vị, trong số đó nổi tốt nhất dạo gần đây là từ “sương sương”. Vậy sương sương nghĩa là gì?


*
Sương sương tức thị gì bên trên Facebook?

Sương sương xuất phát từ đâu?

Có khi nào bạn tự hỏi từ Sương sương ở chỗ nào ra mà lại được chúng ta trẻ sử dụng thường xuyên, thậm chí còn thành câu cửa ngõ miệng.

Bạn đang xem: Sương sương nghĩa là gì trên facebook

Ví dụ:

– mày đi đâu đấy?

– Đi đùa sương sương tý! Ở nhà lướt Facebook ngán quá! :))

Hoặc:

Anh em tối rảnh không leo rank Bạch kim, Kim cương sương sương mẫu nhỉ!:))

Hoặc:

– lúc này mày trông xinh xinh xắn hơn nhỉ?


*
Từ sương sương được sử dụng nhiều bên trên Facebook

Từ sương sương bắt nguồn từ đâu thì chắc rằng ít ai vấn đáp chính xác. Có lẽ nó bắt đầu từ trào lưu lại trang điểm sương sương của những nghệ sĩ, diễn viên trong các số đó có hoa hậu Hương Giang.

Xem thêm: Lời Chúc 20.10 Cho Người Yêu Độc Đáo, Ngắn Gọn, Hay Nhất, Lời Chúc 20


*
ví dụ vẻ bên ngoài trang điểm sương sương

Make up sương sương là dạng hình trang điểm như thế nào?

Make up sương sương là thứ hạng make up đối kháng giản, tinh tế, chủ yếu về trang điểm các đường nét trên khuôn khía cạnh thay do kiểu make up cá tính. Kiểu ảo diệu này tuy đơn giản và dễ dàng nhưng lại rất giản đơn thương, xứng đáng yêu.

Xem thêm: Chụp Hình Với Người Yêu Đẹp Nhất, Chụp Ảnh Với Người Yêu


*
ảnh chế trang điểm sương sương

Từ chỗ được dùng ở mảng trang điểm, sắc đẹp, từ sương sương càng ngày càng được chúng ta trẻ dùng nhiều hơn nữa trong học tập tập, đi chơi, nói chuyện, comment. Bởi vì vậy, cũng cạnh tranh định nghĩa đúng mực sương sương nghĩa là gì. Tuy nhiên, khởi nguồn từ nghĩa nơi bắt đầu bắt nguồn của trường đoản cú sương sương, kết hợp với văn cảnh trong từng câu nói. Bạn có thể hiểu sương sương là chỉ sự 1-1 giản, tự nhiên, vơi nhàng với dễ thương.

Mình cũng rất thích cần sử dụng từ này, nghe cứ vui vui sao ý, không biết chúng ta thấy sao. Chúng ta có thể chết cười với mẩu chuyện chia tay bởi vì nghiện trường đoản cú sương sương này mà tôi đã sưu tầm bên trên FB sau đây:

Chia tay do nghiện sử dụng từ “SƯƠNG SƯƠNG”

Có ai nghiện trường đoản cú “Sương sương” như em ko, nghe nó cứ bị dễ thương ấy=)) vậy cho nên lúc nào thì cũng bắt chước, dẫu vậy mà ngày hôm qua tí bị n.y chửi rồi đánh cho sml